Yêu Giả Vi Vương

- Đại nhân Thiên Minh, Thiên Cương?

Tiêu Lãng giật mình liếc mắt nhìn Độc Long. Không ngờ bọn họ lại gặp được người của Hiên Viên gia. Hai Thần Tổ này chính là Thần Tổ đỉnh phong vẫn đi theo Thiên Tôn Hiên Viên...

Phi vân bàn nhanh chóng tới gần. Thần thức của Tiêu Lãng và Độc Long lập tức tra xét về phía bên kia, rất nhanh đã phát hiện ra hai Thần Tổ đang bị một đám cường giả truy sát. Đối phương cũng là bốn Thần Tổ con người, còn có mười hai Thần Quân. Mà giữa không trung có một thi thể Thần Tổ. Tiêu Lãng kiểm tra tâm liền trầm xuống. Đó là Thần Tổ của Hiên Viên gia.

- Đối phương có ba Thần Tổ đỉnh phong. Chẳng trách đám người đại nhân Thiên Minh không địch lại. Ồ? Vì sao không thấy Thiên Tôn?

Tiêu Lãng âm thầm ngạc nhiên. Hiên Viên Thiên Tâm đã bắn mạnh ra ngoài. Người còn ở trong không trung, Bàn Nhược Chưởng đã lao ra, rống lớn:

- Thiên Minh, Thiên Cương, giết!

- Là Thiên Tâm, giết!

Hai người Hiên Viên Thiên Minh vừa nhìn nhất thời tinh thần chấn động mạnh, cũng không trốn nữa, xoay người bắt đầu chém giết. Đối phương nhìn thấy bên này có bay tới một cường giả Thần tổ đỉnh phong còn tưởng rằng có viện quân đến, trận hình có chút hoảng loạn. Chỉ có điều sau khi tra xét được có một mình Hiên Viên Thiên Tâm, rất nhanh sẽ trấn định lại.

Về phần Độc Long và Tiêu Lãng, rất tự nhiên không được để ý tới...

- Độc Long đi hỗ trợ. Chúng ta phối hợp giết Thần Quân!

Tiêu Lãng vừa nhìn cục diện bắt đầu giao tranh, Hiên Viên Thiên Tâm tuyệt đối sẽ không bỏ hai người Thiên Minh. Nếu cứ tiếp tục, hai người sẽ có kết cục rất thảm. Hắn lập tức cắn răng, thân thể bắn mạnh ra ngoài, chuẩn bị liều mạng.

Vèo!

Độc Long trầm mặc đuổi theo. Thân thể còn ở trong không trung, khói độc đã phóng thích ra, che kín nửa bầu trời. Hai người vòng một vòng xông tới tấn công hơn mười Thần Quân.

- Hừ!

Đối phương Thần Quân đang phối hợp công kích đánh lén, nhìn thấy hai người Tiêu Lãng vọt tới đều lộ ra ánh mắt xem thường. Một Thần Quân sơ kỳ, một Bán Thần cảnh lại dám đi tìm cái chết?

Lập tức có bốn Thần Quân bay về phía bên này. Binh khí trong tay vung lên loang loáng, giống như là liêm đao của Tử thần muốn xé rách tất cả.

- Độc Long, khói độc mở rộng ra!

Khi hai bên còn cách nhau khoảng mấy ngàn mét, Tiêu Lãng quát lớn, Thiên Cơ Bàn Nhược Chưởng bỗng nhiên đánh ra lao nhanh về phía trước. Đồng thời Liệt Thần Thủ được phóng thích, biến ra mấy trăm trảo ảnh chộp về phía trước.

- Xì xì!

Khói độc của Độc Long bỗng nhiên mở rộng ra gấp ba, bao phủ lấy bốn võ giả Thần Quân kia vào trong. Bốn người kia căn bản hoàn toàn không để ý, chờ sau khi khói độc bao phủ lập tức cảm giác không ổn.

Khói độc của Độc Long dung hợp với độc tố cường đại bên trong thân thể của Hoàn Nhan Tuyệt Sát đã trở nên hết sức khủng bố. Lại thêm ở dưới Phong Hỏa Sơn, hắn lại dung hợp mấy trăm loại độc tố, cụ thể cường đại đến mức nào, chính bản thân Độc Long cũng không biết.

