Bách Luyện Thành Tiên

Tìm hoài mà chẳng thấy, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, Lâm Hiên quét qua trong lòng tối tăm phiền muộn, trên mặt biểu lộ đó là vô cùng vui mừng.

Dễ dàng như vậy thì có Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp tin tức, chuyến này thật sự không uổng.

"Hai nàng hiện tại nơi nào?"

Lâm Hiên lời này cơ hồ là thốt ra mà ra.

Nhưng mà ục ịch lão giả nghe, trên mặt lại lộ ra một tia chần chờ.

Do dự không nói.

"Ha ha, đạo hữu không cần băn khoăn, ngươi đã từng nói, Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp tại quý tộc cũng có ân đức, Lâm mỗ muốn tìm kiếm hai người tung tích, thực sự không phải là vì đối với các nàng bất lợi đấy, thực không dám giấu giếm, vị kia Nguyệt Nhi Tiên Tử, chính là Lâm mỗ ái thê, cho nên đạo hữu như biết tung tích, kính xin chi tiết bẩm báo."

Lâm Hiên đứng dậy làm vái chào.

"Tiền bối xin đứng lên, ngươi cái này có thể gãy giết lão phu, nếu không có người xuất thủ tương trợ, vãn bối nhất tộc, hiện tại đã vô cùng có khả năng đã vạn kiếp bất phục, vãn bối có tài đức gì, dám đảm đương người đại lễ đâu?" Cái kia ục ịch lão giả vội vàng đứng lên đối với đỡ, vẻ mặt được sủng ái mà lo sợ thần sắc: "Tiền bối người nếu là Nguyệt tiên tử trượng phu, hành tung của nàng, vãn bối đương nhiên không có khả năng giấu giếm đấy."

"Như thế làm phiền rồi."

Lâm Hiên trở lại ngồi xuống, trên mặt lộ ra rửa tai lắng nghe thần sắc.

"Vãn bối nhất tộc gặp phải hai vị Tiên Tử, ước chừng là năm năm trước sự tình."

Ục ịch lão giả vỗ nhè nhẹ đập vào trước người bàn trà, trầm ngâm thanh âm truyền vào đến rồi trong lỗ tai.

"Năm năm trước?"

"Đúng vậy, cái kia một lần, bổn tộc cũng là trùng hợp gặp nguy cơ, hai vị Tiên Tử như Thần Binh từ trên trời rơi xuống, đã cứu chúng ta một lần, về sau liền còn ở một đoạn thời gian."

"A, các nàng đó là lúc nào ly khai đấy, thời điểm ra đi, có hay không nói chỗ mục đích là nơi nào?" Lâm Hiên quan tâm thanh âm truyền vào cái tai, bởi vì khẩn trương quá mức, thanh âm thậm chí đều mơ hồ xen lẫn có vẻ run rẩy.

"Hai vị Tiên Tử, tại chúng ta ở đây ở ước chừng có hơn tháng, theo hai nàng theo như lời, là trong lúc vô tình bị cuốn vào không gian phong bạo, mới lưu lạc đến nơi này, cho nên, một mực chính là giống chúng ta nghe ngóng như thế nào ly khai nơi này."

Lão giả thanh âm bình thản tiếp tục truyền vào cái tai: "Chúng ta tự nhiên cũng là muốn đối với hai vị ân nhân cứu mạng có chỗ báo đáp đấy, vấn đề là, chúng ta Tổ Tổ bối bối thế ở này, đối với Tiểu Tiên Vực tuy được cho quen thuộc, nhưng chưa từng có người thử qua ly khai nơi đây..."

"A, nói như vậy, Nguyệt Nhi các nàng không có được manh mối?" Lâm Hiên có chút kinh ngạc mở miệng, nhưng trong lòng có phần không cho là đúng, cảm thấy đối phương nhất định là có chỗ giấu giếm, dù sao các nàng nhiều thế hệ ở nơi đây, coi như là chưa từng có người rời đi, lại làm sao có thể thật sự cái gì cũng không hiểu được.

Một chút dấu vết để lại hơn phân nửa vẫn phải có.

Thanh âm của đối phương tiếp tục truyền vào cái tai: "Cũng không hẳn vậy, hai vị Tiên Tử mặc dù không có đạt được manh mối, như thế nào ly khai nơi này, nhưng từ bổn tộc trong thăm dò được một cái khác bí mật."

"Một cái khác bí mật?"

"Đúng vậy, chính là Hóa Vũ Chân Nhân động phủ."

Lão giả nói đến đây nuốt một miếng nước bọt: "Nguyên bản với tư cách Tiên bộc, chân nhân động phủ ở vào nơi nào, theo lý thuyết, là có lẽ giữ kín như bưng đấy, nhưng thứ nhất, chân nhân sớm đã không thấy tung tích, thứ hai hai vị Tiên Tử lại tại bổn tộc có ân, cho nên thì có trẻ người non dạ tộc nhân như hai nàng tiết lộ Hóa Vũ Chân Nhân động phủ ở nơi nào."

"Sau đó hai vị Tiên Tử liền cáo từ, nói là từ Chân Tiên trong động phủ, có lẽ có thể tìm tới manh mối, như thế nào từ nơi này Tiểu Tiên Vực ly khai kia mà."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, cũng không kỳ quái Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp sẽ làm ra lựa chọn như vậy, đổi lại chính mình, hơn phân nửa cũng phải làm như vậy.

"Cái kia Hóa Vũ Chân Nhân động phủ là ở... Đạo hữu có thể thuận tiện báo cho biết Lâm mỗ sao?"

