Yêu Giả Vi Vương

Tiêu Lãng mang người suốt đêm truyền tống đi. Tiêu Lãng không dẫn theo nhiều người, nhưng hắn là đệ nhất nhân tâyb ộ, không dẫn vài người đi thì hạ thấp đẳng cấp rồi. Thế là Tiêu Lãng mang theo ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế.

Tiêu Lãng không cưỡi siêu cấp truyền tống trận trực tiếp đi Lãnh Đế thành, dù sao lần này Lăng Đế có âm mưu, hắn không muốn gặp mặt gã. Hơn nữa dù tốc độ truyền tống của Tiêu Lãng, ba người Vô Ngân Thiên Đế, Cuồng Nhân Thiên Đế, Luân Hồi Thiên Đế có nhanh hơn thì đám người Sát Đế đang bay, chắc có thể đuổi kịp trước Phiêu Miểu phủ.

Sát Đế thật sự chạy hướng Phiêu Miểu phủ, lần này kẻ muốn giết bọn họ đúng là người của Phiêu Miểu phủ. Vì Sát Đế nhận ra tuyệt kỹ độc môn của Phiêu Miểu gia tộc, Tiềm Hành Huyễn Ảnh phân thân thuật!

Tiềm Hành Huyễn Ảnh phân thân thuật cái tên như ý nghĩa, đây là thần thông có thể ẩn nấp không bị ai phát hiện ra, còn có thể phóng thích vô số huyễn ảnh mê hoặc kẻ địch. Đám người Sát Đế đột nhiên bị công kích, phát hiện đầy trời đều là kẻ thù thì hoảng loạn, chớp mắt có mấy ngàn người bị giết. Nhưng Quỷ Vũ Sát quân đoàn huấn luyện nghiêm khắc, Sát Đế phản ứng lại nhanh nhất, tổ hợp chiến trận phòng ngự đánh lui kẻ thù.

Sát Đế không biết người của Phiêu Miểu gia tộc có nhận ra bọn họ không nhưng gã quyết định ra tay. Cộng với tiểu Âu Dương Ấu Trĩ lửa giận ngút trời, nghe Sát Đế nói là tuyệt kỹ của Phiêu Miểu gia tộc thì cực kỳ tức giậnm uốn đại náo Phiêu Miểu phủ. Sát Đế không nghĩ nhiều, quyết định dẫn người đi.

Hiện tại danh vọng của Tiêu Lãng rúng động Thiên Châu, tuy Sát Đế không mong hắn ra tay giúp đỡ nhưng cho rằng Lăng Đế sẽ không dám trở mặt với Tiêu Lãng, chắc sẽ không ra tay giúp đỡ Phiêu Miểu phủ. Chỉ cần Lăng Đế không nhúng tay vào, Sát Đế và Quỷ Vũ Sát quân đoàn tuyệt đối có thể dễ dàng tiêu diệt Phiêu Miểu gia tộc.

Mặc dù ước hẹn mười năm với Tiêu Lãng chưa đến thời hạn nhưng Phiêu Miểu phủ giết hơn ba ngàn người của Sát Đế, gã bất chấp tất cả. Cộng với đi đến tây bắc, lửa giận ức chế trong lòng Sát Đế nhiều năm qua đã bùng nổ.

Quỷ Vũ Sát quân đoàn đều có thực lực Nhân Hoàng cảnh, Âu Dương Ấu Trĩ dẫn người đi cũng là đỉnh Nhân Hoàng cảnh thế nên tốc độ cả đám rất nhanh, dốc sức bay nhanh. Ba ngày sau Phiêu Miểu phủ gần ngay trước mắt. Con ngươi Sát Đế đỏ rực, chuyện quá khứ như đèn kéo quân hiện ra. Phiêu Miểu gia tộc có Lăng Đế ủng hộ dẫn đại quân càn quét Phiêu Miểu phủ, giết vô số tộc nhân của Sát Đế. Khi đó Sát Đế còn rất nhỏ, chính mắt thấy gia gia, nhiều tộc lão chết trận, từng đôi mắt tràn ngập thù hận, chết không nhắm mắt đến nay còn mới mẻ trong ký ức của Sát Đế.

