Yêu Giả Vi Vương

Trong chiến trường Thiên Ma, nhiều nơi bùng nổ đại chiến. Vô số Vực Ngoại Thiên Ma bị đánh chết, cũng có vô số võ giả bị xé nát. Chiến trường Thiên Ma cực kỳ lớn. Năm đó rất nhiều cường giả dựng nên chiến trường Thiên Ma để tránh cho Vực Ngoại Thiên Ma đến qua nhiều, võ giả nhân loại không có chỗ săn giết nên bao phủ một phần ba tây hoang, xây nên chiến trường Thiên Ma siêu lớn.

- Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp này bằng với Thiên Đế...

Mặt Âu Dương Thúy Thúy đầy sát khí. Lần này Âu Dương Thúy Thúy mang nhiều người đến nhất. Tây bộ bởi vì Tiêu Lãng và Vân Phi Dương đại chiến nên vô số tử thương. Nam bộ bởi vì hải thú bạo động nên rất nhiều người chết. Cường giả trong phạm vi thế lực của Âu Dương Thúy Thúy nhiều vô số, lần này lão mang đến một trăm ba mươi vạn nhưng trong một ngày đã có hơn mười vạn người chết.

Vù vù vù vù vù!

Âu Dương Thúy Thúy lại một lần nữa phi độ hư không, xuất hiện bên cạn một con Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp đứng thẳng. Âu Dương Thúy Thúy chưa xuất hiện Trảm Mã đao đã chui ra khỏi khe hở không gian nặng nề chém xuống cái đầu to. Công kích của Chí Tôn Thiên Đế không cần chất vấn, đầu con Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp rớt khỏi thân thể. Âu Dương Thúy Thúy lắc người xông hướng con Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp khác.

Âu Dương Thúy Thúy có thể diệt ngay Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp, đám người Âu Dương Lãnh Mạc thì không thể. Mỗi lần giết một con Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp sẽ tố một đoạn thời gian, thậm chí một số Thiên Đế thực lực không cao bị Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp rượt đuổi. Âu Dương Thúy Thúy mang đến gần hai trăm Thiên Đế nhưng quanh ngọn núi này có ít nhất mấy trăm con Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp.

May mắn xung quanh không xuất hiện Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp. Nếu không thì Âu Dương Thúy Thúy không rãnh giết Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp, tổn thất càng lớn hơn nữa. Những võ giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng căn bản không phải đối thủ của Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, chỉ có thể mấy người phối hợp nghênh chiến một con.

Làm Âu Dương Thúy Thúy tức giận nhất là mỗi cách một đoạn thời gian con mắt thứ ba của Vực Ngoại Thiên Ma có thể phát ra công kích linh hồn một lần. Nếu không thể tránh thoát thì võ giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng sẽ đứng ngây tại chỗ, mắt biến đỏ rực, phát cuồng công kích bốn phía.

Tuy Âu Dương Thúy Thúy biết lần này đi sẽ tổn thất nghiêm trọng nhưng lão không ngờ thảm liệt đến nhường này. Đây còn là trong tình huống không có Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp.

Âu Dương Thúy Thúy không dám nghĩ nhiều, nhìn nhiều, chỉ có thể liên tục phi độ hư không, dùng tốc độ nhanh nhất giết Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp. Bởi vì phía xa còn có càng nhiều Vực Ngoại Thiên Ma vọt tới, nếu không mau chóng thanh trừ Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp để những Thiên Đế rảnh tay ổn định cục diện, chờ Vực Ngoại Thiên Ma ở phía xa chạy đến thì tử thương sẽ tăng gấp đôi.

Phi độ hư không của Âu Dương gia giờ đây không có tác dụng gì. Âu Dương Tà không phi độ hư không, trừ phi bị Vực Ngoại Thiên Ma bao vây mới chạy tốn. Bởi vì xung quanh có quá nhiều Vực Ngoại Thiên Ma, bọn chúng căn bản không sợ tập kích, lực phòng ngự cường đại, tập kích và đánh chính diện không khác gì nhau.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Bốn phía liên tục vang tiếng võ giả bị vuốt nhọn hoặc răng nanh của Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp xé rách, nhiều nơi lóe lên từng luồng sáng, sắt thép giao nhau. Võ giả Nhân Hoàng cảnh nũ trọng công kích vào vảy của Vực Ngoại Thiên Ma thường chỉ khiến một, hai miếng vảy rụng.

Âu Dương Lãnh Mạc nổi giận đùng đùng:

- Triệu tập võ giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng lại đây căn bản là chịu chết! Hai võ giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng mới đổi được mạng một con Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp.

Âu Dương Lãnh Mạc rất bất mãn quyết định của các đại nhân vật Mê Thần Cung, Diệt Hồn Điện. Người Mê Thần Cung, Diệt Hồn Điện không hành động mà kêu một đám võ giả cấp thấp đến chịu chết, hoặc là bọn họ chờ những võ giả liều mạng gần hết, Vực Ngoại Thiên Ma giảm bớt nhiều mới ra tay trấn sát?

Âu Dương Thúy Thúy liên tục đánh nhau, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp xung quanh giảm rõ rệt khiến áp lực giảm bớt cho mọi người. Đám Thiên Đế dần rảnh rang hơn, bắt đầu thanh trừ một số Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, để đám võ giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng kết trận, không đến mức gặp địch bốn bề. Thương vong giảm bớt, nhưng vẫn liên tục có người bị trúng công kích linh hồn của Vực Ngoại Thiên Ma, phát cuồng nổi điên, cuối cùng chỉ có thể bị loạn đao chém chết...

