Yêu Giả Vi Vương

Sau năm ngày, Tiêu Lãng hoàn toàn tuyệt vọng. Thiên Tôn Hiên Viên từng nói không có hắn, đi tới Yêu Vực cũng không gặp được người của bộ tộc Tử Mị Đằng, cho nên chỉ cần đám người Hiên Viên Thiên Tâm không chết, tuyệt đối sẽ trở về dẫn bọn họ đi tới tinh vực Trương Khả. Hiện tại đã năm ngày vẫn không thấy người, chỉ có hai giải thích. Thứ nhất đám người Hiên Viên Thiên Tâm đã chết. Thứ hai bọn họ bị trọng thương, trốn ở góc nào đó chữa thương.

Hiên Viên Thiên Tâm từng nói, người Ma Vực một khi đã tập trung vào ai tuyệt đối không chết không thôi. Cho nên hắn càng tin tưởng vào giải thích trước đó. Mà đặt ở trước mặt Tiêu Lãng có ba con đường. Thứ nhất là mạo hiểm đi tinh vực Trương Khả. Thứ hai là trở về Thần Vực. Thứ ba là trốn ở vậy tu luyện, chờ thực lực đủ sau đó lại lựa chọn giữa con đường thứ nhất và thứ hai.

Cuối cùng Tiêu Lãng lựa chọn con đường thứ ba. Bọn họ mới vừa tiến vào biển sao Hỗn Loạn đã gặp phải nhiều lần chặn giết như vậy, hắn tin tưởng hai người vừa rời khỏi tinh vực này, vận khí không tốt nửa ngày đã bị chết. Hắn có phi vân bàn, nhưng tốc độ quá chậm. Nếu bay đến tinh vực Trương Khả ít nhất phải mất mười ngày.

- Độc Long, ta sẽ bảo những con chuột này nghe theo mệnh lệnh của ngươi, ngươi hộ pháp cho ta. Ta muốn luyện hóa nguyên đan của hoang thú Toan Nghê.

Tiêu Lãng quyết định, cắn răng nói. Nếu muốn trong khoảng thời gian ngắn thực lực trở nên mạnh mẽ, chỉ có thể luyện hóa nguyên đan của hoang thú Toan Nghê. Trong thời gian ngắn thực lực Độc Long cũng không thể trở nên mạnh mẽ. Luyện hóa nguyên đan vận khí không tốt sẽ bị cắt ngang, có khả năng phế bỏ nguyên đan, nhưng hắn chỉ có thể đánh cược một lần.

- Được!

Độc Long chất phác gật đầu. Tiêu Lãng đưa tới một con chuột vương thực lực khá cường đại truyền qua một ý niệm, bảo chúng nghe theo mệnh lệnh của Độc Long, phái con dân tra xét xung quanh. Một khi có võ giả tới gần tinh vực lập tức thông báo cho Độc Long.

Chuột Vương rất nghe lời, không ngừng gần cái đầu cực lớn nịnh nọt. Tiêu Lãng hoàn toàn yên tâm. Có đám hoang thú chuột, một khi có người ngoài xuất hiện ở tinh vực này, Độc Long sẽ biết trước tiên. Nếu như không thể đối đầu Độc Long nhất định sẽ thông báo cho hắn biết.

Hắn lập tức lấy ra nguyên đan của hoang thú Toan Nghê bắt đầu luyện hóa. Năng lượng chậm rãi bao chùm lền nguyên đan, đồng thời hắn tiến vào trạng thái du hồn, toàn tâm toàn ý luyện hóa nguyên đan.

Luyện hóa nguyên đan rất chậm. Một năng lượng quỷ dị chậm rãi tiến vào trong thân thể Tiêu Lãng. Nguyên đan lại bắt đầu từ từ tan rã.

- Năng lượng này thật cường đại.

Tiêu Lãng vừa cảm ứng năng lượng tiến vào thân thể lập tức kinh ngạc. Năng lượng này cường đại gấp trăm lần so với năng lượng luyện hóa tử thánh thạch. Tuy rằng năng lượng không nhiều, nhưng cũng vô cùng bá đạo và mạnh mẽ.