Sát Đế nhìn thành trì phía xa thuộc về Phiêu Miểu phủ, giơ tay lên ngăn một vạn Quỷ Vũ Sát quân đoàn đứng lại. Sát Đế xoay người nhìn cả đám, chợt tháo mặt nạ xuống lộ ra khuôn mặt vặn vẹo.

Sát Đế trầm giọng nói:

- Các tộc nhân, đây chính là Phiêu Miểu phủ, từng là Sát phủ của chúng ta! Bây giờ bị người chiếm đoạt, nơi này từng có trăm vạn tộc nhân chúng ta, tổ tiên chúng ta từng sinh hoạt mấy ngàn năm tại đây! Hôm nay chúng ta rốt cuộc trở lại, chúng ta không cần đeo mặt nạ sống sót nữa! Tất cả hãy tháo mặt nạ ra, chúng ta không đeo mặt nạ suốt ngày nữa! Chúng ta phải dùng chiến đao trong tay lấy lại lãnh thổ của mình, dùng máu của Phiêu Miểu gia tộc tế cho tổ tiên đã chết. Các ngươi có nguyện ý theo ta đi chiến đấu, dùng máu và cái chết lấy lại vinh quang cho Sát gia chúng ta không?

Một vạn võ giả Quỷ Vũ Sát quân đoàn im lặng tháo mặt nạ quỷ ra vứt xuống đất, trong đó có nhiều người là nữ nhân, đám người tóc bạc trắng, khuôn mặt non nớt.

Mọi người không lên tiếng, cùng rút chiến đao sau lưng ra, rót hồn lực vào vung đằng trước, sát khí ngập trời bay ra, không khí đóng băng. Quỷ Vũ Sát quân đoàn dùng hành động biểu lộ quyết tâm của mình.

Âu Dương Ấu Trĩ đi theo phía sau không nghe thấy lời Sát Đế nói. Hiện tại tổng thấy đám người Sát Đế định tấn công thì rất hưng phấn hét to.

- Ha ha ha ha ha ha! Giết, giết, giết! Giết sạch người Phiêu Miểu gia tộc!

Bên cạnh Âu Dương Ấu Trĩ có hai mươi đỉnh Nhân Hoàng cảnh bảo vệ, những hộ vệ này là cường giả luôn bảo vệ nàng. Mặc dù Âu Dương Ấu Trĩ hơi ghét bọn họ nhưng được bảo vệ nhiều năm vẫn có chút cảm tình, hơn mười người bị Phiêu Miểu gia tộc giết làm tính cách nàng vốn là xúc động, thị sát làm sao nhịn được?

- Xung phong! Không được giết người thường, hễ võ giả nào dám đến thì giết sạch!

Sát Đế xung phong lao lên trước, sau lưng là một vạn cường giả Nhân Hoàng cảnh thành mũi tên ngay ngắn theo sau. Mọi người im lặng bay đi, trong mắt tràn ngập sát khí. Gia tộc bọn họ nhẫn nhịn nhiều năm là vì ngày hôm nay đây!

Vù vù vù vù vù!

Thành trì phía trước là thành trì to nhất miền nam của Phiêu Miểu phủ. Phiêu Miểu phủ đã nhận được tin tức, đám người Sát Đế liên tục đến gần. Trong thành tì có vô số cường giả bay lên chờ, đại quân cỡ vài vạn.

- Người phía trước hãy đứng lại, chỗ này là lãnh địa của Phiêu Miểu phủ, nếu can đảm đi tới nữa thì coi như là kẻ địch xâm nhập! Phiêu Miểu gia tộc và Lăng Đế sẽ phát động đại quân trấn áp!

