Yêu Giả Vi Vương

U cốc phía sau Diệt Hồn Điện rất lớn, bay mấy vạn dặm, đằng trước xuất hiện sáu phân nhánh. U cốc phía sau Diệt Hồn Điện to lớn chia sáu u cốc nhỏ. Thanh Mộc Ngọc đứng lại ở lối vào phân nhánh.

Thanh Mộc Ngọc quét mắt các võ giả, mãnh thú, hải thú, quát to:

- Những con đường này đi thông chiến trường Thiên Ma, đằng trước có một truyền tống trận, sẽ đưa các ngươi liên tục đên chiến trường Thiên Ma. Xin chú ý,tuy địa điểm truyền tống của các ngươi là cố định nhưng không ai bảo đảm xung quanh không có Vực Ngoại Thiên Ma. Có lẽ các ngươi sẽ xuất hiện ở nơi an toàn, có lẽ bị truyền tống vào bầy Vực Ngoại Thiên Ma. Mặc kệ truyền tống đi đâu thì các ngươi nên chủ động tìm Vực Ngoại Thiên Ma chiến đấu. Bây giờ ta giảng giải đặc điểm thủ đoạn công kích của Vực Ngoại Thiên Ma, và cách giết chết Vực Ngoại Thiên Ma cho các ngươi nghe!

- Vực Ngoại Thiên Ma không phải tà mị quỷ quái gì, chỉ là một chủng tộc đặc biệt. Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp có tứ chi bò dưới đất, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp thì đi bằng hai chân, Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp biết bay. Vực Ngoại Thiên Ma có hai đặc tính chung là công kích, phòng ngự cực kỳ mạnh. Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp cỡ võ giả Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng, trung cấp cỡ Thiên Đế, cao cấp cỡ Thiên Đế. Vực Ngoại Thiên Ma còn có một điểmk hủng bố nhất là... Công kích linh hồn. Con mắt thứ ba của Vực Ngoại Thiên Ma có thể dùng lực lượng tà ác ảnh hươngr tâm linh của các ngươi. Cho nên lúc các ngươi chiến đấu không chỉ phải chú ý kẻ địch mà còn cần chú ý động bạn. Nếu đồng bạn bị hơi thở tà ác ảnh hưởng phát cuồng, giết lung tung thì các ngươi phải... Giết đồng bạn đó.

Thanh Mộc Ngọc giảng giải rất kỹ càng, mọi người biểu tình trầm trọng. Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp nhất có thể so với Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng, cao cấp thì cỡ Chí Tôn Thiên Đế, còn biết công kích linh hồn? Đám người Nhàn Đế, Loan Nguyệt Thiên Đế, Lạc Diệp Thiên Đế, Dạ Phi Dương Thiên Đế, bao gồm Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đều cảm giác áp lực chưa từng có, đè ép bọn họ ngộp thở.

- Được rồi, một điều cuối cùng. Nếu các ngươi gặp Vực Ngoại Thiên Ma vương giả, loại 3linh khí thiên địa nhìn bề ngoài không khác gì nhân loại thì tuyệt đối đừng nghĩ đến giết chết, lập tức bỏ chạy ngay. Vì trong số các ngươi không có ai là đối thủ của Vực Ngoại Thiên Ma vương giả. Chúng ta sẽ liên tục phái người vào giết Vực Ngoại Thiên Ma vương giả. Sau nửa tháng, tất cả các ngươi sẽ được truyền tống ra, hy vọng các ngươi có thể giết nhiều Vực Ngoại Thiên Ma, thuận tiện giữ được tánh mạng...

Thanh Mộc Ngọc dặn dò xong ý bảo mãnh thú, hải thú, các võ giả chia làm ba nhóm đi vào ngã rẽ. Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ hơi lo lắng liếc bên Tiêu Ma Thần. Ai ngờ Tiêu Ma Thần cầm Mị Ảnh chiến đao dẫn đầu xông vào một con đường, sát khí hùng hồn, không chút sợ hãi.

Sát Đế hét to một tiếng:

- Đi!

Sát Đế dẫn dắt sáu ngàn Quỷ Vũ Sát quân đoàn từ Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng trở lên theo sau Tiêu Ma Thần. Ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế cùng Hòa Thuật Thiên Đế, phụ thân của Hòa Nhi, các cường giả tây bộ cắn răng theo cùng.

- Các huynh đệ Âu Dương gia, hãy để Vực Ngoại Thiên Ma kiến thức sự lợi hại của sát lục thiên đạo của chúng ta, giết!

Âu Dương Thúy Thúy bị Tiêu Ma Thần kích thích xông hướng một con đường khác. Lão điên nổi khùng là chuyện rẤt đáng sợ.

Mộc Sơn Quỷ phất tay:

- Đi!

Mộc Sơn Quỷ dẫn cường giả am bộ Thiên Châu xé gió lao đi, đi chuyến hành trình nói đi là đi, nói chết là chết.

- Grao! Grao!

- Hú hú!

- Ục ục ục!

Mãnh thú, hải thú chia ba quân theo thú hoàng dẫn dắt xông hướng ba ngã rẽ.

Thanh Mộc Ngọc nhìn người và thú rời đi, trong mắt có tia buồn bã, nặng nề khẽ thở dài:

- Tai kiếp này qua đi không biết trong số cường giả Thiên Châu còn lại bao nhiêu người?

Thanh Mộc Ngọc xoay người rời đi.

