Yêu Giả Vi Vương

- Mị Nhi?

Mới đầu Tiêu Lãng chìm đắm trong cái chết của Âu Dương Lãnh Yên, đầu óc tổngs rỗng, mới rồi công kích chỉ do bản năng. Giờ phút này, Tiêu Lãng bị khuôn mặt nữ nhân đánh thức, mờ mịt nhìn thảo đằng thần hồn màu tím xoay quanh trên người hắn và khuôn mặt phụ nữ.

Tiêu Lãng im lặng một lát sau buồn bã nói:

- Đại nhân, là ta đã liên lụy Mị Nhi. Xin người hãy mang Mị Nhi đi ngay. Ta đắc tội Diệt Hồn điện, Diệt Hồn điện có cường giả bán thần, trên trời dưới đất không người địch nổi. Bởi vậy đại nhân đừng chậm trễ, lãng phí hồn lực cứu ta!

Tiêu Lãng chưa nói hết thì thảo đằng thần hồn màu tím đã truyền âm:

- Không, chủ nhân, Mị Nhi không đi! Nếu rời khỏi chủ nhân thì Mị Nhi sẽ chết!

Trong lời nói của thảo đằng thần hồn màu tím tràn ngập lưu luyến.

Khuôn mặt nữ nhân lộ nụ cười đùa cợt, lạnh nhạt nói:

- Cường giả bán thần là cái thád gì? Thiếu niên, nếu Mị Nhi đã chọn ngươi làm chủ nhân, như vậy ngươi phải cố gắng lên. Mị Nhi và ngươi cùng nhau lớn lên nên rất ỷ lại ngươi, vì vậy lần trước và lần này bản tôn mới hao phí hồn lực xuất hiện, nếu không thì bản tôn mặc kệ ngươi sống hay chết. Bản tôn không có nhiều hồn lực, tối đa chỉ xuất hiện thêm... Một lần nữa. Lần này bản tôn giải quyết nguy cơ giúp ngươi, hy vọng ngươi cố gắng tu luyện tăng cường thực lực, đối xử tốt với Mị Nhi!

Tiêu Lãng ngạc nhiên, không hiểu khuôn mặt nữ nhân này là thứ gì. Nhưng nếu tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp đã nói sẽ giúp Tiêu Lãng thì hắn không từ chối. Tiêu Lãng bình tĩnh ngồi nhìn, xem cường giả tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp này dùng thủ đọn kinh thiên nào trấn áp quần hùng.

Mê Thần cung đã buông bỏ Tiêu Lãng, Diệt Hồn điện ngang hàng với Mê Thần cung, chắc chắn có cường giả bán thần. Bởi vậy trong lòng Tiêu Lãng không cho rằng tàn hồn tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp có thể giữ mạng hắn được. Cho dù tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp là đỉnh bán thần nhưng lúc này nàng đã chết hóa thành tàn hồn, hồn lực không bao nhiêu thì làm sao đối kháng với cường giả bán thần được?

Cách giải quyết của tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp rất đơn giản, đưa mắt nhìn trên bầu trời.

Tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp thản nhiên nói với Diệt Thiên:

- Kêu Điện chủ Diệt Hồn điện gì đó của các ngươi cút ra đây!

Tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp dứt lời, trói buộc trên bầu trời biến mất, mọi người có thể nhúc nhích, dù vậy nhưng trong lòng Diệt Thiên dậy sóng, cực kỳ rung động.

Diệt Thiên có thực lực Đại Đế, nửa chân bước vào Bán Thần cảnh, thế nhưng bị tàn hồn trói buộc không thể nhúc nhích, đây là lực lượng cường đại cỡ nào? Diệt Thiên tự hỏi trừ cung chủ của Mê Thần cung, Điện chủ Diệt Hồn điện ra, mấy lão quái ẩn giấu trong Thiên Châu cũng không thể trói buộc được gã. Nói cách khác, thực lực hiện tại của tàn hồn này ngang bằng với Điện chủ của bọn họ?

Diệt Thiên biết rõ thực lực của tàn hồn tối đa bằng một phần mười lúc còn sống. Sau thượng cổ, các thần đột nhiên chết, thế giới chưa từng xuất hiện cường giả mạnh hơn Bán Thần cảnh. Thiên Ma Đại Đế mạnh nhất đạt đến đỉnh Bán Thần cảnh, rất gần với các thần nhưng không thể bước ra một bước cuối cùng. Thượng cổ so với bây giờ đã qua ngàn vạn năm, theo thời gian trôi qua hồn lực của tàn hồn sẽ biến mất, cuối cùng tan biến trong thiên địa.

Cho nên Diệt Thiên rất giật mình, cực kỳ nghi hoặc lúc còn sống tàn hồn này có thực lực đẳng cấp cỡ nào? Tại sao hiện tại vẫn giữ được tàn hồn? Diệt Thiên không chút do dự truyền tin cho Điện chủ Diệt Hồn điện ngay. Nếu ngay cả Điện chủ Diệt Hồn điện cũng không giết được tàn hồn này thì chuyện hôm nay rắc rối rồi.

Trong Phi Dương thành một mảnh tĩnh lặng, tuy các võ giả có thể nhúc nhích nhưng càng sợ hãi hơn. Bởi vì tàn hồn cho bọn họ cảm giác đừng nói là đánh nhau, chỉ một ánh mắt đã có thể giết chết bọn họ.