Thành chủ trong thành trì rống to, hiển nhiên Phiêu Miểu gia tộc chưa biết thân phận thật sự của đám người Sát Đế. Trong thành trì không có nhiều cường giả, mới có một Thiên Đế, vài đỉnh Nhân Hoàng cảnh.

Sát Đế chuẩn bị đại khai sát giới nên đương nhiên sẽ không nói nhảm.

Sát Đế hét to một tiếng:

- Giết!

Sát Đế dẫn đầu bay ra ngoài. Sát Đế không phóng thích thiên lực công kích, đám người sau lưng gã cũng không công kích bằng hồn lực. Dù sao trong thành trì có nhiều bình dân. Sát Đế và Tiêu Lãng ở chung đã lâu, biết rõ nếu gã dám giết lung tung, không nói đến hắn sẽ giết họ nhưng chắc chắn không đứng về phía họ.

Thành chủ luống cuống lại rống to:

- Sát Đế, ngươi thật to gan, dám công kích Phiêu Miểu phủ? Ngươi muốn làm Tiêu đại nhân và Lăng Đế khai chiến sao? Ngươi có biết nếu hai bên khai chiến thì sẽ có bao nhiêu người chết không?

Thiếu phủ chủ của Phiêu Miểu phủ dẫn người giết Sát Đế, Âu Dương Ấu Trĩ muốn cướp đoạt công pháp tu luyện linh hồn, tuy tin này không đồn ra ngoài nhưng gã là phủ chủ có biết chuyện này.

Mới đầu phủ chủ cho rằng Sát Đế dẫn người đến hỏi tội, kết quả cuối cùng sẽ là Tiêu Lãng và Lăng Đế ngồi xuống bàn bạc. Ai ngờ Sát Đế không phải đến hỏi tội mà là giết người.

Vù vù vù vù vù!

Quỷ Vũ Sát quân đoàn của Sát Đế xé gió lao đi. Bên kia Âu Dương Ấu Trĩ sớm ra tay, mảng lớn thần lôi giáng xuống, vô số người thành thịt vụn. Từ nhỏ Âu Dương Ấu Trĩ đã lớn lên trong Âu Dương gia. Thiên đạo sát lục của Âu Dương gia thị sát nhất, hở chút là diệt một tộc. Âu Dương Ấu Trĩ chịu Âu Dương gia ảnh hưởng là chỉ cần là kẻ thù thì không nghĩ nhiều, giết rồi tính. Dù trời sập xuống thì có Âu Dương Thúy Thúy, Tiêu Lãng chống giúp Âu Dương Ấu Trĩ.

Tồi cổ lạp hủ!

Quỷ Vũ Sát quân đoàn càn quét Băng Tuyết Hải, có sức chiến đấu phi phàm. Sát Đế có thực lực Thiên Đế. Âu Dương Ấu Trĩ đánh thần lôi xong Sát Đế dẫn người xông vào thành trì, bắt đầu đồ sát.

Nhiều người đều biết tư liệu về Sát Đế, đệ nhất băng hải tặc trong Băng Tuyết Hải, sau đó bị Tiêu Lãng thu phục. Vốn đối diện Quỷ Vũ Sát quân đoàn cường đại này, bên trong còn có một Thiên Đế, võ giả trong thành trì không đám nổi lên chiến ý chứ đừng nói là sau lưng còn có Tiêu Lãng. Bởi vậy... Chiến đấu không lâu sau đã kết thúc. Phiêu Miểu quân trong thành trì bị giết sạch, Sát Đế tiếp tục dẫn người xông thẳng hướng Phiêu Miểu thành.

Thế như chẻ tre!

Thực lực của Sát Đế cường đại như vậy, Phiêu Miểu phủ chỉ có một Thiên Đế tọa trấn Phiêu Miểu thành. Sát Đế dẫn theo Quỷ Vũ Sát quân đoàn một đường đồ sát, chỉ một ngày một đêm đã giết sạch mấy chục vạn Phiêu Miêu quẩn trong mười tám tòa thành trì.