Bách Luyện Thành Tiên

Ân, tựu là loại cảm giác này đúng vậy, đã trải qua vừa rồi biến cố, trước mắt Thiên Nguyên hầu đã cùng trước trước trở nên hoàn toàn bất đồng.

Hắn toàn thân rõ ràng không có mảy may linh áp, nhưng mà lại không hiểu thấu lại để cho người cảm thấy cường đại.

Bễ nghễ thiên hạ!

Dung mạo biến hóa không nhiều lắm, nhưng cho người ấn tượng thập phần khắc sâu, ngoại trừ tuổi trẻ rất nhiều, trên gương mặt, cũng nhiều ra mấy đạo cổ quái đường vân, ở giữa trán, ẩn ẩn càng có kim quang hiển lộ.

Hắn thân phận đã miêu tả sinh động.

Chân Tiên!

Vốn là hổ lạc đồng bằng, Long Du chỗ nước cạn, mà giờ khắc này, lại rốt cục thoát khỏi nguy cơ cùng trói buộc.

Thành công đoạt xá, mượn từ Thiên Nguyên hầu thân hình phục sinh.

Khoảng cách trạng thái toàn thịnh, đương nhiên muốn kém rất nhiều, nhưng đã trải qua nhiều năm như vậy khổ sở, hôm nay cũng coi như thủ được mây mờ trăng tỏ lãng, nói hăng hái cũng không có sai.

Hắn nhìn nhìn tay của mình, đột nhiên ngẩng đầu lên, phát ra một hồi thoải mái cuồng tiếu: "Ha ha ha, nhiều năm như vậy thoáng một cái đã qua, bổn tiên rốt cục thành công phục sinh, Atula, năm đó ngươi thêm tại bổn tiên thống khổ trên người, ta nhất định gấp mười gấp trăm lần như ngươi đòi lại đến."

"Còn có cái kia họ Lâm tiểu gia hỏa, theo trên người hắn vậy mà ngửi được một tia Atula Vương khí tức, năm đó kinh nghiệm Bắc Cực Nguyên Quang điện một dịch, nàng này có lẽ cũng không vẫn lạc, mà là đầu thai chuyển thế đi, sự dịch thời di, chẳng lẽ trùng hợp như vậy, cái kia Lâm tiểu tử cùng chuyển thế Atula Vương có quan hệ gì?"

"Hắc hắc, như thế thú vị, bất kể là cùng không phải, cái kia Lâm tiểu tử trên người bảo vật có chút không tầm thường, Tiên Thiên Linh Bảo tựu có vài kiện nhiều, hôm nay bổn tiên vừa vặn không có tiện tay bảo vật, đem ngươi bắt được rút hồn luyện phách, đã có thể đoạt bảo, cũng có thể giải thích nghi hoặc, ngược lại có thể xem như nhất cử lưỡng tiện."

Thiên Nguyên hầu nói đến đây, trên mặt lộ ra một tia tàn khốc, sau đó lại lấy tay vỗ trán: "Bất quá cái kia họ Lâm tiểu gia hỏa, thực lực cũng có chút không tầm thường, cái này cỗ thân thể so với bổn tiên vốn là pháp thể kém quá nhiều, khí huyết cũng lỗ lã nghiêm trọng, có thể thi triển đi ra tiên thuật, chỉ sợ rải rác không có mấy."

"Không có vấn đề gì, cùng lắm thì bổn tiên ngồi xuống tu dưỡng sinh lợi, tựu cho ngươi lại Tiêu Dao một ít thời gian..."

Thiên Nguyên hầu nói đến đây, tay áo phất một cái, một đạo vết nứt không gian hiển hiện mà ra, Tiểu Tiên Vực ở bên trong, Lâm Hiên không cách nào đem ra sử dụng thiên địa pháp tắc, nhưng mà cái này cản tay với hắn mà nói, nhưng lại không tồn tại.

Sau đó thân hình hắn lóe lên, liền chui vào cái kia khe hở không thấy.

...

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Đối với cường địch cuối cùng một khắc theo trước mắt mình đào thoát, Lâm Hiên trong nội tâm, hay vẫn là có chút ảo não.

Nhưng mà thực lực của hắn tuy nhiên không tầm thường, lại không phải biết trước hiền giả, nào biết đâu rằng Thiên Nguyên hầu trên người còn có nhiều như vậy khúc chiết.

Lâm Hiên đoán được hắn đạt được Chân Tiên truyền thừa rồi.

Nhưng mà lại tuyệt đối không thể tưởng được, chỉ chớp mắt, Thiên Nguyên hầu tựu mua dây buộc mình, bị Chân Tiên đoạt xá.

Mà cái này đối với hắn mà nói, có thể cũng không phải cái gì tin tức tốt, cái này biến cố ý nghĩa, Lâm Hiên đem nhiều ra một cái, xa so Thiên Nguyên hầu đáng sợ hơn cường địch.

Đáng tiếc Lâm Hiên không thể biết trước, lúc này hắn đã chính hóa thành một đạo kinh hồng, đường cũ đã bay trở về.

Lâm Hiên chuẩn bị trở về đến tiên bộc tụ cư chỗ.

Vốn là hai người là tại đâu đó động thủ.

Nhưng mà đập vào đập vào, lại đi xa xa, hôm nay Lâm Hiên tựu là đường cũ phản hồi.

Cái này không có gì tốt miêu tả, dùng Lâm Hiên thần hành độn thuật, tự nhiên là qua trong giây lát đã đến.

Một tòa tiên thành đập vào mi mắt.

Đương nhiên, cùng Lâm Hiên đã từng thấy qua tiên thành so sánh với, cũng không ngờ, chiếm diện tích bất quá mấy ngàn mẫu, cũng căn bản không thể nói cao lớn nguy nga .

