Bách Luyện Thành Tiên

Một mảnh hoang vu sa mạc đập vào mi mắt.

Lâm Hiên dõi mắt trông về phía xa, nhưng thấy xa xa cát vàng cuồn cuộn, sắc trời có chút đen tối, Tiên Linh khí càng là mỏng manh tới cực điểm.

"Thanh nhi, ngươi không có tính sai, Hóa Vũ Chân Nhân động phủ tại đây trong sa mạc sao?"

Lâm Hiên lấy tay vỗ trán, trên mặt lộ ra một tia cổ quái.

Cái này cùng hắn trước kia dự đoán hoàn toàn không hợp.

Dựa theo lẽ thường phỏng đoán, Tiên Nhân động phủ, không có lẽ mở tại Tiểu Tiên Vực trong Linh khí chỗ tốt nhất sao?

Làm sao có thể tại đây hoang vắng sa mạc.

"Tiền bối yên tâm, nơi này tuy là trong tộc cấm địa, nhưng đường xá ta lại nhớ rõ tinh tường, Hóa Vũ Chân Nhân tựu ẩn cư ở tại đây, tuyệt sẽ không có mảy may sai lầm địa phương."

Mục Thanh dịu dàng khẽ chào, chém đinh chặt sắt thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Thật sao?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm, nhưng rất nhanh tựu bình thường trở lại, hắn nguyên vốn là trí dũng song toàn Tu Tiên giả, nhìn mặt mà nói chuyện bản lĩnh là nhất đẳng.

Cô gái trước mắt, có không có nói sai không khó nhìn ra, cái này Mục Thanh thần sắc thanh tịnh, tuyệt không có khả năng tại lừa gạt mình cái gì.

Đã như vầy, cái kia còn có cái gì tốt do dự, trước mắt một màn tuy nhiên quỷ dị, nhưng Tu Tiên Giới, nguyên vốn là kỳ quái, một ít gì đó giải thích không rõ, cũng là rất bình thường địa phương.

Vì vậy Lâm Hiên tay áo phất một cái, Phi Thuyền tiếp tục hướng phía phía trước kích xạ.

"Tiền bối coi chừng, cái này sa mạc vãn bối tuy nhiên chưa từng có đi vào, nhưng trong tộc cố lão tương truyền, bên trong cũng không bình thản, có rất nhiều nguy hiểm." Mục Thanh thần sắc xiết chặt, mở miệng nhắc nhở.

"Nguy hiểm, a, đều có cái gì?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia cảm thấy hứng thú thần sắc.

"Cái này lại khó mà nói, Yêu thú, kỳ trùng, một ít cổ quái thực vật, còn có tiên Khôi Lỗi du đãng ở trong đó."

"Yên tâm, Lâm mỗ đã dám chỗ này, những vật này tự nhiên cũng không gây thương tổn ngươi."

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên đột nhiên sắc mặt mãnh liệt: "Cái gì đó lén lén lút lút, đi ra cho ta."

Sau đó liền thấy hắn tay áo hất lên, một đạo thanh sắc kiếm quang như sét đánh tia chớp, kích xạ đã đến phía trước cồn cát bên trong.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, đầy trời cát vàng bay vụt, một đạo bóng đen từ bên trong phi đi ra.

Bò cạp!

Không đúng, so bình thường bò cạp lớn, chiều cao mấy trượng có thừa, hơn nữa nó nửa trước thân là người, phần sau thân mới là bò cạp, trong tay còn cầm vũ khí, đó là như là người cầm đầu đao nhọn thứ đồ tầm thường.

Tốc độ nhanh giống như thuấn di, hung hăng hướng phía Lâm Hiên nhào tới.

"Thật sự là không biết sống chết!"

Lâm Hiên hừ lạnh thanh âm truyền vào lỗ tai, tay phải hướng phía trước theo như rơi, lập tức một cỗ bàng bạc sức lực lớn tự nhiên sinh ra, tại đây mặc dù không thể khu động thiên địa pháp tắc, nhưng Lâm Hiên thân thể lực lượng như trước không dung khinh thường.

Oanh!

Không gian đình trệ, cái kia cổ quái bò cạp hung hăng ngược lại bay trở về rồi, trong lúc nhất thời bụi đất Thổ bay lên, nhưng nó rõ ràng cũng không bị thương, như trước giãy dụa không thôi, còn đem binh khí trong tay hướng Lâm Hiên hung hăng ném tới.

"Thằng này..."

Lâm Hiên trên mặt hiện lên một tia ngoài ý muốn, hiển nhiên đối phương da dày thịt béo có chút vượt quá tưởng tượng của hắn.

Phải biết rằng coi như là Độ Kiếp kỳ Yêu tộc, chịu lên hắn như vậy một chưởng cũng không nên qua, chỗ nào có thể như trước mắt quái vật sinh long hoạt hổ.

"Hừ, ta ngược lại muốn nhìn da của ngươi, có thể dày tới trình độ nào."

Lâm Hiên tay phải nâng lên, hai cái đầu ngón tay hướng phía phía trước vẽ một cái mà qua, mảy may nóng tính cũng không, trong hư không lại ào ào có một Ngân sắc kiếm ti hiển hiện mà ra.

Đồng dạng lóe lên tức thì.

Huyết quang bắn tung toé, cái kia bò cạp bị chặn ngang cắt đứt.