1008 huyệt đạo tự động vận chuyển lại, lần lượt hút những năng lượng kia vào trong huyệt đạo. Linh hồn Tiêu Lãng xuất khiếu có thể cảm ứng rõ ràng năng lượng kim châu lớn lên với tốc độ mắt thường cũng có thể nhìn thấy được, qua đó có thể thấy được chút ít sự cường đại của năng lượng này.

Nguyên đan không ngừng tan rã. Lúc đầu từ kích thước to bằng nắm tay đã biến thành quả trứng gà. Năng lượng kim châu trong 1008 huyệt đạo trong thân thể Tiêu Lãng từ kích thước hạt gạo biến thành hạt đậu nành.

- Nguyên đan này chỉ tăng thêm năng lượng sao? Nguyên đan này không có tác dụng gì khác à?

Tiêu Lãng âm thầm cảm thấy kỳ quái. Tuy rằng nguyên đan tăng thêm rất nhiều năng lượng, nhưng nguyên đan này có thể bán mấy trăm vạn tử thánh thạch. Hắn tăng thêm chút năng lượng như vậy chính là trăm vạn tử thánh thạch. Nếu như không có lợi ích khác, vậy thật sự là thiệt thòi lớn.

Sau gần nửa canh giờ, nguyên đan đã biến thành trứng chim bồ câu. Năng lượng kim châu bên trong thân thể Tiêu Lãng cũng lớn thêm một bước. Lúc này nguyên đan bắt đầu biến đổi, bên trong lại trở nên trong suốt, giống như là một chất lỏng được bọt khí bao chùm xung quanh.

- Quả nhiên có đồ tốt!

Tiêu Lãng rót vào toàn bộ tinh thần, quên hết tất cả, thần thức hoàn toàn tập trung vào chất lỏng bên trong bọt khí kia.

Vù!

Năng lượng bên ngoài nguyên đan hoàn toàn tan rã. Bọt khí kia cũng vỡ ra. Chút ít chất lỏng màu xanh tiến vào trong thân thể Tiêu Lãng, đồng thời trong đầu hắn tự động xuất hiện một tin tức.

- Là thần thông!

Tinh thần Tiêu Lãng chấn động, lập tức tiêu hóa tin tức trong đầu, ghi chép tất cả tin tức xuống. Sau đó hắn không kịp đi cảm ngộ lập tức quan sát thân thể.

- Thân thể lại bắt đầu có dị biến?

Sau khi nhìn lướt qua Tiêu Lãng bị khiếp sợ. Chất lỏng màu xanh kia không tiến vào trong 1008 huyệt đạo, mà thẩm thấu tiến vào mỗi bắp thịt xương cốt trong thân thể hắn, sau đó... bắt đầu cải tạo thân thể hắn.

Thân thể con người cực kỳ huyền diệu, bằng không thân thể nho nhỏ cũng không thể tu luyện đến mức cường đại như vậy. Nếu như nói linh hồn là bản nguyên của loài người, như vậy thân thể chính là căn bản. Bất kỳ linh hồn hay thân thể xảy ra vấn đề, hậu quả cũng sẽ rất nghiêm trọng.

Cũng may thân thể cũng không bị thay đổi quá nhiều. Tiêu Lãng đã yên tâm. Rất nhanh trong lòng hắn lại trở nên nóng vội. Bởi vì thân thể hắn đang không ngừng biến đổi trở nên cường đại. Cảm giác này giống như khi tu luyện chiến kỹ Thiên Ma vậy, nhưng tốc độ nhanh hơn so với tu luyện chiến kỹ Thiên Ma mấy chục lần.

- Thân thể hoang thú Toan Nghê vô cùng cường đại. Hoang thú Toan Nghê thành niên dựa vào thân thể đã có thể đạt được thực lực Thần Tổ hậu kỳ, lại thêm thần thông nó có thể chống lại võ giả Thần Tổ đỉnh phong.