Tiêu Ma Thần dẫn hơn tám mươi vạn cường giả bay nửa canh giờ sau quả nhiên thấy một truyền tống trận to lớn. Gần truyền tống trận có một võ giả mặc áo đen thuộc Diệt Hồn Điện phụ trách truyền tống.

Tiêu Ma Thần hỏi võ giả của Diệt Hồn Điện, được biết một lần có thể truyền tống năm vạn người liền ra lệnh:

- Sát Đế lĩnh Quỷ Vũ Sát quân đoàn và tất cả Thiên Đế, đỉnh Nhân Hoàng cảnh theo ta truyền tống trước, sau khi đi vào chuẩn bị chiến đấu tại chỗ ngay, thanh trừ Vực Ngoại Thiên Ma xung quanh tiếp ứng người chúng ta truyền tống đến.

Tiêu Ma Thần dựa vào Mị Ảnh chiến đao, sức chiến đấu một mình miễn cưỡng đạt tới Chí Tôn Thiên Đế, cũng cỡ Sát Đế liên hợp cùng Quỷ Vũ Sát quân đoàn. Tiêu Ma Thần là huynh đệ của Tiêu Lãng, hắn không có mặt thì mọi người tự nhiên tôn gã làm thủ lĩnh. Rất nhanh, một phần võ giả Thiên Đế, đỉnh Nhân Hoàng cảnh bước ra khỏi hàng đi vào truyền tống trận. Những người khác chờ tại chỗ, đợi lần truyền tống sau.

Vù vù vù vù vù!

Ánh sáng truyền tống lóe lên, hồn lực, thiên lực vòng quanh mọi người, binh khí xuất hiện trong tay, tùy thời chuẩn bị chiến đấu. Rất nhanh, tầm nhìn của mọi người bị ánh sáng trắng bao phủ. Ánh sáng trắng chợt lóe, mọi người cảm giác truyền tống ngừng lại, lập tức mở mắt nhìn bốn phía.

- Má ơi, may mắn như vậy?

- Đây chính là Vực Ngoại Thiên Ma? Thật là khủng khiếp!

- Chiến đấu, giết, giết, giết!

Mọi người thật xui xẻo, bọn họ truyền tống đến đỉnh một ngọn núi, không gian bốn phía mông lung, cảm giác như sương mù đầy trời, tầm nhìn không tới vạn thước, mơ hồ thấy vô số quái vật vây quanh.

Những quái vật này thân thể không khổng lồ, dài cỡ vài trăm thước, cao hơn mười thước, bốn chân chấm đất, hiển nhiên là Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp. Trên người Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp đều có vảy nhỏ màu nâu, chỗ xương sống có một loại gai nhọn, miệng rộng lộ ra bốn răng nanh tỏa ánh sáng âm u, mắt hình tam giác không có con ngươi. Quái dị nhất là trán Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp có một con mắt đen thui cho người cảm giác không giống mắt mà như cái lỗ đen.

- Hỏa sư phần thiên!

- Kết trận, công kích!

- Cuồng hóa!

-...

Tiêu Ma Thần, Sát Đế, ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế phóng ra công kích mạnh nhất. Xung quanh có Vực Ngoại Thiên Ma tuy là cấp thấp bọn họ không dám khinh thường. Bởi vì một lát nữa sẽ liên tục có võ giả tây bộ truyền tống đến, bọn họ phải thanh lý ra một khối đất lớn, trước tiên ổn định rồi từ từ tính.

Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp chỉ có thực lực Nhân Hoàng cảnh ngũ trọng, bị một đám Thiên Đế công kích thì chịu không nổi. Đặc biệt là công kích của Sát Đế, Tiêu Ma Thần khủng khiếp nhất. Đao mang của Sát Đế xẹt qua đâu là từng con Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp bị nghiền nát. Hỏa sư lướt qua, Vực Ngoại Thiên Ma nhẹ nhàng bị đốt thành tro.

Mấy trăm con Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp gần đỉnh núi dễ dàng bị giết chết, nhưng mắt ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế, Tiêu Ma Thần, Sát Đế càng trầm trọng hơn. Những võ giả đỉnh Nhân Hoàng cảnh mặt trắng bệch, xanh mét, người run bần bật.

Bởi vì đây là Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp nhất, nhiều võ giả đỉnh Nhân Hoàng cảnh công kích mà không thể giết chúng ngay. Có mấy con Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp trước khi chết dùng con mắt thứ ba bắn ra một luồng sáng âm u trúng Thiên Đế khiến Thiên Đế đứng ngay tại chỗ, tuy cuối cùng không bị lực lượng tà ác xâm nhập nhưng mấy Thiên Đế nhìn sắc mặt là biết đòn tấn công khủng bố cỡ nào.

Vù vù vù vù vù!

- Trời trời!

Bên ngoài truyền tống trận đưa đến một đám võ giả Nhân Hoàng cảnh, đỉnh núi nhanh chóng chật ních người. Dưới núi truyền đến từng tiếng hú quái dị, mông lung thấy bốn phía ngọn núi có vô số Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp chạy lên, có thể thấy nhiều Vực Ngoại Thiên Ma đứng thẳng.

Người Tiêu Ma Thần phát ra sát khí ngập trời:

- Muốn sống tiếp thì đi liều mạng! Mọi người chú ý, một khi có đồng bạn bị lực lượng tà ác xâm nhập, không thể khống chế thìgiết ngay! Có sống sót được hay không phải xem vận may của mọi người.

Mị Ảnh chiến đao phun ra nuốt vào sóng lửa, Tiêu Ma Thần xung phong vọt hướng Vực Ngoại Thiên Ma ở phía xa.