Đại đạo thụ là cây kỳ lạ của thiên địa có thể thu hút rất nhiều độc vật tập trung ở dưới Phong Hỏa Sơn. Độc Long dung hợp mấy trăm loại độc tố, độc của hắn đã giống như tông sư võ đạo tập trung bách gia đã đại thành. Những luồng khói độc này tiếp xúc với vòng bảo hộ của võ giả Thần Quân bắt đầu nhanh chóng thẩm thấu vào, khiến bốn Thần Quân kia sợ gần chết.

Bốn người vừa vận công kháng độc, công kích của Tiêu Lãng đã đến!

Bàn Nhược Chưởng dễ dàng đánh bay hai Thần Quân ra ngoài. Vòng bảo hộ đều nổ tung. Huyễn Ảnh Kỳ Lân Trảo mạnh mẽ vồ lấy một Thần Quân.

Chờ tới khi Thần Quân kia kịp phản ứng lại, Huyễn Ảnh Kỳ Lân Trảo đã bóp nát vòng bảo hộ của hắn. Liệt Thần Thủ tiến quân thần tốc, phóng lớn dần trong con mắt đầy kinh sợ của hắn...

- Trốn!

Một gã võ giả Thần Quân khác khiếp sợ, thân thể lập tức bắn về phía xa. Trong mắt Tiêu Lãng lóe lên hai đạo hắc quang. Toan Nghê Sát phóng ra, hắc quang đánh nát vòng bảo hộ đánh trúng vào thân thể con người này, khiến nửa thân thể hắn nổ tung.

- A... Chủ nhân, uy lực thần thông quỷ dị này của chủ nhân đã tăng lên rất nhiều!

Độc Long kinh ngạc kêu lên một tiếng. Tiêu Lãng nhếch miệng nở nụ cười, không hề nói gì, thân thể giống như du long chớp động, phóng về phía hai võ giả Thần Quân bị đánh bay đi.

Để phóng thích Toan Nghê Sát này cần vận dụng linh hồn lực và năng lượng. Mà hắn luyện hóa trăm vạn tử thánh thạch, nếu như uy lực Toan Nghê Sát không tăng thêm, đây không phải là luyện hóa vô nghĩa sao?

Toàn thân hai Thần Quân kia đều đen thui, bị Tiêu Lãng vỗ một chưởng không tính là chuyện lớn, vấn đề là vòng bảo hộ đã bị đập nát? Vòng bảo hộ vừa vỡ, trong nháy mắt độc tố Độc Long tiến vào trong cơ thể. Thực lực hai người vẫn tính là Thần Quân trung kỳ, bằng không đã sớm bị độc chết.

Vèo!

Tiêu Lãng giống như Cuồng Long trên cửu thiên lao đến. Mấy trăm trảo ảnh màu ánh kim chớp hiện trên không trung. Trong móng vuốt kia chớp hiện hồ quang tràn ngập khí tức hủy diệt.

- Xì xì!

Hai người bị độc tố tập kích toàn thân, dưới công kích của Tiêu Lãng lập tức bị giết hoàn toàn không có gì bất ngờ. Thân thể bọn họ nổ tung, hóa thành huyết vụ đầy trời.

- Ồ?

Tình hình bên này lập tức khiến cho bên kia chú ý. Một cường giả Thần Tổ của đối phương hơi nhíu mày, quát lớn:

- Tất cả các ngươi qua đó, giết chết hai tên rác rưởi kia cho ta.

Vèo!

Tám Thần Quân còn lại liền bay về phía bên này. Hiên Viên Thiên Tâm quét qua nhất thời lo lắng, truyền âm lại:

- Tiêu Lãng, không phải đã bảo các ngươi đừng đi ra sao? Chạy mau, chờ chúng ta giết chết mấy tên Thần Tổ này rồi nói sau.

Tiêu Lãng không trốn, trái lại nhìn Độc Long một chút, sau đó hai người phóng về phía tám Thần Quân kia!

