Bách Luyện Thành Tiên

Hắn không chỉ có hình thể bàng bạc, toàn thân chỗ phát ra yêu khí, vậy cũng là không như bình thường, lúc này vẻ mặt nổi giận, phía trước hư không rõ ràng có vết rách hiển hiện mà ra.

"Hô, hô!"

Sâu hít sâu, này Hắc Hùng quái liên tiếp thở hổn hển vài câu chửi thề, mới cuối cùng đem trong lòng phẫn nộ bình phục xuống dưới.

Đem cự chưởng hất lên, một hắc hồ hồ, da thú bộ dáng thứ đồ vật bay vút đi ra, "Bành" một tiếng tại hắn phía trước nổ bung, yêu khí tràn ngập, một cái Hắc Ảnh ở bên trong ngưng tụ ra đến.

Đầu lâu dài, tứ chi cũng rất thô đoản, tai nhỏ dựng lên, hình thể cường tráng vô cùng.

Răng nanh lộ ra ngoài, chợt nhìn, có vài phần như là thế tục lợn rừng.

Nhưng hiển nhiên, chỉ là giống nhau mà thôi, đây là một không biết tên yêu vật.

"Của ta cháu yêu vẫn lạc, ngươi đi dò tra hung thủ là cái nào gia hỏa, trở lại nói cho ta, bổn vương nhất định phải đưa hắn rút hồn luyện phách." Hắc Hùng quái ồm ồm thanh âm truyền vào lỗ tai, cũng thuận tay như yêu vật kia quăng ra một long nhãn lớn nhỏ bảo vật.

"Ngao!"

Yêu vật kia đại hỉ tru lên, một ngụm đem bảo vật này nuốt xuống vào bụng, sau đó hóa thành một đạo yêu phong, phi độn ra trong cung điện.

...

"Cái gì, vừa rồi quái vật kia, là Vạn Yêu Tông Hắc Hùng Vương thân cháu trai?"

Một đạo kinh hồng xẹt qua phía chân trời, thiếu niên họ Long trên mặt tràn đầy lo lắng, mặc dù không thể nói như kiến bò trên chảo nóng, nhưng là như tang khảo thi phê: "Cái này... Cái này có thể như thế nào cho phải?"

"Sư huynh, vội cái gì, vừa rồi yêu vật kia thần thông cũng không bằng gì, cái này Hắc Hùng Vương, lại là thần thánh phương nào đâu này?"

Lâm Hiên trên mặt nhưng như cũ là nhất phái mây trôi nước chảy chi sắc, vừa mới nghe Vân Nhược Nhan nói cái kia hai đầu yêu vật lai lịch, cái gì Hắc Hùng Vương Lâm Hiên nhưng lại không để vào mắt.

Bảo Xà đều tại trong tay mình vẫn lạc, một đầu không có danh tiếng gì gấu quái lại có cái gì được?

"Sư đệ, ta biết rõ ngươi thần thông không phải chuyện đùa, nhưng cái này Hắc Hùng quái cũng không phải cái gì người dễ trêu chọc vật. Vạn Yêu Tông có thể tại Nãi Long giới dừng chân, thằng này không thể bỏ qua công lao, truyền thuyết, hắn cũng một thượng cổ yêu tu. Bình thường tuy nhiên rất ít hỏi đến tục vụ. Nhưng một thân thần thông, lại có thể nói kinh thế hãi tục." Thiếu niên họ Long có chút lo lắng mà nói.

"Kinh thế hãi tục. Hừ, phải chăng có là khuyếch đại chỗ?"

Lâm Hiên tuy nhiên không hề kiêu ngạo tự mãn, nhưng cũng sẽ không tự coi nhẹ mình, một Hắc Hùng quái. Lại có cái gì chỗ hơn người?

"Sư đệ, không thể tiểu xem thiên hạ anh hùng, cái này Vạn Yêu Tông Thái Thượng trưởng lão, thần thông khác đến tột cùng như thế nào, ngu huynh mặc dù không rõ ràng lắm, nhưng một thân Luyện Thể thuật, lại đã đến Xuất Thần Nhập Hóa tình trạng. Nếu là nếu luận mỗi về thân thể cường hoành, là phóng nhãn toàn bộ Linh giới, cũng có thể bài danh Top 5, theo chúng ta Nãi Long giới mà nói. Tắc thì không người nào có thể địch nổi."

"A, cái kia so với Chân Linh như thế nào?" Lâm Hiên ngược lại đại cảm thấy hứng thú rồi.

"Cái này... Sư đệ này hỏi, há không phải làm khó ta, dùng ngu huynh cảnh giới, lại chỗ nào có thực lực phân biệt cái gì, nhưng nghĩ đến tuyệt đại bộ phận Chân Linh, nếu luận mỗi về thân thể cường địch, cũng không có cách nào cùng hắn so sánh với." Thiếu niên họ Long lo lắng lo lắng mà nói.

"Thực xin lỗi Lâm huynh, đều là thiếp thân sai, nếu không là vì ta, ngươi cũng không lại trêu chọc tới cái kia Hắc Hùng Vương rồi."

Vân Nhược Nhan dịu dàng khẽ chào, tràn ngập áy náy mà nói.

"Tiên Tử lời này có thể liền khách khí rồi, bất kể như thế nào, ta và ngươi luôn có một phần cố nhân chi tình, chẳng lẽ Lâm mỗ có thể ngồi yên, biết rõ ngươi gặp phải nguy hiểm lại thấy chết mà không cứu được, về phần cái gì Hắc Hùng Vương, Lâm mỗ không muốn cùng hắn là địch, nhưng như là đã đắc tội cũng tựu không cần phải sợ hãi sợ hãi, hắn uy danh lan xa thì như thế nào, Lâm mỗ có thể cũng không phải cái gì dễ trêu." Lâm Hiên mây trôi nước chảy mà nói.

