Yêu Giả Vi Vương

- Ha ha, Tiêu Lãng! Chúng ta đã nhiều lần thoát chết. Ngươi lại cứu ta một lần. Tiểu tử ngươi dưới sự bảo vệ của nhiều cường giả như vậy vẫn bắt được người này. Đúng là trời không quên chúng ta!

Tại một nơi đồng hoang, một chiếc chiến xa Thiên Cơ phá không rời đi, tốc độ cực kỳ nhanh, tuyệt đối có thể đạt được tốc độ võ giả Nhân Hoàng ngũ trọng dùng toàn lực bay.

Phía sau mấy chục ngàn mét có sáu cường giả Nhân Hoàng theo sát. Tốc độ của bọn họ xem ra cũng gần bằng tốc độ bên này.

Kỳ thực có hai cường giả Nhân Hoàng nếu như truy đuổi hết tốc lực vẫn có thể đuổi kịp. Chỉ có điều Trầm công tử đang ở trong tay Tiêu Lãng. Bọn họ cũng không biết phải làm sao, không dám kích động Tiêu Lãng chỉ có thể theo từ phía xa.

Tiêu Lãng không hề trả lời Phá Hài, khống chế Thảo Đằng từ bên trong thân thể Trầm công tử lộ ra, cuốn lấy hắn và Phá Thục trị liệu cho hai người. Cuối cùng hắn còn tùy ý trị liệu cho Trầm công tử toàn thân máu thịt trộn lẫn một hồi. Nếu như người này chết, ba người có khả năng sẽ không có biện pháp còn sống mà rời khỏi Âu Dương phủ.

- Các ngươi xong rồi. Các ngươi lại dám uy hiếp thiếu tộc trưởng ta, phụ thân ta tuyệt đối sẽ ra tay. Cho dù các ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển cũng phải chết! Phá Hài, Phá Thiên phủ các ngươi cũng xong rồi...

Tên Trầm công tử kia được trị liệu một hồi bắt đầu khôi phục thần trí. Ánh mắt hắn xoay chuyển vài vòng, lập tức tức rống lớn như muốn nổ phổi.

Bốp!

Tiêu Lãng tát lên mặt Trầm công tử một cái, khiến hắn nổ đom đóm mắt, đau đến nước mắt nước mũi chảy ròng ròng.

Phá Hài cười hì hì, cũng tát hắn một cái, trực tiếp khiến hắn ngất đi, hoàn toàn ngậm miệng.

Ném Trầm công tử ném cho Phá Thục, Tiêu Lãng và Thảo Đằng liên lạc với nhau.

Thảo Đằng lại có thể tự chủ hành động? Còn khống chế linh hồn Trầm công tử này? Đây là thần thông quỷ dị gì vậy?

Sau khi nói chuyện một hồi, Tiêu Lãng lại cảm thấy mơ hồ. Linh trí của Thảo Đằng này cũng không tăng trưởng quá nhiều. Chỉ một khắc cảm ứng được ý niếm trong lòng Tiêu Lãng, mới tự chủ trương khống chế linh hồn Trầm công tử. Còn vì sao nó có thể khống chế linh hồn võ giả, bản thân Thảo Đằng cũng không biết. Dường như đó là một loại bản năng?

Thảo Đằng linh trí không cao, giao lưu rất nhiều chuyện nên có chút lao lực. Tiêu Lãng hỏi mấy lần cũng hỏi không ra được điều gì. Cuối cùng hắn cũng không thèm quan tâm nữa. Hắn mở mắt nhìn Phá Hài nói:

- Chúng ta ở đâu bây giờ? Phải đi đâu?

- Ta cũng không biết chúng ta đang ở đâu trong Âu Dương phủ nữa. Hiện tại cứ bay về phía nam đi!

Phá Hài lắc đầu, quay đầu lại liếc mắt nhìn mấy thân ảnh phía sau tiếp tục nói:

- Chỉ có thể rời khỏi phạm vi thế lực Âu Dương phủ trước, sau đó mới từ từ kiểm tra lại!

- Vì sao phải bay về phía nam? Sao không bay về phía đông?

Tiêu Lãng rất kinh ngạc. Phá Thiên phủ nằm ở phía đông.

