Yêu Giả Vi Vương

Chờ tới lúc Tiêu Lãng tỉnh lại, đã là năm ngày sau, hơn nữa còn ở trong một gian phòng. Hắn nhất thời thả lỏng. Xem ra đã đến tinh vực Trương Khả.

- Tiêu Lãng, ngươi đã tỉnh rồi sao?

Từ cửa có một bóng người cao lớn đi tới. Sắc mặt Hiên Viên Thiên Tâm có chút trầm trọng đi đến, thần thức dò xét trên người Tiêu Lãng một lượt, gật đầu nói:

- Ừm, tiểu tử sao thân thể ngươi trở nên cường hãn như vậy? Chẳng lẽ là do được nguyên đan hoang thú Toan Nghê cải tạo sao? Lại hôn mê năm ngày, ăn một viên đan dược là khỏe bảy tám phần chứ?

Tiêu Lãng không nói về việc này, lông mày nhíu lại hỏi:

- Tình hình thế nào?

Hiên Viên Thiên Tâm tất nhiên biết Tiêu Lãng muốn hỏi gì. Hắn trầm mặc một chút nói:

- Bây giờ chúng ta dang ở tinh vực Trương Khả. Độc Long không sao. Lần này chúng ta tổn thương rất lớn, chết bốn người còn có sáu người mất tích. Phụ thân đã dẫn người ra ngoài giết người trút giận! Ba người Thiên Minh chính là ra ngoài tìm chúng ta, nhưng không ngờ Thiên Hỏa bị người ta giết. Đám người Thiên Nhất bọn họ chắc hẳn… ai...

Sắc mặt Tiêu Lãng cũng trở nên nặng nề, thầm nói biển sao Hỗn Loạn này quả nhiên rất hỗn loạn. Chắc hẳn giờ phút này Thiên Tôn Hiên Viên đang quát lên như sấm, chuẩn bị tàn sát đẫm máu tinh vực gần đó, để mọi người biết Chiến Ma hắn đã trở lại!

Tuy nhiên đối với với thực lực của Thiên Tôn Hiên Viên, Tiêu Lãng vẫn âm thầm cảm thấy kinh ngạc cảm thán. Lúc đó có vô số võ giả, còn có ba Thiên Tôn, hắn lại có thể công thành lui thân, còn dẫn theo đám người Thiên Minh Thiên Cương trở về. Phong hiệu Chiến Ma này thực sự không phải là khoa trương...

Sau khi nói chuyện phiếm với Hiên Viên Thiên Tâm một hồi, Tiêu Lãng biết giờ phút này mình đang ở trong Hoàng Thành tại tinh vực Trương Khả, Trương Khả Thành!

Trước đây Thiên Tôn Hiên Viên và Trương Khả Tinh Quân có một chút giao tình. Ở nơi này tuyệt đối an toàn. Hơn nữa tinh vực của bảy đại tinh quân trong biển sao Hỗn Loạn cũng cấm động võ. Bằng không đây chính là hành coi thường đối với tập thể bảy đại tinh quân, tuyệt đối là kết cục không chết không thôi.

Tiêu Lãng tỉnh lại sau ba canh giờ, đã có thể xuống giường, khôi phục nhanh chóng khiến Hiên Viên Thiên Tâm líu lưỡi. Sau khi xuống giường, Tiêu Lãng không đi loạn khắp nơi, nhìn ngắm tinh vực Trương Khả đại danh đỉnh đỉnh. Hắn chỉ đi thăm Độc Long, phát hiện tuy rằng Độc Long ngất đi nhưng trạng thái cũng không tệ lắm. Sau đó, hắn lập tức trở về phòng vận công chữa thương.

Đồng thời hắn lại bắt đầu luyện hóa tử thánh thạch. Sau mấy trận chiến đấu, hắn càng cảm giác được tầm quan trọng của thực lực. Tại biển sao Hỗn Loạn này, một khi gặp phải tình huống giống như lần trước, tách khỏi Thiên Tôn Hiên Viên, tất cả chỉ có thể dựa vào chính mình. Nếu muốn sống sót chỉ có thể trở nên mạnh mẽ.

