Yêu Giả Vi Vương

Thảo đằng thần hồn màu xanh luôn rất ngoan, nếu Tiêu Lãng không sai bảo gì thì nó luôn yên lặng ở trong linh hồn của hắn. Chỉ có hai lần thảo đằng thần hồn màu xanh hành động tùy tiện, lần này là lần thứ ba chủ động xin Tiêu Lãng.

Mới nãy thảo đằng thần hồn màu xanh nuốt một Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, bởi vì tốc độ quá chậm nên bị Tiêu Lãng thu về. Giờ phút này, thảo đằng thần hồn màu xanh muốn nuốt xác Vực Ngoại Thiên Ma, tuy Tiêu Lãng hơi bất ngờn hưng lập tức thả nó ra, quấn quanh xác Vực Ngoại Thiên Ma gần đó.

- Ủa? Nuốt thi thể thì nhanh như vậy?

Tiêu Lãng liếc mắt qua, tinh thần phấn chấn. Nuốt Vực Ngoại Thiên Ma sống thì như kiến cắn voi, giờ nuốt Vực Ngoại Thiên Ma nhanh hơn cả nuốt mãnh thú chín mươi vạn năm, chớp mắt đã nuốt mấy trăm Vực Ngoại Thiên Ma.

Tiêu Lãng sốt ruột truyền âm hỏi:

- Mị Nhi, ngươi có thể tiến hóa... Năng lực cắn nuốt sao?

Trong truyền âm chất chứa hy vọng.

Thảo đằng thần hồn màu xanh nhanh chóng đáp lại:

- Không biết, Mị nhi chỉ là cảm thấy ăn ngon.

Tiêu Lãng thất vọng nói:

- A... Vậy ngươi nuốt đi, ta luyện hóa huyền thạch.

Lần trước nuốt tinh hoa linh hồn của Giả Trĩ thú, thảo đằng thần hồn màu xanh cũng cảm thấy ăn ngon, kết quả không tiến hóa gì. Tiêu Lãng mặc kệ thảo đằng thần hồn màu xanh, bản thân tiến vào trạng thái linh hồn xuất khiếu, nhanh chóng luyện hóa huyền thạch.

Tiêu Lãng luyện hóa năng lượng trong huyền thạch nửa ngày thì một Trinh sát từ xa hét to:

- Bên này có rất nhiều Vực Ngoại Thiên Ma!

Tiêu Lãng ngừng tu luyện, khống chế Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp và gần trăm con Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp xông lên trước nhất, lại chiến đấu.

Lần này Vực Ngoại Thiên Ma đến khá nhiều, hơn mười vạn con. Vẫn là một con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp dẫn đội. Tiêu Lãng khiến đám Thiên Đế đi đằng trước, Tiêu Ma Thần, Sát Đế, Quỷ Vũ Sát quân đoàn công kích Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp.

Ba siêu cấp cường giả hợp lại, lực công kích miễn cưỡng sánh bằng Chí Tôn Thiên Đế. Cộng với Tiêu Lãng không chỉ có thể phóng thích Vô Tình kiếm khí mà còn phóng ra Tình Thương. Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp chưa đến gần đã liên tục bị đánh bay, nhưng nó cũng bắn công kích linh hồn liên miên, mỗi lần đều khiến một võ giả Nhân Hoàng cảnh trúng chiêu bùng nổ.

Đám Tiêu Lãng phản ứng nhanh, khoảng cách xa, công kích linh hồn của Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp không thể đánh trúng. Tiêu Lãng không dám cứng rắn chống lại công kích linh hồn của Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, lỡ như trúng chiêu bị xâm nhập là tiêu đời.

Tiêu Lãng lại bắn ra một Vô Tình kiếm khí, liếc thấy bầy Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa người đầy vết thương thì rất là đau lòng.