Nhiều người biểu tình phức tạp nhìn Tiêu Lãng. Tình hình hôm nay tệ như vậy mà Tiêu Lãng vẫn không chết, không lẽ hắn là thiên mệnh giả trong truyền thuyết? Nhưng Diệt Hồn điện có nhiều cường giả như vậy, mọi người không cho rằng tàn hồn có thể đối phó được Điện chủ Diệt Hồn điện.

Mắt Vân Tử Sam chớp lóe nhìn Tiêu Lãng, mím môi, biểu tình phức tạp không biết là yêu hay hận.

Vù vù vù vù vù!

Không lâu sau, ánh mắt mọi người bị một luồng sáng bảy sắc trên bầu trời hấp dẫn. Tim mọi người run lên, bởi vì ánh sáng bảy sắc dần dần mở rộng, lộ ra một cánh cửa lớn màu vàng. Một nam nhân trung niên mặt mày cực kỳ hung tợn chậm rãi đi ra. Nam nhân trung niên mặc áo màu đen, lông mày như kiếm, sống mũi cao thẳng, môi hơi mỏng, mắt âm u, trông như bá chủ giết chóc dứt khoát.

Người này vừa xuất hiện, hai người áo đen sứ giả của Diệt Hồn Điện Diệt Thiên, Diệt Địa trực tiếp quỳ trên bầu trời, quỳ rạp xuống đất lạy. Vân Tử Sam là nữ nhân cũng quỳ một gối xuống hành lễ.

- Tham kiến Điện chủ!

Điện chủ Diệt Hồn điện!

Bên dưới có nhiều võ giả cũng quỳ một gối theo, hoặc là sợ hãi thân phận, thực lực của nam nhân trung niên, hoặc là bởi vì gã là võ giả đỉnh của nhân loại, biểu đạt kính ý cao nhất với gã. Có nhiều người đưa mắt nhìn Tiêu Lãng. Cường giả như Diệt Hồn điện ra mặt, Tiêu Lãng còn cơ may sống sót không?

Điện chủ Diệt Hồn điện âm trầm trầm giọng nói:

- Đứng lên đi!

Điện chủ Diệt Hồn điện nhìn chằm chằm tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp giữa không trung, vẻ mặt nghiêm túc. Điện chủ Diệt Hồn điện làm ra hành động khiến vô số người rớt tròng mắt.

Điện chủ Diệt Hồn điện khom lưng cúi đầu hành lễ với tàn hồn tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp, cực kỳ cung kính nói:

- Diệt Hồn tham kiến đại nhân!

- Ui chu choa!

Vô số tiếng hút ngụm khí lạnh vang lên, ánh mắt mọi người khó tin nhìn tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp. Đặc biệt là ba người Vân Tử Sam, Diệt Thiên, Diệt Địa càng là chấn kinh không gì sánh kịp!

Điện chủ Diệt Hồn điện hành lễ với tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp? Điện chủ Diệt Hồn điện gọi tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp là đại nhân?

Diệt Thiên, Diệt Địa hiểu Điện chủ Diệt Hồn điện nhất, đó là một người kiêu ngạo, tự phụ biết bao. Đừng nói là khom lưng, khiến Điện chủ Diệt Hồn điện nói câu khách sáo còn khó. Tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp này rốt cuộc có thực lực kinh thiên cỡ nào.

Tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp lạnh nhạt nói:

- Xem như ngươi có chút ánh mắt.

Lời của tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp đánh vỡ tĩnh lặng trong Phi Dương thành. Nói xong câu đó tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp ngừng lời, truyền âm với Điện chủ Diệt Hồn điện. Điện chủ Diệt Hồn điện liên tục gật đầu vâng dạ.

Một lát sau, tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp đưa mắt nhìn Tiêu Lãng, truyền âm nói:

- Đã giải quyết xong, trước khi tàn hồn của bản tôn biến mất, người này không dám đụng vào ngươi. Nhưng ngươi đừng tưởng rằng có thể kê cao gối ngủ. Bởi vì tàn hồn của bản tôn xuất hiện nhiều lần, bây giờ tối đa chỉ giữ được năm năm.

- A...

Tiêu Lãng tròn mắt, vốn tưởng chết chắc thế nhưng tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp vừa xuất hiện lập tức giải quyết? Ngay cả Điện chủ Diệt Hồn điện cũng dễ dàng cúi đầu?

Cường giả Bán Thần cảnh cúi đầu? Tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp còn trong trạng thái tàn hồn! Lúc còn sống tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp là võ giả đẳng cấp gì? Đỉnh Bán Thần cảnh? Hay là cường giả có trình độ cao hơn?

Tiêu Lãng dựa vào tin tức cơ bản có thể xác định tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp chính là cường giả trong quan tài tử ngọc. Nếu tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp cường đại như vậy thì tại sao sẽ xuất hiện trong lăng mộ dưới lòng đất Thần Hồn đại lục? Tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp và thảo đằng thần hồn màu tím rốt cuộc có quan hệ gì? Tại sao thảo đằng thần hồn màu tím không xuất hiện trong lăng mộ dưới đất mà đi hang không đáy ở Tu Di sơn?

Quá nhiều nghi hoặc ở trong lòng Tiêu Lãng, nhưng hắn biết cho dù có hỏi thì tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp sẽ không chịu nói ra.

Tiêu Lãng chợt nhớ đến một việc, mắt sáng ngời tràn ngập sức sống. Tiêu Lãng mong chờ nhìn tàn hồn khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp.

Tiêu Lãng cầu xin:

- Đại nhân, người cường đại như vậy có thể... Cứu Lãnh Yên không? Chỉ cần ngươi có thể cứu nàng, muốn Tiêu Lãng ta làm cái gì cũng được!