Yêu Giả Vi Vương

Tiêu Lãng không tức giận mà còn khách sáo như vậy?

Điều này làm các cường giả tiểu đội săn giết ngạc nhiên. Trước đó Vân Tử Sam cố ý bỏ qua hai quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma cường đại tiến quân đến bên này, vốn cho rằng phe Tiêu Lãng sẽ tổn thất thảm trọng. Không ngờ quân Tiêu Lãng tổn thất rất ít, cộng với biểu tình hiện tại của hắn làm mọi người rất nghi ngờ.

Vân Tử Sam nghi hoặc liếc Tiêu Lãng, bay sang một bên, thanh âm êm tai từ xa vọng đến.

- Tốt! Tiêu phủ chủ quả nhiên là hào kiệt. Mọi người đã nghe rồi đi? Là chính miệng hắn nói! Đi, chúng ta qua bên kia!

Diệt Hồn, Thanh Mộc Thạch giao cho Vân Tử Sam dẫn đội, thế nên mọi người do dự một lúc rồi theo nàng bay đi.

Cuồng Nhân Thiên Đế là người thô lỗ, chờ mọi người đi liền phì một tiếng, chửi:

- Bà nội nó, cái thứ gì vậy?

Tiêu Lãng mỉm cười, phất tay nói:

- Tất cả nghỉ ngơi đi. Chắc tiểu đội săn giết đi rồi một lúc sẽ chiến đấu sẽ càng kịch liểt hơn.

Tiêu Lãng thật sự muốn đám người Vân Tử Sam rời đi. Thứ nhất là Tiêu Lãng có thể thuần hóa nhiều Vực Ngoại Thiên Ma hơn, thứ hai là tiểu đội săn giết đi bên Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ sẽ giảm bớt thương vong.

Quả nhiên!

Không lâu sau một đám Vực Ngoại Thiên Ma đến công kích, nhưng quy mô không lớn, chỉ mấy vạn con, không có Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, chắc mới nãy đã bị đám người Vân Tử Sam giết chết.

Tiêu Lãng quát to:

- Tà Chủ, thả Vực Ngoại Thiên Ma ra!

Tàn hồn của Tà Chủ hóa thành khói đen chui ra, trong khói đen xuất hiện một khe hởt không gian.khói đen cuốn bầy Vực Ngoại Thiên Ma ra, công kích đám Vực Ngoại Thiên Ma kia.

Không có Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, chỉ có mấy vạn Vực Ngoại Thiên Ma căn bản không đủ cho đám Tiêu Lãng giết. Chỉ một canh giờ sau toàn bộ Vực Ngoại Thiên Ma bị giết chết. Quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma của Tiêu Lãng lại mở rộng một bước, lần này ít có tổn thương, chỉ gần trăm người chết.

- Đi!

Tiêu Lãng cảm giác chờ Vực Ngoại Thiên Ma chủ động tìm đến cửa là quá chậm, hắn dẫn đội xông ra xa, chủ động tìm Vực Ngoại Thiên Ma. Tiêu Lãng không dùng Trinh sát, dẫn đầu bay đi. Tiêu Lãng dựa vào linh hồn cường đại dò xét dao động đằng trước, nếu không phải là quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma quy mô lớn thì hắn liền xông lên ngay.

Có quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa đi trước chống đỡ, Tiêu Lãng thanh trừ Vực Ngoại Thiên Ma cực kỳ thuận lợi. Có thảo đằng thần hồn màu xanh tị thương, Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa liên tục tăng lên. Mới mấy ngày ngắn ngủi, quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma của Tiêu Lãng đã lên đến mấy ngàn. Bốn con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, sáu, bảy trăm Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp.

Quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma cường đại như vậy, đám cường giả Nhân Hoàng cảnh sau lưng Tiêu Lãng không cần chiến đấu. Bọn họ đi theo sau lưng Tiêu Lãng xem kịch, toàn là hắn và đám người Tiêu Ma Thần, Sát Đế, ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế ra tay.