Tử thánh thạch giống như nước trôi đi. Hiện tại tốc độ Tiêu Lãng luyện hóa tử thánh thạch càng nhanh hơn, gần như mấy ngàn mấy vạn lấy ra, trong nháy mắt liền luyện hóa hét. Ngược lại năng lượng tử thánh thạch sau khi tiến vào bên trong thân thể, lập tức bị 1008 huyệt đạo hấp thu, cũng không cần hắn bận tâm.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, Thiên Tôn Hiên Viên đi ra ngoài nửa tháng vẫn chưa trở lại. Chỉ có điều thật ra vẫn không ngừng có tin tức truyền về. Gần đó vô số tinh vực đều bạo động. Có người nói Thiên Tôn Hiên Viên tức giận tàn sát một mảnh. Bất kể gặp võ giả Yêu Vực, võ giả Ma Vực đều sẽ giết. Số võ giả bị giết đã vượt quá trăm vạn. Số lượng vẫn đang không ngừng tăng thêm. Tất cả võ giả đi dạo chơi ở xung quanh đó đều trở về tinh vực Trương Khả, sợ bị ngộ sát...

Chiến Ma trở lại!

Một tin tức rất nhanh lưu truyền ở trong biển sao Hỗn Loạn. Đương nhiên trong chuyện này chắc hẳn cũng có sự tác động hỗ trợ của Trương Khả Tinh Quân. Ở trong phạm vi thế lực của hắn, Thiên Tôn Hiên Viên bị giết chết mấy tên thủ hạ, hắn cũng không còn mặt mũi nào. Tuy rằng lần này bên cạnh Chiến Ma không còn Tu La, nhưng đủ có thể khiến rất nhiều người kinh sợ. Ít nhất năm đó hai người Tu La và Chiến Ma điên cuồng quét ngang biển sao Hỗn Loạn, không người là đối thủ?

Thời gian hơn một nửa tháng, Độc Long đã khôi phục lại như cũ. Tiêu Lãng vẫn đang bế quan tu luyện. Số lượng tử thánh thạch đã luyện hóa vượt quá sáu trăm vạn. Năng lượng kim châu bên trong thân thể Tiêu Lãng cũng từ kích thước hai đậu tương biến thành kích thước như năm đậu tương.

Ngay lúc Tiêu Lãng chuẩn bị tiếp tục luyện hóa, khiến năng lượng từ biến đổi về lượng đạt được biến đổi về chất. Hiên Viên Thiên Tâm đi đến, nói:

- Tiêu Lãng theo ta ra ngoài. Phụ thân trở lại!

Tiêu Lãng vội vàng đứng dậy, theo Hiên Viên Thiên Tâm đi ra khỏi viện, dẫn theo Độc Long bắn mạnh lên không trung.

Vèo!

Trong bầu trời có một phi vân bàn nhanh chóng lớn lên, tốc độ cũng bắt đầu từ từ chậm lại.

- Chiến Ma trở lại!

Một tiếng kêu kinh ngạc từ trong thành vang lên. Trong thành nhất thời đều xôn xao. Ánh mắt Tiêu Lãng quét qua, phát hiện Trương Khả Thành lớn vô cùng. Võ giả trong thành cũng nhiều, phải lên tới mấy ngàn vạn. Giờ phút này trên quảng trường có trăm vạn võ giả, tất cả đều chỉ vào phi vân bàn giữa không trung bàn tán sôi nổi.

- Có người nói nói quân đoàn hải đạo đứng đầu quanh đây, quân đoàn Ngân Long đã bị một mình Chiến Ma tiêu diệt!

- Cái gì? Không phải quân đoàn Ngân Long có ba Thiên Tôn sao? Chuyện này...

- Chính xác trăm phần trăm. Lần trước đại bá ta đi ngang qua tinh vực Ngân Long, nhìn thấy một mình Chiến Ma vọt vào. Hiện tại tinh vực Ngân Long đã không còn một người sống sót...

- A a... quân đoàn Ngân Long không chỉ có ba Thiên Tôn sơ kỳ, còn có mấy trăm Thần Tổ, mấy chục vạn Thần Quân chứ? Chiến Ma quả nhiên hung tàn.

Tiếng bàn tán phía dưới không lớn lắm, nhưng thính lực của Tiêu Lãng cũng không tệ. Hắn không tránh được, âm thầm kinh ngạc nhìn lướt qua Hiên Viên Thiên Tâm. Thiên Tâm truyền âm lại nói:

- Ba Thiên Tôn lần trước chúng ta gặp phải chính là của quân đoàn Ngân Long. Lúc đó bọn họ bị phụ thân giết chết một người. Phụ thân sợ chúng ta có chuyện nên không tiếp tục truy sát, trở lại tinh vực Trương Khả. Nhưng vừa nhìn thấy chết nhiều người như vậy, liền qua đó...

