Bách Luyện Thành Tiên

Mà ở này thành Đông Nam giác, có một tòa cự đại ngọn núi, hiểm trở dốc đứng, thẳng vào Vân Tiêu.

Ngọn núi bốn phía, ma khí quanh quẩn, lờ mờ, có thể thấy được một ít kiến trúc, san sát nối tiếp nhau, tràn đầy dị vực khí tức.

Trên đỉnh núi, một tòa huy hoàng Ma Điện nguy nga vô cùng, thượng diện điêu khắc ma thú tràn đầy ác ý, trông rất sống động, phảng phất là thủ hộ đồ đằng.

Ma trên điện, có thể thấy được một đấu đại bảng hiệu, thượng diện rồng bay phượng múa viết lấy vài cái chữ to.

Hư Vô!

Ngụ ý phong cách cổ xưa, thượng diện ẩn ẩn có ma khí tức lưu chuyển mà qua.

Nếu là bình thường Tu Tiên giả, gần kề nhìn lên một cái, trong cơ thể pháp lực, tựu gặp phải không khống chế được tình trạng, nhẹ thì kinh mạch nghịch chuyển, nặng thì tẩu hỏa nhập ma.

Nơi này là Hư Vô Ma Quân hang ổ chỗ chỗ.

Từ khi Phi Thiên Ma Tổ vẫn lạc, Vực Ngoại Thiên Ma cũng đồng dạng ở vào Quần Long Vô Thủ trong trạng thái.

Thế lực ngang nhau cường giả cùng sở hữu bảy cái.

Ở trong đó tựu kể cả tánh khí táo bạo, tàn nhẫn hiếu sát Hư Vô.

Thằng này, cũng sớm nhất hàng lâm đến tam giới bên trong một cái.

Vốn là tại Cổ Ma giới nhấc lên sóng to gió lớn, Lục Đại Chân Ma Thủy Tổ một trong Họa Ma ngay tại trong tay của hắn vẫn lạc.

Trong lúc nhất thời, tam giới tu sĩ chịu biến sắc.

Mà theo giao diện thông đạo từng bước mở ra, có thể cung cấp hàng lâm vết nứt không gian cũng là càng ngày càng nhiều, xâm lấn Ma giới nhiệm vụ giao do mặt khác cường giả phụ trách, về phần Hư Vô, tắc thì phái đến Linh giới tứ lướt đến rồi.

Hơn nữa hắn chủ động tuyển một xương cứng, hành động xâm lấn Nãi Long giới tiên phong.

Sở dĩ làm ra như thế lựa chọn, nghe nói là hắn cùng với Nãi Long Chân Nhân gian thù hận bất cộng đái thiên.

Mà cái kia ân oán, còn muốn ngược dòng tìm hiểu đến trăm vạn năm trước khi.

Lần trước Vực Ngoại Thiên Ma xâm lấn thời điểm, bạn lữ của hắn dời tình đừng luyến, bị Nãi Long Chân Nhân mê được thần hồn điên đảo, thậm chí không tiếc phản bội Vực Ngoại Thiên Ma.

Về sau Hư Vô Ma Quân tự tay chém giết song tu đạo lữ, nhưng đối với Nãi Long Chân Nhân hận ý, lại đã đến khắc cốt minh tâm hoàn cảnh.

Đáng tiếc cái kia một lần. Vực Ngoại Thiên Ma xâm lấn, dùng thất bại làm là kết cục, Hư Vô từ đầu đến cuối, cũng chưa từng cùng Nãi Long Chân Nhân giao thủ qua.

Trong lòng phiền muộn tự nhiên là có thể nghĩ.

Đều nói thời gian là tốt nhất chữa thương tề, nhưng theo thời gian trôi qua, Hư Vô đối với Nãi Long Chân Nhân hận ý, nhưng lại có tăng không giảm, đây cũng là vì sao, hắn nguyện ý buông tha cho tại Ma giới chỗ khai sáng cục diện, ngược lại chạy đến Nãi Long giới đến.

Đáng tiếc thiên bất toại người nguyện.

Vốn là hắn nghẹn lấy một hơi. Muốn báo trăm vạn năm trước một mũi tên chi thù, đem Nãi Long Chân Nhân rút hồn luyện phách, hung hăng tra tấn, nhưng ai biết đến nơi này giao diện về sau, mới biết được Nãi Long Chân Nhân rõ ràng tiêu mất hết.

Không biết tung tích!

Mặc dù Nãi Long giới mặt lâm cực lớn nguy cơ, cũng nghe không được hắn chút nào tin tức.

Hư Vô Ma Quân tự nhiên là cực kỳ phẫn nộ.

Nói nổi trận lôi đình cũng không đủ.

Nghẹn lâu như vậy khí, lại một quyền đánh vào không trung, có thể nghĩ, tâm tình của hắn hội như thế nào buồn bực.

Hắn không tin Nãi Long Chân Nhân sẽ vẫn lạc. Nhất định là như một rùa đen rút đầu giống như ẩn nấp rồi.

