Bách Luyện Thành Tiên

"A!"

Ngân Đồng Thiếu Nữ nhẹ gật đầu, trên mặt nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc.

"Như là đã đã biết Nguyệt Nhi muội muội tin tức, phu quân về tình về lý, đều không có tiếp tục trì hoãn đạo lý, ý định lúc nào khởi hành đâu này?"

Âu Dương Cầm Tâm thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Cái này đương nhiên là càng sớm càng tốt rồi, cho nên vi phu mới gọi tới mấy người các ngươi thương nghị, như không có ý bên ngoài, ta ý định ngày mai, liền cùng vị kia Linh Cơ đạo trưởng cùng một chỗ rời đi."

"Ngày mai."

Âu Dương Cầm Tâm chưa mở miệng, một bên Công Tôn Ngọc Nhi lại đứng lên rồi, như Lâm Hiên đã thành một cái đại lễ.

"Ngọc Nhi, ngươi cái này là ý gì?" Lâm Hiên lông mày nhíu lại, cảm thấy có chút kỳ lạ quý hiếm.

"Sư tôn, đệ tử vô lễ, nhưng có một ít lời, nhưng lại không thể không nói địa phương." Công Tôn Ngọc Nhi sắc mặt lộ ra nghiêm túc vô cùng.

"Không cần băn khoăn, ngươi nói tựu là."

"Sư tôn đã đã được biết đến sư nương chính là manh mối, trước đi tìm tự nhiên là phần thuộc nên, nhưng ngài vừa mới lên làm Tiên Đạo Minh Minh chủ, Vân Ẩn Tông thành cái đích cho mọi người chỉ trích, nếu là bây giờ lập tức ly khai, đệ tử lo lắng..."

"Nha đầu ngốc, ngươi băn khoăn ngược lại là chu toàn, không tệ, hiện tại chính là là thời kì phi thường, ta ly khai Vân Ẩn Tông xác thực có không chịu trách nhiệm hiềm nghi, vấn đề là sư phó ta, sớm đã có vạn toàn chi mà tính toán." Lâm Hiên quay đầu lại, mỉm cười mở miệng."Vạn toàn chi kế?"

Một bên Công Tôn Ngọc Nhi nghe được là nghẹn họng nhìn trân trối, Ngân Đồng Thiếu Nữ, càng là lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, Ngọc Nhi lo lắng, nàng kỳ thật sớm liền nghĩ đến, nhưng mà đứng tại thân phận của nàng trên lập trường, lại không tiện mở miệng.

Lúc này nghe Lâm Hiên nói, có ứng đối kế sách, trong nội tâm làm sao có thể không thở dài một hơi đâu này?

"Phu quân ngươi có biện pháp nào đâu này?"

Âu Dương Cầm Tâm cũng có chút tò mò rồi.

Mặt khác mấy cái nha đầu mặc dù không có nói chuyện, nhưng đều trông mong đem Lâm Hiên nhìn xem.

Lòng hiếu kỳ người đều có.

"Các ngươi xem!"

Lâm Hiên mỉm cười đứng lên, trên tay cũng không thấy hắn dư thừa động tác, chỉ là đầu vai hơi run, cả người, liền một phân thành hai rồi.

Lưỡng tên Lâm Hiên. Khí tức đều đã cường đại đến cực điểm, dung mạo dáng người, cũng kém phảng phất, bất đồng duy nhất, là màu da.

Bên trái Lâm Hiên, làn da rõ ràng muốn hơi đen bên trên một điểm.

"Đây là ta tu luyện thứ hai hóa thân, cùng bản thể bình thường, cũng là Độ Kiếp hậu kỳ, thực lực mặc dù không có biện pháp so với bản thể, nhưng đối thượng cùng giai tu sĩ. Hay là muốn hơn hẳn một bậc địa phương." Lâm Hiên nói đến đây, trên mặt cũng không khỏi được lộ ra vẻ đắc ý: "Do hắn ở lại tổng đà, tự nhiên không cần sợ hãi có người chơi thừa dịp hư mà vào xiếc rồi."

"Sư đệ thật sự là được."

Ngân Đồng Thiếu Nữ nghe xong, trên mặt biểu lộ tự nhiên là thoả mãn đến cực điểm.

Kể từ đó. Thật là vẹn toàn đôi bên.

Đã có thể đi tìm đệ muội, cũng không cần lo lắng tại trong lúc này, tông môn gặp gỡ cái gì không tất yếu nguy hiểm.

Mà làm như Lâm Hiên, trong nội tâm đương nhiên cũng có tính toán của mình.

Tuy nhiên đem hóa thân lưu ở chỗ này. Thực lực của mình, hoặc nhiều hoặc ít, hội thụ một ít ảnh hưởng. Nhưng dù sao vấn đề không lớn, mình còn có chủ Nguyên Anh cùng Yêu Đan có thể nhờ.

Mà đệ nhị Nguyên Anh tại đóng ở tông môn đồng thời, cũng có thể thừa cơ hội này, hảo hảo tu luyện một phen.

Dù sao hắn sở tu luyện Tuyết Ảnh Chân Ma Công, khách quan tại tình huống hiện tại mà nói, đã có chút ít quá yếu.

Mà bàn đào thịnh điển bên trên, cơ duyên xảo hợp, chính mình diệt sát một gã cường địch, đã nhận được Hỗn Độn Chân Ma Công tu luyện điển tịch.

Công pháp này bác đại tinh thâm, tuy nhiên không kịp Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết, nhưng cũng là uy lực vô cùng.

Thừa dịp trong khoảng thời gian này, vừa vặn tìm hiểu tu luyện.

Thương nghị đã định, chúng nữ liền trước sau cáo từ.

...