Âu Dương Thúy Thúy lão điên không ngừng lắc người như thuấn di, mỗi lần mang đi một sinh mạng của Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp, mắt lão nhìn chằm chằm bên trái.

Âu Dương Thúy Thúy quát to:

- Tất cả nâng tinh thần, mau chóng thanh trừ! Bên kia ít nhất có hơn mười vạn Vực Ngoại Thiên Ma đến, khoảng hơn một trăm Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp!

Người Âu Dương Thúy Thúy đông cứng, lại hét lên:

- Không đúng! Có một con Vực Ngoại Thiên Ma biết bay, đó là... Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp!

Đám người Âu Dương Lãnh Mạc biến sắc mặt, càng điên cuồng công kích số Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp còn lại. Bởi vì khi Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp xuất hiện thì Âu Dương Thúy Thúy chỉ có thể nghênh chiến, một mình bọn họ giết Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp.

Bầu trời bốn phía mông lung, trong không khí toàn là hơi thở lạnh băng, tà ác. Máu đen của Vực Ngoại Thiên Ma toát mùi hôi thối, vô số mùi máu hòa lẫn. Chiến trường Thiên Ma biến thành địa ngục trần gian.

Không chỉ bên Âu Dương Thúy Thúy, phái Mộc Sơn Quỷ, Tiêu Ma Thần cũng rất thảm liệt. Những cường giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng bị xé nát, máu nhuộm đỏ đất núi. Bên mãnh thú, hải thú nhẹ nhàng rất nhiều, đương nhiên cũng nhờ mỗi bầy mãnh thú, hải thú có một, hai con thú hoàng.

Mãnh thú, hải thú cấp thấp nhất là chín mươi vạn năm, phòng ngự cường đại, quan trọng nhất là thân thể khổng lồ. Vực Ngoại Thiên Ma so với thân hình to lớn của mãnh thú, hải thú thì giống con kiến. Tuy vuốt nhọn, răng nhanh, lưng gai của Vực Ngoại Thiên Ma có thể dàng xé nát thân thể mãnh thú, hải thú nhưng chúng quá to, rất khó giết.

Ngược lại công kích linh hồn khiến mãnh thú, hải thú tổn thất thảm trọng, bởi vì linh hồn của mãnh thú, hải thú không cường đại, dễ dàng bị lực lượng tà ác xâm nhập, một khi bị xâm nhập kết quả chính là bị thú vương, thú hoàng đánh chết...

Chiến trường Thiên Ma cực kỳ lớn, nếu có ai từ trên cao quan sát bên dưới, nếu chiến trường không mù mịt thì sẽ thấy ngay chính giữa rậm rạp Vực Ngoại Thiên Ma, có một cái lỗ đen to lớn, Vực Ngoại Thiên Ma liên tục trào ra từ đó.

Trung tâm chiến trường Thiên Ma, Vực Ngoại Thiên Ma tụ tập thành một đám, thỉnh thoảng tập thể bắn ra công kích linh hồn hướng không trung. Quái dị là không gian chẳng có gì, vô số Vực Ngoại Thiên Ma công kích linh hồn dường như không có tác dụng gì, cảm cảm giác bầu trời càng tối đi.

Đương nhiên cũng có nhiều Vực Ngoại Thiên Ma đi bốn phía, nếu qua chỗ Tiêu Ma Thần, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ, ba nơi có mãnh thú, hải thú thì vây giết ngay.

Cho nên trong khoảng thời gian này người và mãnh thú, hải thú không rời khỏi chỗ bọn họ được đưa vào, vĩnh viễn có Vực Ngoại Thiên Ma giết không hết, từng giây từng phút có người chết trận, vĩnh viễn ở lại mảnh đất này.

May mắn là không có nhiều Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp lởn vởn bên ngoài. Âu Dương Thúy Thúy gặp một con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, hao phí thời gian một ngày một đêm giết chết nó, lão bị trọng thương. Bên thú hoàng gặp bốn con Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp, bị các thú hoàng hợp tác giết chết.

Thời gian trôi qua từng chútm ột, nửa tháng qua đi. Vô số người liên tục chiến đấu, quên hết thời gian. Càng nhiều người bị kích thích biến thành cỗ máy giết chóc, trong đầu toàn là giết giết giết.

Bầu trời lóe lên từng chùm sáng chiếu rọi bốn phía. Những chùm sáng bao phủ người võ giả, mãnh thú, hải thú. Võ giả, mãnh thú, hải thú đang chiến đấu chợt biến mất.

- Nửa tháng đã đến?

Nhiều người mờ mịt nhìn bốn phía, phát hiện đứng ở lối rẽ u cốc phía sau Diệt Hồn Điện. Có một số võ giả mắt đỏ ngầu, múa may chiến đau, không ngừng quát to.

- Giết, giết, giết!

Phía xa, Thanh Mộc Ngọc dẫn theo mấy trăm vạn võ giả, mãnh thú, hải thú chuẩn bị đợt công kích tiếp theo. Lăng Đế, Ma Đế đi đằng trước nhất liếc mắt qua, sắc mặt âm trầm, các võ giả phía sau cực kỳ giật mình.

Bởi vì đám người Âu Dương Thúy Thúy mang vào hai trăm tám mươi vạn võ giả giờ đây chỉ còn chưa đến hai trăm vạn, thiếu gần trăm vạn võ giả, và ai nấy đều bị thương.