Chính mình thần thông trong lòng mình đều biết, Luyện Thể thuật, hừ, mình cũng đồng dạng am hiểu, hơn nữa tu luyện tới một bước này, muốn tiến triển đã rất khó khăn, cái kia Hắc Hùng Vương như đến tìm phiền toái, vừa vặn luận bàn một phen.

Đều nói hắn núi chi thạch có thể công ngọc, khó bảo toàn cái này sẽ không thành vi cơ duyên của mình.

Đang khi nói chuyện, Lâm Hiên đột nhiên thần sắc khẽ động: "Cái gì gia hỏa, rõ ràng dám núp trong bóng tối nghe lén Lâm mỗ nói chuyện, không biết sống chết."

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên tay áo hất lên, một đạo lệ mang theo ống tay áo của hắn trong kích xạ đi ra, hóa thành lợi kiếm, hướng phía mỗ trống không một chỗ địa phương phách trảm.

Thiếu niên họ Long cùng Nhược Nhan Tiên Tử ngạc nhiên về nước đầu lâu, chỉ nghe thấy một lợn rừng tru lên thanh âm truyền vào lỗ tai, bên trái mấy trăm trượng xa, một đạo hắc khí lăng không hiển hiện, bên trong xuất hiện một hình dáng tướng mạo dữ tợn quái vật, nhìn về phía trên ngược lại có vài phần như là thế tục lợn rừng, trên mặt tràn đầy sợ hãi, thân hình quay tít một vòng về sau nhưng lại chia ra làm bảy, như gió táp mưa rào, hướng phía phương hướng bất đồng bỏ chạy.

"Chút tài mọn."

Lâm Hiên sắc mặt như cũ là vô kinh vô hỉ: "Cho rằng chính là một ít phân thân chi thuật, có thể mê hoặc người tai mắt, theo Lâm mỗ trước mặt toàn thân mà trốn sao, quá ngây thơ rồi."

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên tay phải nâng lên, hướng phía phía trước một trảo mà đi.

Theo động tác của hắn, Cương Phong nổi lên bốn phía, hư không bị cát liệt một cái thất linh bát lạc, tất cả lớn nhỏ khe hở không gian, tựu phảng phất đi săn dã thú bẫy rập, chi chít như sao trên trời, đem quái vật kia đào tẩu góc độ tất cả đều cho chắn chết hết.

"Phốc phốc phốc."

Hắn sở biến hóa mấy đạo hư ảnh cơ hồ là lên tiếng mà diệt.

Sau đó vầng sáng lóe lên, cái kia lợn rừng bộ dáng yêu vật xuất hiện lần nữa.

Một đôi màu đỏ như máu con mắt trừng mắt Lâm Hiên, lại khó dấu trong đó vẻ sợ hãi, nó đã là không chỗ có thể trốn rồi, nhưng tự nhiên không muốn khoanh tay chịu chết.

Há miệng ra, bên khóe miệng răng nanh một hồi mơ hồ, sau đó đùng đùng điện mang tại hắn mặt ngoài kéo dài tới mà ra, hóa thành một đầu điện xà, ngẩng đầu nhả tâm hướng về Lâm Hiên mãnh liệt phốc.

"Bọ ngựa đấu xe!"

Lâm Hiên nhìn như không thấy, tay phải nâng lên, mây trôi nước chảy một ngón tay về phía trước điểm đi.

Theo động tác của hắn, hư không một hồi mơ hồ, ngũ sắc lộng lẫy Linh quang hiển hiện mà ra, hướng chính giữa tụ lại, hóa thành một cái đại thủ, nhanh như điện chớp, hướng phía yêu vật kia một trảo mà đi rồi.

Yêu vật kinh hãi, muốn tránh, lại ào ào phát hiện không khí chung quanh trở nên cứng lại.

Chỉ một thoáng, nó không thể động đậy.

Trư yêu kinh hãi, vội vàng muốn sử dụng những thứ khác bí thuật, nhưng đã không còn kịp rồi, thiên phú của nó thần thông mặc dù không tệ, nhưng làm sao có thể thực theo Lâm Hiên trong tay đào tẩu đâu này?

Bị bàn tay to kia bắt lấy.

Về phần nó chỗ thả ra cái kia sợi điện xà, đối với Lâm Hiên căn bản là khởi không đến chút nào hiệu quả, Lâm Hiên tiện tay phất một cái, tựu tán loạn trong không khí rồi.

"Ồ, thằng này rõ ràng có một điểm Bệ Ngạn huyết thống."

Lâm Hiên nhìn trước mắt Trư yêu, trên mặt lộ ra vài phần vẻ ngoài ý muốn, Bệ Ngạn, chính là cha mẹ sinh con trời sinh tính một trong, xếp hạng thứ bảy, hình như hổ, đã có lớn lao uy lực, cũng cực kỳ cường đại Chân Linh một trong.

Trước mắt Trư yêu, cùng Bệ Ngạn hình dáng tướng mạo cũng không giống nhau, không nghĩ tới, lại có một điểm của nó huyết thống.

Lâm Hiên đại cảm thấy hứng thú, nhưng tự nhiên chưa nói tới cố kỵ, xem thằng này linh trí không thấp, vừa vặn sưu hồn một phen xem nó là ai phái tới địa phương.

Nghĩ đến liền làm, Lâm Hiên nhắm lại hai mắt, một ngón tay điểm tại trên trán của nó rồi.