Tiêu Lãng hét to với thảo đằng thần hồn màu xanh ở đằng sau:

- Mị Nhi, đừng nuốt thi thể nữa, trị thương cho Vực Ngoại Thiên Ma giúp ta!

Những Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa là quân đoàn khôi lỗi của Tiêu Lãng, bị giết một con là thiếu đi một!

Thảo đằng thần hồn màu xanh nghe Tiêu Lãng ra lệnh liền xuyên qua mặt đất, chia ra vô số phân thân chữa trị cho Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa. Có thảo đằng thần hồn màu xanh ở, Vực Ngoại Thiên Ma bị Tiêu Lãng thuần hóa chính là thân bất tử, nhẹ nhàng giết chết bầy Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp.

- Tình Thương!

Tiêu Lãng lại phóng ra Tình Thương, rốt cuộc Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp bị trọng thương, nặng nề ngã xuống. Tiêu Lãng chưa yên tâm, kêu Tiêu Ma Thần dùng hỏa sư thiêu cháy cho đến khi Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp nửa chết nửa sống mới phóng ra tình động thuần hóa.

Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp gục ngã, Tiêu Ma Thần, Sát Đế tham gia vào cuộc thanh trừ Tình Thương, giam áp lực cho đám Thiên Đế. Có một con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp và gần trăm Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp đi đầu, cộng với mọi người liên tục công kích từ xa, mười vạn Vực Ngoại Thiên Ma giờ chỉ còn vài ngàn Vực Ngoại Thiên Ma xông lên.

Hơn mười vạn chữ tình đánh vào Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp nửa chết nửa sống, nhẹ nhàng thuần hóa nó.

- Được rồi, Mị Nhi đi chữa trị cho Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp mới bị ta thuần hóa ngay đi!

Thảo đằng thần hồn màu xanh chui qua mặt đất, quấn quanh Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp chữa trị cho nó.

Đại cục đã định!

Hai con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp ngang bằng hai Chí Tôn Thiên Đế, công kích của Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp không đáng lo, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp mới khiến chúng bị thương. Có thảo đằng thần hồn màu xanh ở, chỉ cần không chết thì Vực Ngoại Thiên Ma chính là vô địch.

Đại chiến kéo dài nửa ngày, mười vạn Vực Ngoại Thiên Ma gần như bị diệt sạch. Hơn hai trăm Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp biến thành quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma của Tiêu Lãng. Tiêu Lãng thuần hóa một số Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp khiến quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma mở rộng hơn năm trăm con.

Bên Tiêu Lãng không thể tránh khỏi xuất hiện tổn thương, đã chết một Thiên Đế, mấy ngàn võ giả Nhân Hoàng cảnh. Có quá nhiều Vực Ngoại Thiên Ma, đây là tình huống không thể khống chế. Nhưng mọi người phấn chấn tinh thần, vì nếu như lần này không có Tiêu Lãng thì bọn họ bị thương vong nhiều gấp mấy chục lần.

Quan trọng nhất là quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma mở rộng!

Tuy công kích của Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp còn chênh lệch một chút với Chí Tôn Thiên Đế nhưng lực phòng ngự thì tuyệt đối ngang ngửa. Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp cỡ Thiên Đế. Điều này tương đương với phe bọn họ có hai Chí Tôn Thiên Đế, ba trăm Thiên Đế. Có thảo đằng thần hồn màu xanh của Tiêu Lãng thì tương đương với quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma bất tử.

Tiêu Lãng xa xỉ ngồi trên đỉnh núi luyện hóa huyền thạch, mọi người nhìn hắn, vẻ mặt sùng bái. Vốn một vài Thiên Đế không hoàn toàn thần phục, giờ phút này hoàn toàn phục Tiêu Lãng.

Hơn năm trăm Vực Ngoại Thiên Ma yên lặng tụ tập giữa sườn núi. Trăm vạn phân thân thảo đằng thần hồn màu xanh xuyên toa bốn phía tìm xác Vực Ngoại Thiên Ma để nuốt. Đám Thiên Đế Tiêu Ma Thần, Sát Đế khoanh chân ngồi, hồi phục thiên lực đã tiêu hao, chuẩn bị chiến đấu lần sau.

