Yêu Giả Vi Vương

Phi Dương thành rất lớn, sau khi Vân Phi Dương tiếp nhận thì mở rộng Phi Dương thành ra gấp ba lần. Ở thành bắc xây dựng một hoàng cung rộng lớn, xây theo kiểu hoàng cung đế đô Thần Hồn đại lục, nhưng to hơn gấp mười lần. Bne trong hoàng cung có vô số cung nữ, hộ vệ, nhưng người Vân gia thì chỉ mình Vân Phi Dương. Tạm thời Vân Phi Dương không có thời gian rảnh lo bên Thần Hồn đại lục.

Trong hoàng cung, Quang Minh điện, Vân Phi Dương ngồi chễm chệ trên ngôi báu tím vàng, đôi mắt hổ tràn ngập khí lạnh.

- Vẫn chưa phát hiện ra Tiêu Lãng sao?

Cùng với thực lực và quyền thế tăng lên, Vân Phi Dương thiếu mấy phần yếu đuối khi còn ở Thần Hồn đại lục, tăng bá khí, uy nghi.

Dưới đại điện cón hiều người đứng, đều là phủ chủ của các phủ, còn có mấy Thiên Đế. Bọn họ là Thiên Đế được Vân Phi Dương chú trọng, Diệt Hồn Điện đứng đằng trước nhất.

Một phủ chủ bước ra ngay, cúi gập người, cung kính nói:

- Bẩm Vân đế, Trinh sát không thể tới gần bầy hải thú. Một khi Trinh sát đến gần bầy hải thú sẽ bị giết, cho nên không cách nào xác định Tiêu Lãng có ở bên trong hay không. Trinh sát các góc Thiên Châu không phát hiện bóng dáng Tiêu Lãng ở đâu.

Mắt Vân Phi Dương chớp lóe mấy vòng, dừng lại trên người Diệt Hồn Điện.

Vân Phi Dương mở miệng hỏi:

- Điện chủ, ngươi không có nắm chắc đánh lui một con thú hoàng sao?

Diệt Hồn Điện cười khổ, lắc đầu, nói:

- Huyết Tháp và Ngao Cổ là thú hoàng xếp mấy hàng đầu trong chín thú hoàng Loan Luân Hải. Đặc biệt là Huyết Tháp, sức phòng ngự, lực lượng quá cường đại. Tốc độ của Ngao Cổ nhanh hơn ta rất nhiều, thần thông lại quỷ dị! Ta... Không có tin tưởng đánh bại bất cứ con thú hoàng nào.

Trong đại điện lập tức vang lên tiếng xì xầm. Mọi người cúi đầu nói chuyện, mắt chớp lóe liên tục, hơi lo âu.

Vân Phi Dương im lặng. Diệt Hồn Điện sốt ruột, Tiêu Lãng đã nói sẽ diệt Tu La phủ của gã.

Diệt Hồn Điện trầm ngâm một lúc, chắp tay mở miệng hỏi:

- Vân đế, khi nào thì thánh nữ xuất hiện? Nếu có nàng sẽ dễ dàng đánh lui bầy hải thú này.

- Trẫm sớm báo tin cho thánh nữ rồi, thánh nữ đang sắp xếp.

Vân Phi Dương đứng dậy, nhìn mọi người, trầm giọng quát:

- Điện chủ, ngươi lập tức mang các vị đi trước ngăn cản hải thú, chờ thánh nữ sắp xếp mọi việc xong sẽ là ngày tàn của hải thú, Tiêu Lãng.

Diệt Hồn Điện và mọi người nhìn nhau một cái, tuy rằng lòng thấp thỏm lo âu nhưng chỉ có thể đồng ý, bay ra hoàng cung, dùng truyền tống trận đi đến Tề Thiên phủ.

Hoàng cung to lớn biến lạnh lẽo, chỉ còn lại Vân Phi Dương và mấy thị nữ đứng. Vân Phi Dương trầm ngâm giây lát, chân mày cau lại, mắt xuyên thấu cửa lớn cung điện nhìn chân trời phía xa.

Vân Phi Dương nhỏ giọng nói:

- Con bé Tử Sam này định làm gì? Chẳng lẽ nàng chờ Tiêu Lãng lộ mặt thì giết luôn?

….. …. …. …. …..

Tề Thiên phủ là phủ vực lớn nhất ở tận cùng phía đông Chiến Vương triều. Giờ phút này, trong Tề Thiên phủ tụ tập rất nhiều võ giả, nhưng đều là đại quân bên Chiến Vương triều. Võ giả trong các thành trì Tề Thiên phủ đều đi hết sạch. Dù sao bên ngoài có nhiều hải thú như vậy, một khi khai chiến, bọn họ là người đầu tiên chịu khổ.

Diệt Hồn Điện dẫn theo mười mấy Thiên Đế và trăm vạn cường giả Nhân Hoàng cảnh đứng trên tường thành Tề Hà thành trì nằm ở tận cùng phía đông Tề Thiên phủ. Bọn họ nhìn chằm chằm vào bầy hải thú đen kịt hướng đông, biểu tình trầm trọng.