Ngày hôm sau, trời mới vừa tờ mờ sáng, một đạo kinh hồng trước đã đi ra Vân Ẩn Tông, mấy cái lập loè, liền biến mất tại sáng sớm cơn xoáy rồi.

Đó là một chiếc Phi Thuyền, Lâm Hiên cùng Linh Cơ chân nhân ngồi ở mũi thuyền.

Về phần thứ hai hóa thân, tắc thì như trước dừng lại ở động phủ.

Lúc này hắn màu da đã bạch rất nhiều, nhìn về phía trên cùng bản thể mảy may khác nhau cũng không, kể từ đó, ngoại nhân tựu nhìn không ra sơ hở.

Trong tay của hắn cầm một miếng phong cách cổ xưa ngọc đồng giản.

Có chút cúi đầu xuống, chính đem toàn bộ tâm thần xuyên vào trong đó.

Hỗn Độn Chân Ma Công tối nghĩa phong cách cổ xưa, mặc dù dùng Lâm Hiên đích thiên phú, cũng không phải một sớm một chiều có thể tìm hiểu, một ít tinh vi ảo diệu chỗ, phải hảo hảo nhận thức.

Sai một ly đi nghìn dặm, tu luyện chuyện lớn, nuốt cả quả táo càng là ngu xuẩn vô cùng.

...

Một tên Lâm Hiên ly khai động phủ, một tên Lâm Hiên, chính yên lặng đem pháp quyết tìm hiểu, mà bọn hắn đều không hiểu được, có một đôi mắt, chính đem đây hết thảy lặng yên nhìn chăm chú lên.

"Hừ, cái kia Lâm tiểu tử rõ ràng vào lúc đó ly khai tông môn tổng đà, xem ra là thật sự có chuyện rất trọng yếu cần muốn đi làm rồi."

Khoảng cách Vân Ẩn Sơn Mạch không xa, một hơn bốn mươi tuổi trung niên nhân giấu ở trong núi rừng.

Cẩm bào đai lưng ngọc, băng cột đầu Bích Ngọc cao quan, râu dài đủ ngực, theo gió nhẹ nhàng phiêu động, khí vũ thật đúng bất phàm.

Liếc nhìn lại, thì có như thế tục bên trong Vương hầu.

Thiên Nguyên hầu, thằng này rõ ràng từ một nơi bí mật gần đó yên lặng nhìn chăm chú lên Vân Ẩn Tông.

"Hừ, ta nói ngươi tiểu tử này, thực là vô dụng vô cùng, chính là một gã Linh giới tu sĩ, ngươi muốn như hắn trả thù, trực tiếp giết đi qua tựu là, còn phải ở chỗ này chơi cái gì biết mình biết người, thuần túy lãng phí thời gian mà thôi." Đúng lúc này, một lạnh như băng thanh âm tại Thiên Nguyên hầu trong đầu vang lên, tràn đầy chê cười chi ý.

"Hừ, ngươi biết cái gì, trước đó lần thứ nhất như không phải ngươi ngăn cản, lão phu đại thù nói không chừng đã báo, làm gì dùng đợi đến lúc giờ phút này." Thiên Nguyên hầu sắc mặt một dữ tợn mở miệng, hiển nhiên cùng cái kia thanh âm già nua chủ nhân, quan hệ cũng không hòa thuận.

"Lần trước... Lần trước là lão phu cho ngươi sai sót cơ hội tốt, nhưng ngươi bây giờ xông đi lên báo thù cũng là gắn liền với thời gian không muộn địa, ta chỉ là không rõ, ngươi trốn ở chỗ này, lãng phí thời gian lại có gì ý?" Cái kia Chân Tiên thanh âm già nua vô cùng.

"Không có như vậy tựu đơn giản, cái kia Lâm tiểu tử không phải bình thường Tu Tiên giả, ngàn năm trước, còn chỉ là Phân Thần kỳ, hôm nay lại đã trở thành tam giới đỉnh cấp, thậm chí trở thành Tiên Đạo Minh chủ, như vậy tồn tại, lão phu sao dám xem thường quá mức, đừng thù không có báo thành, ngược lại ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo." Thiên Nguyên hầu thanh âm ngưng trọng vô cùng, ngang nhau tu vi xuống, hắn đối với Lâm Hiên cũng là có chút kiêng kị địa phương.

"Ngươi lời nói là đúng vậy, cái này Lâm tiểu tử tu hành tốc độ là có chút quỷ dị rồi, bất quá ngươi đã đạt được bổn tiên truyền thừa, lại làm sao có thể đánh hắn bất quá." Cái kia thanh âm già nua như cũ là một bộ vẻ không cho là đúng, Chân Tiên tự nhiên có Chân Tiên kiêu ngạo.

Hắn không tin một cái hạ giới tồn tại, ngang nhau dưới điều kiện, chiến lực có thể thắng được chính mình rồi.

"Hừ, cẩn thận một chút luôn đúng vậy." Thiên Nguyên hầu nhưng như cũ bất vi sở động.

"Tốt, ngươi phải cẩn thận cũng do ngươi, nhưng đối phương hôm nay đã đã đi ra tông môn tổng đà, ngươi ý định làm như thế nào, đi trước đem Vân Ẩn Tông tiêu diệt?"

"Lão phu mới không có nhàm chán như vậy, chính là một cái tông phái mà thôi, không có Lâm Hiên, bóp nghiến niết tròn còn không phải do ta tùy ý, ta ngược lại rất là hiếu kỳ, cái kia Lâm tiểu tử đến tột cùng định đi nơi đâu?" Thiên Nguyên hầu dùng tay nhặt lấy chòm râu, như có điều suy nghĩ thanh âm truyền vào trong lỗ tai.