Nửa tháng chớp mắt qua đi, Tiêu Lãng trước tiên kêu tàn hồn của Tà Chủ thu mấy ngàn Vực Ngoại Thiên Ma vào không gian hư vô, sau đó luồng sáng trắng vờn quanh các võ giả, bị truyền tống ra ngoài.

- Ui ui!

Thấy thương vong bên quân đoàn Mộc Sơn Quỷ, Âu Dương Thúy Thúy, đám người Tiêu Lãng hút ngụm khí lạnh. Mặc dù có tiểu đội săn giết hỗ trợ nhưng bên bọn họ lại thiếu mấy chục vạn người.

Người Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ thấy bên quân đoàn tây bộ không giảm bao nhiêu thì rất giật mình.

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ cùng truyền âm với Tiêu Lãng:

- Tình Đạo có tác dụng?

Tiêu Lãng gật đầu, nói:

- Có chút hữu dụng.

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ liếc nhau.

Âu Dương Thúy Thúy hét to:

- Không được, lần sau chúng ta muốn đi cùng các ngươi, nếu không thì chờ người của chúng ta đều chết hết, hai lão già chúng ta làm phủ chủ tay trắng?

Vù vù vù vù vù!

Phương xa, Thanh Mộc Ngọc vội vàng lao tới. Đám người Ma Đế, Lăng Đế, Lãnh Đế, Nhà Đế thấy bên Tiêu Lãng không tổn thất bao nhiêu thì con ngươi co rút.

Thanh Mộc Ngọc mừng rỡ hỏi:

- Tình Đạo có thể quy mô lớn thuần hóa Vực Ngoại Thiên Ma không?

Tiêu Lãng dứt khoát nói:

- Không thể!

Tiêu Lãng không nói dối, vốn là không thể dùng trong quy mô lớn, nếu không thì hiện tại nguyên chiến trường Thiên Ma đã bị hắn quét sạch.

Mắt Thanh Mộc Ngọc tối đi, định hỏi thêm nhưng Tiêu Lãng đã dẫn người bay đi xa.

Trở về bên ngoài quảng trường, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ liên tục truyền âm. Tiêu Lãng cười khổ kêu Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đi tìm Thanh Mộc Ngọc, nếu gã đồng ý thì hắn không có ý kiến gì.

Chờ Thanh Mộc Ngọc trở về, hai người Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đứng dậy ngay, đi tới chỗ gã nhỏ giọng thì thầm. Thanh Mộc Ngọc nghi ngờ cứ liếc bên Tiêu Lãng. Tiêu Lãng không để ý gì, một người luyện hóa huyền thạch.

Thanh Mộc Ngọc trầm ngâm thật lâu mới giải thích rằng:

- Ba đại quân đoàn các ngươi hợp cùng một chỗ sẽ dẫn đến nhiều quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma hơn bao vây tiễu trừ các ngươi. Rất có thể sẽ dẫn động Thiên Ma vương, vương giả trong Vực Ngoại Thiên Ma, bởi vậy hợp lại không phải chuyện tốt. Đương nhiên nếu Tiêu Lãng không có ý kiến gì thì ta sẽ không phản đối.

Mộc Sơn Quỷ, Âu Dương Thúy Thúy do dự. Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đi về, truyền âm với Tiêu Lãng, thuật lại lời Thanh Mộc Ngọc nói, để hắn quyết định.

Tiêu Lãng nhún vai nói:

- Nếu Thanh Mộc Ngọc đã nói vậy thì cùng đi đi. Nếu xuất hiện vương giả trong Vực Ngoại Thiên Ma cứ giao cho tiểu đội săn giết. Tiểu đội săn giết tồn tại không phải là trấn áp Thiên Ma vương sao?

Nếu là Thiên Ma vương thì chắc không nhiều gì. Cứ thanh trừ Vực Ngoại Thiên Ma thì chắc chắn về sau sẽ đụng độ Thiên Ma vương, trễ một ngày, sớm một ngày đều như nhau.