- Cường hãn!

Tiêu Lãng giơ ngón tay cái lên, âm thầm cảm khái tới khi nào mình cũng có thể một mình xông vào hang hổ, dựa vào sức một người tiêu diệt một đoàn hải tặc siêu cấp đây?

Vèo!

Phi vân bàn đột ngột biến mất ở không trung. Thiên Tôn Hiên Viên dẫn theo chín Thần Tổ đứng ngạo nghễ trên trời cao, ánh mắt quét qua phía dưới. Nhất thời trong thành yên lặng như tờ. Tiêu Lãng và Độc Long lại cảm khái. Đây chính là lực lượng cường giả.

- Ha ha, Huyết Kỵ đã trở lại sao?

Một tiếng cười lớn sang sảng truyền đến. Từ cung điện trong thành có ba thân ảnh bay vút ra ngoài. Người ở chính giữa mặc y phục màu trắng, tướng mạo lại vô cùng trẻ, khiến Tiêu Lãng cũng phải đố kị. Chỉ có điều dáng vẻ xem ra có chút yêu dị, mặt trái xoan, mắt phượng, lỗ tai cũng đầy. Không ngờ lại là cường giả Yêu Vực.

- Tham kiến tinh quân!

Trong thành vô số người chỉ cần nhìn thấy người này lập tức quỳ một gối xuống hành lễ. Vẻ thâm trầm trên mặt Thiên Tôn Hiên Viên lập tức biến mất. Hắn miễn cưỡng cười nói:

- Trương Khả, ngươi có còn rượu nếp Trần hay không? Cho ta uống chút loại bỏ xúi quẩy đi.

- Ha ha, Huyết Kỵ huynh, xin mời!

Trương Khả Tinh Quân làm một tư thế mời.

Thiên Tôn Hiên Viên gật đầu, ánh mắt lại quét về phía Tiêu Lãng, vẫy tay lộ ra nụ cười mỉm nói:

- Tiêu Lãng, lại đây bái kiến Trương Khả Tinh Quân. Thiên Tâm, các ngươi cũng lại đây?

Vô số ánh mắt tập trung vào Tiêu Lãng. Thoáng chốc, hắn đã cảm thấy áp lực tăng lên. Chủ yếu vì hắn còn không phải là thần thể, Thiên Tôn Hiên Viên lại ở trước mặt người này gọi hắn như vậy, sao có thể không thu hút ánh mắt người khác được?

Tiêu Lãng âm thầm cảm giác không được tự nhiên. Nhưng trước tiên hắn vẫn bay qua đứng ở bên cạnh Thiên Tôn Hiên Viên, quay về phía Trương Khả Tinh Quân cung kính hành lễ nói:

- Tiêu Lãng tham kiến Tinh Quân đại nhân.

- Được, được!

Trong mắt Trương Khả Tinh Quân chớp hiện hào quang, nhìn Tiêu Lãng một hồi, đột nhiên mỉm cười nói:

- Tiêu Lãng, ừm... Ngươi rất tốt, tất cả vào đi.

Lần này càng nhiều ánh mắt tập trung vào Tiêu Lãng. Trong mắt vô số người đều lộ vẻ nghi hoặc. Trương Khả Tinh Quân không phải là người ngu, lẽ nào không nhìn ra được Tiêu Lãng còn không phải là thần thể? Với thân phận của Tinh Quân, ở trước mặt nhiều người như vậy lại còn nói hắn rất tốt? Lẽ nào tất cả mọi người nhìn nhầm? Chẳng lẽ thiếu niên tóc trắng này che dấu được sâu như vậy?

Tiêu Lãng cũng lộ vẻ không hiểu, quay đầu lại nhìn Thiên Tôn Hiên Viên. Hắn liền thấy Thiên Tôn cười truyền âm nói:

- Trương Khả đã từng là Đại thống lĩnh của bộ tộc Tử Mị Đằng. Hắn đã xác nhận với ta, bằng hữu kia của ngươi bây giờ là tiểu công chúa của bộ tộc Tử Mị Đằng. Đi thôi, đi vào nói tiếp!