Nhớ tới tư liệu về hoang thú Toan Nghê do Hoàn Nhan Nhược Thủy đưa cho, Tiêu Lãng lại nghĩ tới thời điểm mình dùng Liệt Thần Thủ lấy nguyên đan. Thân thể hoang thú Toan Nghê kia cường đại như vậy, giờ phút này thân thể trở nên mạnh mẽ cũng không có gì kỳ quái.

Hắn không dám cảm ngộ thần thông trong đầu, một lòng quan sát thân thể biến đổi, rất sợ xảy ra bất kỳ vấn đề gì hoặc là biến hắn thành một con hoang thú Toan Nghê. Nếu như có bất kỳ điểm gì khác thường xảy ra, hắn tuyệt đối sẽ dùng năng lượng cứng rắn đẩy những chất lỏng màu xanh này ra ngoài.

Một ngày, ba ngày, năm ngày.

Chờ sau khi chất lỏng màu xanh biến mất một nửa, Tiêu Lãng mới phát hiện thân thể cũng không thay đổi quá lớn. Chỉ có điều tất cả bắp thịt xương cốt đều trở nên cường đại hơn rất nhiều. Lúc này hắn mới hoàn toàn yên tâm.

- Đúng... Huyệt đạo!

Tiêu Lãng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề. Nếu như chất lỏng màu xanh này có thể làm cho thân thể trở nên mạnh mẽ, vì sao hắn không để màu xanh chất lỏng bồi dưỡng huyệt đạo? Nếu như huyệt đạo trở nên cường đại, vậy không phải hắncó thể thử cô đọng huyệt đạo thành đan điền nhỏ sao?

Nghĩ tới đây, linh hồn Tiêu Lãng cũng run rẩy.

Hắn vội vàng triệu tập năng lượng bên trong thân thể, bao chùm lấy phần chất lỏng màu xanh còn lại phân tán vào trong 1008 huyệt đạo, để chất lỏng màu xanh bồi dưỡng cho thành bên ngoài của huyệt đạo trở nên cường đại.

- Tốt!

Cảm nhận được 1008 huyệt đạo trở nên mạnh mẽ, Tiêu Lãng vô cùng kích động. Nếu muốn cô đọng huyệt đạo thành đan điền nhỏ, vậy đầu tiên nhất định phải khiến huyệt đạo trở nên cường đại.

Chất lỏng màu xanh rất kỳ quái. Nó không chỉ khiến một nơi trong thân thể Tiêu Lãng trở nên mạnh mẽ, mà toàn thân đều trở nên mạnh mẽ. Giờ phút này sau khi huyệt đạo trở nên mạnh mẽ, nó bắt đầu di chuyển khắp nơi. Nhưng Tiêu Lãng lại cứng rắn khiến năng lượng bao chùm chất lỏng màu xanh dừng lại ở trong huyệt đạo, khiến huyệt đạo được bồi dưỡng, trở nên cường đại.

Lại qua năm ngày, chất lỏng màu xanh hoàn toàn biến mất. Linh hồn Tiêu Lãng lập tức trở về vị trí cũ, cảm ứng lần nữa. Sau khi cảm ứng một hồi, hắn thầm vui mừng.

Thân thể hắn cường đại ít nhất gấp năm lần. Chắc hẳn dựa vào thân thể hắn có thể đỡ được một đòn toàn lực của một võ giả Thần Quân trung kỳ. Đây vẫn chỉ là một nửa chất lỏng màu xanh. Nếu như hắn để chất lỏng màu xanh rót hết vào toàn thân, sợ là có thể chống đỡ một đòn của võ giả Thần Quân đỉnh phong.

Tuy rằng lãng phí một nửa chất lỏng màu xanh, nhưng Tiêu Lãng cũng không hối hận. Bởi vì huyệt đạo của hắn trở nên vô cùng cường đại. Chắc hẳn năng lượng trong huyệt đạo cường đại hơn gấp trăm lần cũng sẽ không nổ tung.

1008 đan điền nhỏ, bước đầu đã cô đọng thành công.