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ thấy Tiêu Lãng đồng ý thì phấn chấn tinh thần. Quân đoàn do Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ dẫn dắt cũng phấn khởi. Không ai muốn chết, ênú đi theo Tiêu Lãng có thể giảm bớt thương vong thì không còn gì tốt hơn.

Mọi người nghỉ ngơi hồi phục, Tiêu Lãng luyện hóa huyền thạch. Nửa tháng qua nhanh, Lăng Đế, Nhàn Đế, Ma Đế dẫn người về. Đám người Loan Nguyệt Thiên Đế lại xông pha đi chiến trường Thiên Ma. Lần này đám người Lăng Đế, Nhàn Đế, Ma Đế vẫn bị tử thương nặng nề, nhưng tốt hơn lần đầu tiên rất nhiều.

Tiểu đội săn giết vẫn không trở về, không ngừng đi trong chiến trường Thiên Ma, săn giết Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp hoặc là đối chiến với Thiên Ma vương.

Tiêu Lãng luyện hóa huyền thạch như nước chảy, các võ giả nhìn đỏ mắt, người so với người tức chết người.

Nửa tháng sau, Thanh Mộc Ngọc lại xuất hiện bên ngoài Diệt Hồn Điện.

Thanh Mộc Ngọc kêu gọi đám Tiêu Lãng:

- Tiêu Lãng, đã đến lúc, xuất phát đi!

Ba quân đoàn bay hướng u cốc phía sau Diệt Hồn Điện. Vốn có hai trăm tám mươi vạn võ giả giờ chỉ còn lại chưa đến một trăm năm mươi vạn, có thể thấy chiến đấu thảm liệt đến mức nào.

Ba quân đoàn hợp nhất thành một, tập thể đi truyền tống trận ban đầu Tiêu Lãng truyền thống. Còn các mãnh thú, hải thú thì vẫn là ai đi đường nấy.

Rất nhanh, các võ giả lại đến chiến trường Thiên Ma. Hai quân đoàn gia nhập, phe mình cường giả như mây. Tiêu Lãng, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ hợp tác, không ở tại chỗ ôm cây đợi thỏ mà lao đi một hướng, chủ động săn giết Vực Ngoại Thiên Ma.

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ là Chí Tôn Thiên Đế thật sự, cộng với bốn con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp mà Tiêu Lãng thuần hóa, phe mình có đến mười Chí Tôn Thiên Đế. Cộng với mấy trăm Thiên Đế, số còn lại toàn là võ giả đỉnh Nhân Hoàng cảnh. Quân đoàn hùng dũng như vậy, có thể tưởng tượng sức chiến đấu cỡ nào.

Càn quét!

Hễ gặp quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma là dễ dàng càn quét. Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp, Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp bị thuần hóa. Quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma của Tiêu Lãng liên tục lớn mạnh. Thương vong phe mình giảm đến mức thấp nhất, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ thầm nhủ chuyến này lựa chọn rất chính xác.

Thảo đằng thần hồn màu xanh liên tục nuốt Vực Ngoại Thiên Ma, không biết nó đã nuốt bao nhiêu con. Làm Tiêu Lãng thất vọng ê chề là thảo đằng thần hồn màu xanh không tiến hóa, dường như thứ này thật sự chỉ là ăn ngon.

- Grao!

Đằng trước mơ hồ có tiếng võ giả quát to. Tiêu Lãng ngăn mọi người tiến lên. Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ cũng phát hiện ra. Tiêu Lãng, Mộc Sơn Quỷ, Âu Dương Thúy Thúy liếc nhau, khiến Tiêu Ma Thần, Sát Đế dẫn đội đóng giữ tại chỗ, ba người nhanh chóng lao toeí trước.

Từ xa thấy mười một võ giả chiến đấu cùng một đám Vực Ngoại Thiên Ma. Giữa không trung có một quái vật giống nhân loại khiến Tiêu Lãng, Mộc Sơn Quỷ, Âu Dương Thúy Thúy chú ý. Chỉ nhìn sơ ba người Tiêu Lãng, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đã kết luận thân phận của con quái vật này.

Thiên Ma vương!