Tiêu Lãng tu luyện một lúc sau chợt ngừng lại, lấy ra một đầu lâu, truyền âm với tàn hồn của Tà Chủ:

- Tà Chủ, ngươi có cách nào di chuyển mấy Vực Ngoại Thiên Ma này vào không gian hư vô của ngươi không?

Tàn hồn của Tà Chủ nhanh chóng đáp:

- Chuyện nhỏ.

Việc này không đáng là gì với tàn hồn của Tà Chủ. Cung điện thiên mộ của Tà Chủ còn có thể di dời vào tàn hồn của Tà Chủ càng đừng nói những Vực Ngoại Thiên Ma bị thuần hóa.

Tiêu Lãng trầm giọng nói:

- Tốt, lập tức di dời những Vực Ngoại Thiên Ma!

Tàn hồn của Tà Chủ chui ra khỏi đầu lâu hóa thành áng mây đen xông honwgs giữa sườn núi, cuốn lấy những Vực Ngoại Thiên Ma. Trong vô số cặp mắt kinh ngạc của các võ giả, những Vực Ngoại Thiên Ma biến mất. Mây đen lại chui vào trong đầu lâu của Tiêu Lãng.

Tiêu Ma Thần kinh ngạc mở mắt ra hỏi:

- A? Sao vậy Tiêu Lãng?

Tiêu Lãng mỉm cười, đnưgs dậy nhìn phía đông nam.

Tiêu Lãng nói:

- Một đám lão bằng hữu đến.

Tiêu Ma Thần, Sát Đế nheo mắt lại, cảm ứng bên kia, quả nhiên cảm giác một chút không gian dao động. Các Thiên Đế khác giây lát sau mới cảm ứng được, rất là khâm phục cảm giác lực của Tiêu Lãng.

Vù vù vù vù vù!

Rất nhanh tiếng xé gió truyền đến, một đám người chậm rãi bay đến, tốc độ không nhanh. Một nữ nhân áo tím bay đằng trước nhất, môi hồng răng trắng, thướt tha như tiên. Đám người Man Hách, hai sứ giả Diệt Thiên, Diệt Địa của Thần Hồn Điện theo sau nữ nhân áo tím, tổng cộng mười một người. Tuy bọn họ không phát ra khí thế nhưng mơ hồ có hơi thở khổng lồ làm các cường giả Nhân Hoàng cảnh thấy nghẹt thở.

Tiểu đội săn giết!

Đám người Tiêu Ma Thần, Sát Đế, ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế nhìn qua liền lộ vẻ bất mãn. Nếu tiểu đội săn giết đã ở gần đó thì tại sao mặc kệ hai quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma đến đây? Cho dù có thả đi thì nên giết hai con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, cái này rõ ràng là muốn hố quân đoàn tây bộ.

Mười một người tiểu đội săn giết nhìn bốn phía có vô số xác Vực Ngoại Thiên Ma, rất nhiều bộ xương, quan trọng nhất là quân đoàn của Tiêu Lãng chỉ bớt mấy ngàn người, tập thể lộ vẻ kinh ngạc.

Vân Tử Sam xa xa nhìn Tiêu Lãng, khóe môi cong lên.

Vân Tử Sam âm trầm nói:

- Tiêu Lãng, xem ra ngươi rất mạnh, không cần chúng ta hỗ trợ. Không bằng chúng ta không giết Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp bên này, cho ngươi chơi?

khóe môi Tiêu Lãng cũng cong lên, phớt lờ các cường giả Chí Tôn Thiên Đế, Đại Đế khác, đối diện Vân Tử Sam như nhìn người yêu.

Tiêu Lãng gật đầu, lạnh nhạt nói một câu:

- Được.