Vừa nãy, Tiêu Lãng giết chết hai người rất nhanh, lại thêm trong khói độc tầm mắt bị ảnh hưởng, thời điểm võ giả chiến đấu chung quy không thể nào dùng thần thức kiểm tra chứ? Như vậy sẽ ảnh hưởng tới tốc độ phản ứng.

Cho nên tám người không hiểu rõ tình hình đã xông thẳng lại, rõ ràng có chút bi kịch. Chỉ thoáng chốc, khói độc liền bao phủ lấy tám người. Ngoại trừ một Thần Quân đỉnh phong ra, số Thần Quân còn lại lập tức biến sắc!

Trong khói độc, độc tố lập tức thẩm thấu tiến vào vòng bảo hộ, bắt đầu tập kích thân thể võ giả. Một Thần Quân sơ kỳ, trong nháy mắt thân thể trở nên đen thẫm lại, không ngừng run rẩy, hiển nhiên không chống đỡ được độc tố cường đại như vậy.

- Tình Tuyệt!

- Thiên Cơ Bàn Nhược Chưởng!

- Toan Nghê Sát!

- Kỳ Lân Huyễn Ảnh Trảo!

Đối mặt với Thần Quân đỉnh phong, Tiêu Lãng không dám khinh thường. Bốn loại thần thông cường đại nhất gần như cùng lúc phóng ra, tập trung vào tên võ giả Thần Quân đỉnh phong kia.

Vù!

Một chữ tình màu đen cực lớn xoay tròn đầu tiên từ giữa không trung lao xuống, loáng cái đã đập trúng vòng bảo hộ của tên Thần Quân đỉnh phong kia, khiến nó gần như vỡ tan.

Thiên Cơ Bàn Nhược Chưởng gào thét lao đi, va chạm với một đao quang do hắn đánh ra. Trùng kích cường đại hất bay mấy võ giả Thần Quân gần đó ra ngoài, đồng thời cũng khiến vòng bảo hộ của hắn chấn động một hồi.

Chờ tới thời điểm Toan Nghê Sát công kích đến, vòng bảo hộ của hắn hoàn toàn nổ tung. Thân thể hắn cũng bị Toan Nghê Sát công kích linh hồn run lên.

Vòng bảo hộ phá vỡ, có thể lại mở ra. Công kích linh hồn của Toan Nghê Sát cũng không mạnh. Nhưng giờ phút này thân thể hắn lại ở trong khói độc. Công kích linh hồn có lẽ chỉ có thể ảnh hưởng tới hắn một giây. Nhưng chính trong một giây này lại làm cho độc tố điên cuồng tràn vào trong thân thể hắn.

Cho nên không có bất kỳ điều gì bất ngờ, chờ tới lúc Kỳ Lân Huyễn Ảnh Trảo đến, thân thể hắn đã trúng phải kịch độc, Tiêu Lãng có thể một chiêu thuấn sát.

Chuyện tiếp theo liền đơn giản. Độc Long bắt đầu công kích. Hắn công kích rất đơn giản chỉ đánh ra từng làn khói độc tập trung thành trường thương, bắn loạn ra xung quanh, công kích vòng bảo hộ của các võ giả. Những võ giả kia vốn chống đỡ độc tố đã khó khăn, hiện tại lâm vào tình cảnh họa vô đơn chí...

Độc Long và Tiêu Lãng phối hợp hết sức hoàn mỹ. Chỉ trong mấy lần hít thở, thân thể tất cả tám Thần Quân nổ tung. Chờ tới khi Tiêu Lãng nhằm vào một Thần Quân cuối cùng, rốt cuộc đã khiến cho bên kia chú ý.

- Vô liêm sỉ. Cáp Xích, ngươi đi giết hai tên rác rưởi kia!

Một Thần Tổ của đối phương quát lớn. Ba người công kích càng thêm hung mãnh hơn. Ba người Hiên Viên Thiên Tâm cũng liều mạng bắt đầu chém giết ác liệt với sáu Đại Thần Tổ đỉnh phong. Mà một võ giả Thần Tổ sơ kỳ lại lao về phía Tiêu Lãng và Độc Long.

- Độc Long! Sinh tử tồn vong, đều xem trận chiến này!