Mà ở tiên thành bên ngoài, lờ mờ, có thể trông thấy rất nhiều nhân loại Tu Tiên giả, không cần phải nói, những tựu là này bị vị kia Hóa Vũ Chân Nhân di cư đến nơi đây phàm nhân rồi.

Tại Tiểu Tiên Vực ảnh hưởng ra đời ra linh căn, đi đến con đường tu tiên, hôm nay xưng là tiên bộc.

Gặp Lâm Hiên hồi ở đây, những người này trên mặt phần lớn lộ ra đã khẩn trương, lại thần sắc hưng phấn, còn có như vậy một ít tâm thần bất định.

"Đa tạ thượng tiên viện thủ đại đức, không biết tiền bối là vị nào cao nhân, thỉnh giáo tôn tính đại danh, vãn bối toàn tộc đều vô cùng cảm kích." Một gã ục ịch lão giả trong đám người kia mà ra, hướng về phía Lâm Hiên đại lễ bái phục.

Kỳ thật thực lực có chút không tầm thường, chính là một gã Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả.

Về phần những thứ khác tiên bộc, cũng đồng dạng bái phục trên mặt đất, cái kia gọi Mục Thanh nữ tử đã nói qua, Lâm Hiên chính là một gã hàng thật giá thật Tiên Nhân.

Vừa rồi lại từng xuất thủ tương trợ, những này tiên bộc cảm kích ngoài, đối với Lâm Hiên tự nhiên là kính sợ vô cùng.

"Lâm mỗ đại danh, các ngươi không cần hiểu được, bổn tiên tới chỗ này, là vì muốn các ngươi nghe ngóng một ít tin tức."

Việc đã đến nước này, Lâm Hiên đương nhiên cũng không nên đem vừa rồi nói dối bóc trần, chỉ có thể là tiếp tục tự xưng tiên nhân rồi.

"Vâng, thượng tiên muốn đánh nghe cái gì, vãn bối đều không có giấu diếm vừa nói, nhất định không biết không nói, biết gì nói nấy, chỉ là tại đây không phải nói chuyện chi địa, thượng tiên nếu không phải vứt bỏ, kính xin đi vào nội thành." Cái kia ục ịch lão giả thanh âm cực kỳ cung kính.

"Cũng tốt."

Lâm Hiên suy nghĩ một chút, liền gật đầu đáp ứng, hắn tuy nhiên muốn biết Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp manh mối, nhưng là minh bạch, dục tốc bất đạt, lại gấp cũng không kém giờ khắc này, vào thành ngồi một chút cũng là tốt.

"Thượng tiên thỉnh!"

Cái kia ục ịch lão giả tự mình ở phía trước dẫn đường, Lâm Hiên gật gật đầu, không chút do dự theo ở phía sau rồi.

Rất nhanh liền vào vào thành ở bên trong, thủ hộ cấm chế đã triệt hồi.

Trong thành kiến trúc san sát nối tiếp nhau, phong cách lại cùng mình trước kia bái kiến khác lạ, tràn đầy Hồng Hoang phong cách cổ xưa khí tức.

Trong kiến trúc, thỉnh thoảng có người nhìn quanh, hiển nhiên đều đối với Lâm Hiên xuất hiện có chút tò mò.

Làm như tiên bộc, bọn hắn thế ở Tiểu Tiên Vực, nhưng mà tiên nhân chân chính kỳ thật nhưng chưa từng thấy qua, chỉ có cổ xưa tương truyền truyền thuyết, lúc này Lâm Hiên xuất hiện, lại tự cho mình là thượng tiên, về tình về lý, bọn hắn đương nhiên hội hiếu kỳ đến cực điểm.

Đây hết thảy, Lâm Hiên tự nhiên cũng thấy rõ ràng, nhưng về tình về lý, đương nhiên cũng không nên nhiều lời, lòng hiếu kỳ mọi người đều có, những tu sĩ kia cũng chỉ là vụng trộm nhìn xem mà thôi, cũng không có mạo phạm chính mình.

Ước chừng thời gian một chén trà công phu về sau, bọn hắn đi tới một chỗ lầu các.

Này kiến trúc là lơ lửng tại giữa không trung, tạo hình phong cách cổ xưa, chung quanh còn lơ lửng một ít hòn non bộ cây cối, nương theo lấy mờ mịt sương mù, tựu cùng đặt mình trong chính thức tiên cảnh kém phảng phất.

"Thượng tiên, thỉnh."

Lão giả khom người đón khách, Lâm Hiên cũng không chối từ, tiến vào lầu các về sau, trực tiếp ghế trên, mấy vị mỹ mạo thị nữ nối đuôi nhau mà ra, trong tay bưng lấy rượu ngon trái cây.

"Thượng tiên thỉnh uống, vãn bối tại đây không có có đồ vật gì đó đãi khách, chỉ có cái này tự nhưỡng linh tửu có chút không tầm thường, kính xin ngài nhấm nháp một hai." Cái kia ục ịch lão giả có chút nịnh nọt mở miệng.

Lâm Hiên cười cười, cũng không chối từ, đem chén rượu bưng lên, nhẹ nhàng nhấp một miếng, lập tức miệng đầy sinh tân, hương vị cực kỳ không tầm thường: "Ân, quả nhiên dễ uống."

"Ha ha, thượng tiên ưa thích thì tốt rồi."

"Ngươi cũng không cần câu thúc, mời ngồi." Lâm Hiên nguyên vốn cũng không phải là ương ngạnh nhân vật, cũng không muốn đảo khách thành chủ.

"Đa tạ thượng tiên."

Lão giả chắp tay thi lễ một cái, chậm rãi ngồi xuống đến rồi.