Sau đó Lâm Hiên tay áo run lên, hỏa diễm đem hắn hóa thành khói bụi.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, tên kia gọi Mục Thanh thiếu nữ nhịn không được phát ra một tiếng thét kinh hãi.

"Như thế nào, quái vật kia ngươi nhận ra?" Lâm Hiên quay đầu lại, không nhanh không chậm mở miệng.

"Khởi bẩm tiền bối, đây là Xích Hỏa Ma Hạt, tại Tiểu Tiên Vực Yêu thú ở bên trong, đủ để đứng vào Top 10, vãn bối tộc nhân đã từng gặp phải qua một lần, chết thương thảm trọng vô cùng, về sau Đại trưởng lão hao hết sức của chín trâu hai hổ, thật vất vả mới đưa nó chém giết địa phương."

Mục Thanh cung kính thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Lâm Hiên bản lĩnh nàng được chứng kiến, nhưng mà thực lực kém cách xa căn bản là không tốt làm ra một cái chuẩn xác ước định, lúc này Lâm Hiên như chém dưa thái rau chém giết yêu vật, mang cho hắn rung động, không thể nghi ngờ là không như bình thường.

"Đi thôi!"

Lâm Hiên cũng không có lộ ra tốt sắc, tìm được Nguyệt Nhi mới là trọng yếu nhất, trước mắt Xích Hỏa Ma Hạt thực lực tuy nhiên có thể so với độ kiếp, nhưng trong mắt hắn, cũng không quá đáng là tiểu lâu la.

Linh thuyền tiếp tục hướng phía dự định địa điểm bay đi.

Trên đường đi, không bình tĩnh cùng với, liên tiếp, lại đã tao ngộ mấy lần tập kích.

Lâm Hiên cuối cùng minh bạch tiên bộc nhất tộc tại sao lại đem tại đây liệt vào cấm địa, không nói đến thân là Hóa Vũ Chân Nhân nô bộc, bọn hắn căn bản không dám nhận gần ngày xưa chủ nhân động phủ, tựu tính toán không có tầng này cố kỵ, người bình thường người cũng căn bản tưu không đến nơi đây.

Càng là tiếp cận chỗ mục đích, những Khôi Lỗi kia Yêu thú thực lực càng là không hợp thói thường, tựu tính toán bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại không nghĩ qua là, cũng có khả năng vẫn lạc.

Chính là một cái Tiểu Tiên Vực tựu như thế, thực khó tưởng tượng chính thức Tiên giới như thế nào một phen quang cảnh địa phương.

Lâm Hiên trong nội tâm tư lấy, trên mặt cũng càng phát ra cảm thấy hứng thú.

Đương nhiên, phi thăng Tiên giới không phải dễ dàng như vậy, việc cấp bách, là trước đem Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp cứu ra tại đây.

Cái kia Phi Thuyền tốc độ không kém, nhưng mà sa mạc diện tích lại to đến không hợp thói thường, theo thời gian trôi qua, Lâm Hiên lông mày đã có chút nhăn lại.

Nhưng so sánh kỳ quái chính là, bọn hắn giờ phút này đã đi tới sa mạc ở chỗ sâu trong, lại phản mà không có gặp lại cái gì tập kích.

Tại đây, lại như là một chỗ an toàn.

Nhưng loại tình huống này, không hiểu có chút quỷ dị.

Phảng phất nhìn ra Lâm Hiên trong nội tâm lo lắng, Mục Thanh thanh âm truyền vào trong lỗ tai: "Tiền bối không cần phải gấp, chúng ta rất nhanh tựu đã tới rồi, bởi vì nơi này đã phi thường tiếp cận Chân Tiên động phủ, cho nên những Khôi Lỗi kia Yêu thú cũng hay không không dám nhận gần nơi đây, cho nên ở chỗ này chúng ta là an toàn địa phương."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nghe xong, sắc mặt hơi lộ ra bình thản, nhưng mà trong lòng đề phòng, kỳ thật thêm nữa, cũng không phải bởi vì Mục Thanh nguyên nhân, không nói đến Lâm Hiên không có phát giác được đối phương có âm mưu, tựu tính toán có, chính là một Nguyên Anh kỳ tiểu Tu Tiên giả, lại có thể nại chính mình gì.

Điểm ấy tự tin, Lâm Hiên vẫn phải có.

Hắn sở dĩ không muốn buông cảnh giác, là vì ngay tại vừa rồi, trong nội tâm không hiểu thấu hiện ra một tia dự cảm bất hảo.

Hơn nữa theo thời gian trôi qua, không chỉ có không có giảm đi, ngược lại càng ngày càng mãnh liệt.

Trong lòng linh triệu.

Lâm Hiên đương nhiên tinh tường, đây nhất định biểu thị cái gì.

...

Cùng lúc đó, khoảng cách nơi đây không biết bao nhiêu vạn dặm.

Nơi này là một chỗ thâm sơn, ít ai lui tới.

Che trời Cổ Mộc khắp nơi đều là, phóng nhãn nhìn lại, long xà quái vật, càng là nhiều vô số kể, mà ở ở trong đó, đã có một không muốn người biết động phủ.

Hôm nay ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia phủ đầy bụi đã lâu động phủ đại môn đột nhiên một đánh mà mở.

Hắc Ảnh lóe lên, một bóng người từ trong đó chậm rãi đi ra, đúng là cái kia đem Thiên Nguyên hầu thành công đoạt xá đâu Chân Tiên.