Hải thú đã đóng tại phương đông ba ngày ba đêm, vẫn không nhúc nhích. Bọn họ không dám lỗ mãng công kích, không ai biết Tiêu Lãng đang làm cái quỷ gì. Bọn họ chỉ có thể yên lặng đứng trên tường thành, thấp thỏm chờ đợi kết cuộc chưa biết.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong ánh mắt căng thẳng của vô số người, rốt cuộc bầy hải thú hành động. Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng hành động trước hết, thân thể cao lớn di chuyển nhanh. Cùng với từng tiếng trầm đục, mặt đất xuất hiện các hố sâu lớn. Thân hình Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng to như ngọn núi ngày càng đến gần.

- Toàn bộ chuẩn bị chiến đấu, toàn bộ Thiên Đế công kích thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng, võ giả đỉnh Nhân Hoàng cảnh còn lại tập trung công kích vào thú vương!

Lòng Diệt Hồn Điện chua xót, gã không muốn thấy nhất là đấu với hai con Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải, Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng. Nhưng Vân Tử Sam không xuất hiện, Diệt Hồn Điện chỉ có thể cắn răng chống lại, nếu không thì bầy hải thú tiến quân thần tốc sẽ có càng nhiều người chết.

Vù vù vù vù vù!

Mười mấy Thiên Đế cùng phóng thích hồn lực công kích, thiên đạo công kích, dẫn đầu công kích Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng. Trong khoảnh khắc này một góc trời sáng rực rỡ, không gian bốn phía chấn động tầng tầng. Hơi thở hủy thiên diệt địa bao phủ xung quanh Tề Hà thành trì.

Từng đợt công kích đủ kiểu đủ dạng phô thiên cái địa bắn hướng Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng. Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng không chút sợ hãi vung tay gấu to lớn, ngửa đầu gầm rống. Người Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng lóe từng luồng sáng đỏ, đôi chân co lại, mặt đất xuất hiện từng khe nứt lớn. Thân thể Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng hóa thành ngọn núi bay vọt tới trước.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Từng đợt công kích cường đại đánh vào người Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng, khiến ánh sáng đỏ trên người nó càng lấp lánh chói mắt hơn. Công kích khủng bố đập vào người Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng như gãi ngứa, chỉ khiến thân thể của nó run run trên bầu trời, không thể ngăn cản nó tiến tới.

Giờ phút này, sự cường dại của thú hoàng mạnh hơn Chí Tôn Thiên Đế hoàn mỹ biểu hiện ra. Lực phòng ngự của Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng mạnh cỡ Mộc Sơn Quỷ làm toàn bộ Thiên Đế giật mình, mờ mịt. Sức con người có thể giết Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng này sao?

Bên kia, Diệt Hồn Điện bắt đầu chiến đấu với Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải. Tốc độ của Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải nhanh như chớp lấp lánh trên bầu trời. Khói đen vờn quanh người Diệt Hồn Điện, không ngừng đuổi theo Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải. Chiến đao như sắt trong tay Diệt Hồn Điện hóa thành từng cái bóng liên tục bắn ra đao mang màu đen hủy diệt, dẫn đến không gian bị xé rách.

Tiếc rằng tốc độ của Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải quá nhanh, miệng nó phun ra khí lưu màu xanh khiến tốc độ của Diệt Hồn Điện chậm lại, không thể đuổi kịp nó.

Trong đôi mắt to lạnh băng của Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải tràn ngập giễu cợt, nó thậm chí không dùng hết sức. Nếu Diệt Hồn Điện đã tìm đến nó thì chuyện hôm nay vui rồi, dựa vào một mình Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng đủ đùa với đám Thiên Đế chứ đừng nói là có nhiều thú vương như vậy.

Trăm vạn võ giả Nhân Hoàng cảnh cũng chiến đấu, đối đầu với mấy trăm vạn hải thú nhưng cảm giác thực lực không ngang bằng. Võ giả có thể ngoại phóng hồn lực. Có thể phun ra thủy tiễn, băng tiễn, các loại thần thông. Bên này là một trăm vạn, bên kia có năm trăm vạn và gần một trăm con thú vương.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Bên ngoài Tề Hà thành vang tiếng nổ không dứt chấn phá khung trời, mặt đất thành đông bị san bằng mấy thước, bụi bay đầy trời, gió rít gào. Liên tục có võ giả, hải thú chết. Khoảng cách hai phe không ngừng kéo sát.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng chịu ba đợt công kích luân phiên từ cường giả Thiên Đế, đã đến bên ngoài tường thành. Tay gấu to lớn của Huyết Tháp, thú hoàng Huyết Hải Ma Hùng nhẹ nhàng vỗ một Thiên Đế, mười mấy cường giả Nhân Hoàng cảnh thành thịt vụn, đập nát tường thành dài vài trăm thước.

Lúc này, truyền tống trận trong Tề Thiên phủ chợt sáng lên, một võ giả xuất hiện.

Võ giả hét to với Diệt Hồn Điện đang rượt đuổi cùng Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải:

- Điện chủ, nguy rồi! Phía tây Tu La phủ có nhiều hải thú lên bờ, có ít nhất mấy chục con thú vương trăm vạn năm. Trước mắt hải thú đã san bằng ba đại thành trì, xin Điện chủ đi cứu viện ngay!

- Cái gì?

Diệt Hồn Điện hoàn toàn biến sắc mặt, vô số người lập tức hiểu ra. Cuối cùng bọn họ đã biết Tiêu Lãng đi đâu. Tiêu Lãng đi Cầm Hải phía tây Tu La phủ, triệu tập hải thú, hắn muốn san bằng Tu La phủ.