Lâm Hiên thử thăm dò mở miệng, đương nhiên, ngôn ngữ tuy rằng khách khí, biểu lộ nhưng là kiên quyết vô cùng, nếu như biết Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp tại đó, vô luận như thế nào, Lâm Hiên cũng là phải tìm đến các nàng tung tích địa phương.

"Tiền bối yên tâm, lão phu cũng không phải là câu nệ không thay đổi nhân vật, theo lý, với tư cách Tiên bộc, phải không nên tiết lộ chủ nhân chỗ ở, nhưng hóa vũ Thượng Tiên đã sớm không có ở đây, ngươi tại bổn tộc lại có ân đức, nói cho ngươi biết cũng là không ngại đấy."

"Đa tạ."

Lâm Hiên lần nữa ôm quyền hành lễ, hắn đối với đối phương, đó là chân tâm thật ý cảm kích.

"Hóa Vũ Chân Nhân động phủ cuối cùng người ở chỗ nào, dùng ngôn ngữ rất khó nói được rõ ràng, tiền bối nếu không phải vứt bỏ, thỉnh ở chỗ này nghỉ ngơi một đêm, ngày mai sáng sớm, ta lại để cho tộc nhân cho ngươi dẫn đường, tiền bối cảm thấy ý như thế nào?"

"Như thế rất tốt."

Lâm Hiên tuy rằng hận không thể lập tức cùng Nguyệt Nhi đoàn tụ, nhưng điểm ấy bình tĩnh tâm vẫn có địa phương.

"Đã như vậy, tiền bối thỉnh đi nghỉ ngơi, vãn bối an bài tốt nhân thủ về sau, sẽ thông báo cho ngươi!"

Lâm Hiên từ không dị nghị, sau đó ục ịch lão giả tự mình đem Lâm Hiên tặng ra ngoài.

Bởi vì Tiểu Tiên Vực từ trước đến nay không có người ngoài, cho nên cũng không tồn tại khách quý lầu loại vật này, bất quá lớn như vậy một tòa thành trì, muốn an bài Lâm Hiên dừng chân tự nhiên dễ dàng.

Lão giả chọn lựa tốt nhất một tòa động phủ, còn gọi đến hai gã thị nữ hầu hạ Lâm Hiên ẩm thực bắt đầu cuộc sống hàng ngày, khách khách khí khí đích đem Lâm Hiên đưa đi vào, sau đó chính hắn cũng cáo từ.

Lão giả về tới động phủ của mình, nguyên bản nở nụ cười chân thành hiền lành chi sắc, lại ào ào thay đổi.

Toàn thân tản mát ra âm lãnh khí tức.

Sau đó hắn đi vào một gian trong thạch thất, chỉ có hơn một trượng phạm vi, cũng không thu hút.

Tay hắn một phen, một khối lệnh bài hiện ra, nhẹ nhàng nhoáng một cái, từ lệnh bài trong phát ra nhất đạo ô quang, chiếu xạ tại trên vách tường.

Sau đó này tường như là mặt nước giống nhau, nổi lên từng điểm rung động, lão giả không chút do dự đi vào.

Bên trong có khác Động Thiên, diện tích cũng so với phía ngoài thạch ốc lớn hơn rất nhiều, nhưng mà nhìn xem rõ ràng như là một tòa cổ mộ, chừng mấy trăm trượng, bốn phía trên vách tường, điêu khắc một ít cổ xưa bích hoạ, cùng Linh Giới phong cách khác lạ, tràn đầy Hồng Hoang phong cách cổ xưa khí tức.

Tại mộ thất trong góc, còn có cực lớn vạc đồng bầy biện, bên trong thiêu đốt lên bích u u Liệt Hỏa, lúc sáng lúc tối âm trầm hạ lại để cho mộ thất khí tức trở nên càng quỷ dị hơn rồi.

Nhưng cái này còn không phải rất cổ quái.

Tại mộ thất một góc, còn có một cực lớn đồng trụ.

Trên cây cột cột một người, dung mạo dáng người, rõ ràng cùng ục ịch lão giả giống như đúc đến cực điểm, không đúng, là căn bản chút nào khác nhau cũng không.

Cái kia bầu không khí đừng đề cập có bao nhiêu quỷ dị.

Ân, khác nhau vẫn phải có, cái kia bị trói lấy lão giả, y phục chính là màu trắng, mà tên kia đi tới Đại trưởng lão, y phục nhưng là màu đen.

Ngoài ra, mộ thất trong còn có một vật thập phần dễ làm người khác chú ý, đó chính là tại mộ thất chính giữa đồng hòm quan tài.

Quan tài mặt ngoài, cũng điêu khắc rất nhiều cổ quái đường vân, làm cho người ta cảm giác thê lương mà phong cách cổ xưa, áo đen lão giả trực tiếp đi tới.

Tay áo phất một cái, "Bành" một tiếng truyền vào cái tai, cái kia nắp quan tài bay lên, sau đó trùng trùng điệp điệp đã rơi vào bên cạnh trên mặt đất.

Nhưng mà trong quan tài rõ ràng không có vật gì.

Như thế bầu không khí xuống, lộ ra càng quỷ dị hơn rồi.

"Hừ, lão phu đã đến nơi đây, ngươi vì sao còn không hiện thân đi ra." Áo đen lão giả cũng không cảm thấy kỳ quái, ngược lại đối với cái kia không quan tài lầm bầm lầu bầu...mà bắt đầu.