Phá Hài giải thích:

- Địa hình Âu Dương phủ chiều ngang lớn. Nếu muốn đi ngang qua cần rất nhiều thời gian. Phủ thành của bọn họ ở phía bắc. Phía nam là một rừng rậm cực lớn. Ở trong đó địa hình rất phức tạp, còn có một cấm địa sinh mệnh. Chúng ta đi tới nơi đó trái lại thích hợp chạy trốn hơn một chút!

Tiêu Lãng gật đầu. Hắn không biết gì về Âu Dương phủ. nếu Phá Hài đã sắp xếp xong xuôi, hắn cũng không thèm quan tâm. Hắn trầm mặc một hồi. Khi nhìn thấy Phá Hài lấy ra một viên huyền thạch Huyền phẩm dùng hồn lực luyện hóa, truyền năng lượng bên trong vào chiến xa, hắn có chút nghi ngờ hỏi:

- Vì sao ngươi không truyền huyền thạch Hoàng phẩm vào? Huyền thạch Huyền phẩm thật lãng phí!

- Lãng phí gì, có gì quan trọng hơn so với mạng chứ?

Phá Hài nhìn Tiêu Lãng một cái, sau đó tiếp tục truyền năng lượng vào bảo đảm chiến xa không tiêu hao hết năng lượng. Nhìn thấy Tiêu Lãng vẫn có chút nghi hoặc, hắn lại giải thích:

- Thuyền Thiên Cơ này của ta khá cao cấp, là Thiên phẩm. Loại thuyền Thiên Cơ cao cấp này, sử dụng năng lượng càng cao cấp, tốc độ càng nhanh. Nếu như truyền năng lượng huyền thạch Hoàng phẩm vào, tốc độ sẽ chậm hơn rất nhiều. Ồ, tốc độ thuyền Thiên Cơ của ngươi cũng không chậm. Lẽ nào không phải ngươi sử dụng huyền thạch Huyền phẩm? Không đúng! Ngươi hẳn là không có huyền thạch Huyền phẩm chứ?

Phá Hài càng nói càng cảm giác kỳ quái. Hắn liếc mắt nhìn Tiêu Lãng. Hai người đều bắt đầu kinh ngạc nghi ngờ. Tiêu Lãng tất nhiên không có huyền thạch Huyền phẩm. Cho dù có cũng không dám tiêu xài như vậy.

Hắn nhớ tới mình truyền huyền khí và truyền huyền lực vào, Cơ tốc độ chiến xa Thiên rõ ràng không giống nhau. Mà hắn truyền huyền lực vào, tốc độ của chiến xa Thiên Cơ này không chậm hơn so với chiến xa của Phá Hài bao nhiêu. Nếu như truyền huyền thạch Huyền phẩm vào, năng lượng càng lớn hơn, không phải tốc độ sẽ càng nhanh hơn sao?

- Nào đưa mấy viên huyền thạch Huyền phẩm cho ta đi!

Tiêu Lãng đưa tay về phía Phá Hài nói. Mặc dù Phá Hài có chút nghi hoặc, nhưng vẫn rất sảng khoái lấy ra hơn mười viên huyền thạch Huyền phẩm đưa cho Tiêu Lãng. Thân thể Tiêu Lãng nhảy ra khỏi chiến xa của Phá Hài. Tu Di Giới trong tay hắn lóe lên. Một chiếc chiến xa màu trắng bạc xuất hiện ở không trung. Một tay hắn giữ lấy chiến xa, cái tay còn lại nhanh chóng cầm huyền thạch trong tay luyện hóa truyền vào chiến xa.

Tiêu Lãng và chiến xa rớt lại chưa được mấy trăm mét. Chiến xa của hắn lập tức sáng lên. Hắn nhảy lên chiến xa của mình, lập tức khống chế chiến xa toàn lực bay.

Kết quả…

Chiến xa Thiên Cơ hóa thành một viên Lưu Tinh, chỉ trong nháy mắt đã biến mất ở phía trước. Hai người Phá Hài và Phá Thục nhìn thấy, hai mắt vô cùng mơ hồ. Nhưng chỉ một lát sau hai người đều kinh ngạc kêu lên. Phá Hài thất thanh hét lớn:

- Ta ngất. Tốc độ này... Chẳng lẽ là chiến xa chí tôn trong truyền thuyết?

Tiêu Lãng cũng bị doạ. Tốc độ chiến xa này của hắn vốn cũng không nhanh. Sau khi hắn đột phá chiến kỹ Thiên Ma tam trọng, huyền khí trong thân thể biến thành huyền lực lúc này chiến xa mới đột nhiên tăng tốc. Giờ phút này dùng huyền thạch Huyền phẩm làm năng lượng, không ngờ tốc độ lại tăng gấp đôi. Giờ phút này tuyệt đối có thể đạt được tốc độ của Nhân Hoàng đỉnh phong.

- Đồ trong thần phủ dưới đáy biển quả nhiên là trọng bảo!

Tiêu Lãng âm thầm mừng rỡ. Tốc độ nhanh như vậy, võ giả Nhân Hoàng cảnh bình thường ai có thể đuổi theo hắn? Tốc độ được nâng cao, có phải đại biểu lực phòng ngự cũng tăng lên hay không?

Hắn nhanh chóng truyền huyền thạch Huyền phẩm vào, khống chế chiến xa bay vòng trở lại. Rất nhanh, hắn đã gặp lại chiến xa của Phá Hài. Hắn hét lớn lên:

- Phá Hài, chiến xa của ta nhanh hơn!

Không cần Tiêu Lãng nói, Phá Hài và Phá Thục đã sớm nắm lấy Trầm công tử, thu hồi chiến xa Thiên Cơ bay đến. Thoáng cái, bọn họ đã nhảy vào chiến xa của Tiêu Lãng.

Trong mắt Phá Hài rõ ràng không dám tin tưởng quan sát chiến xa này vài lần. Sau đó hắn mới nhìn chằm chằm vào Tiêu Lãng nói:

- Tiêu Lãng, ngươi lấy được chiến xa này từ đâu? Đây là truyền huyền thạch Huyền phẩm vào, nếu như truyền huyền thạch Địa phẩm vào, chắc hẳn tốc độ phải đạt được Thiên Đế Cảnh. Đây tuyệt đối là một tác phẩm của Thiên Cơ Tử, tuyệt đối là một trong mười chiến xa chí tôn của toàn bộ Thiên Châu!

- Chiến xa chí tôn? Là gì vậy?

Tiêu Lãng sửng sốt, nhưng không giải thích mình nhận được chiến xa từ đâu. Không phải hắn tin tưởng Phá Hài. Chỉ có điều cái này lấy từ thần phủ dưới đáy biển. Cho dù Phá Hài biết được, dẫn dắt tất cả cường giả trong gia tộc đi vào, chắc hẳn cũng không chiếm được bảo vật. Chỗ kia không có thực lực Thiên Đế, ai đi vào đều phải chết.

Phá Hài thấy Tiêu Lãng không nói, cũng không tiếp tục truy hỏi, chỉ giải thích:

- Thiên Cơ Tử, một đời chỉ chế tạo mười chiếc chiến xa chí tôn, tốc độ có thể đạt được Thiên Đế Cảnh, phòng ngự cũng có thể đạt được Thiên Đế Cảnh. Đương nhiên trước tiên là phải có huyền thạch Địa phẩm làm năng lượng. Mười chiếc chiến xa chí tôn này hiện tại chỉ có bốn chiếc xuất hiện. Thêm vào chiếc này của ngươi nữa là năm chiếc. Thuyền Thiên Cơ ở Thiên Châu hiện nay, chiến xa Thiên Cơ đều do hậu bối của Thiên Cơ Tử chế tạo. Cao cấp nhất chính là chiến xa Thiên phẩm như của ta. Tốc độ và phòng ngự chỉ có thể so với Nhân Hoàng ngũ trọng! Chiến xa này của ngươi tuyệt đối là chí bảo. Nếu như đi bán đấu giá, sợ rằng có thể bán ra với giá trên trời ngàn ngàn vạn huyền thạch!

- Ngàn ngàn vạn huyền thạch...

Tiêu Lãng bị doạ. Hắn lại càng thêm hiếu kỳ đối với thần phủ dưới đáy biển kia. Tùy tiện một chiếc chiến xa đặt ở trong Thiên điện là một trong mười chiếc chiến xa chí tôn trong thiên hạ. Vậy sâu trong Thiên điện và trong chủ điện sẽ phải có chí bảo có cỡ nào?