Oán hận ngoài, Hư Vô đương nhiên không có khả năng đơn giản buông tha cho.

Chọc vào một sự kiện, bất kể số lượng từ, mọi người có thể tại uy tín trong tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyễn Vũ". Tăng thêm Huyễn Vũ uy tín, thượng diện có Huyễn Vũ cùng Bách Luyện Thành Tiên mới nhất động thái, sinh hoạt ảnh chụp, đổi mới thông tri. Video trò chơi, thỉnh mọi người tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyễn Vũ", cám ơn.

Hắn tin tưởng Nãi Long Chân Nhân không có khả năng một mực dấu lại đi. Chắc chắn sẽ có biện pháp bức bách hắn hiện thân địa phương.

Dù sao hắn cũng không phải một thân một mình Tu Tiên giả, môn nhân đệ tử, nghe nói còn cưới ái thê, chính mình chỉ cần đem những thân nhân này của hắn chộp trong tay, không tin hắn còn có thể bằng chân như vại trốn ở đó.

Đương nhiên, muốn làm đến đây hết thảy cũng cũng không dễ dàng, dù sao hắn hàng lâm đến Nãi Long giới cũng mới mấy năm mà thôi.

Này giới với tư cách Linh giới đều biết cường đại giao diện một trong, tựu tính toán Nãi Long Chân Nhân biến mất tung tích, Tu Tiên Giới thực lực như cũ là phi thường cường đại địa phương.

Ngắn ngủn mấy năm công phu, tựu tính toán có hắn với tư cách trụ cột vững vàng, cũng tuyệt không có khả năng đem trọn cái Nãi Long giới chiếm cứ, chỉ có thể chậm rãi xơi tái.

Mà không đem trọn cái Nãi Long giới khống chế tại trong tay, muốn bắt Nãi Long Chân Nhân thân nhân đệ tử, không khác nói chuyện hoang đường viển vông khó khăn vô cùng.

Mà gần đây, Hư Vô Ma Quân tâm tình thật không tốt, tin tức xấu một tên tiếp theo một tên.

Vốn là phía nam Vực Ngoại Thiên Ma, đụng phải địa phương mấy đại tông môn liên thủ chặn đánh, không chỉ có không thể mở rộng thành quả chiến đấu, ngược lại bị mất một ít nguyên vốn đã xâm chiếm địa vực.

Mà cái này, chỉ là bắt đầu.

Càng lớn khiêu chiến, đến từ phương bắc.

Tại đâu đó, Vân Ẩn Tông, Vạn Hiểu Tiên Cung, Hắc Phượng cốc, Vạn Yêu Tông chờ Nãi Long giới bài danh phía trên tông môn, kết thành một cái liên minh.

Cộng đồng chống lại Vực Ngoại Thiên Ma.

Mọi người đều biết, bởi vì Nãi Long Chân Nhân biến mất, toàn bộ Tu Tiên Giới trở nên Quần Long Vô Thủ, đây cũng là vì sao ngắn ngủn mấy năm quang âm, Nãi Long giới tựu rơi vào tay giặc còn hơn một nửa, bởi vì rất dễ dàng bị tiêu diệt từng bộ phận.

Tục ngữ nói, văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị, tất cả đại tu tiên tông môn tầm đó, vốn là tựu ân oán triền miên, đối mặt cường địch, tuy có thể tạm thời buông ân oán, nhưng không có một vị tất cả mọi người tâm phục cường giả, cũng rất khó kết thành một cường hữu lực liên minh.

Nhưng loại này cục diện, đang tại đạt được đổi mới.

Quả thật, Nãi Long Chân Nhân như trước tung tích đều không có, nhưng ngoại bộ áp lực, lại thúc đẩy mọi người không thể không buông tất cả ân oán, lúc này thời điểm lục đục với nhau, như vậy kết quả cuối cùng, cũng chỉ có cùng một chỗ xong đời.

Có thể đạp vào con đường tu tiên người, tự nhiên sẽ không ngốc, đạo lý này rõ ràng, cho nên, cuối cùng do mấy đại tông môn làm đội trưởng, thành lập Tiên Đạo Minh.

Chuẩn bị dùng cái này làm làm cơ sở, chống lại càng ngày càng khí thế hung hung Vực Ngoại Thiên Ma.

Mà đây đối với Hư Vô mà nói, đương nhiên không phải cái gì tin tức tốt, hắn tuy nhiên không sợ, cũng không cho rằng cái này cái gọi là Tiên Đạo Minh có thể đả bại chính mình suất lĩnh đại quân, nhưng loại này liên hợp, không thể nghi ngờ sẽ để cho các tu sĩ chống cự kịch liệt rất nhiều, kể từ đó, mình muốn chiếm lĩnh toàn bộ Nãi Long giới kế hoạch, cũng tựu không thể không hướng về sau lùi lại rồi.

Lúc này, hắn đang tại trong ma điện giận dữ, trách cứ vài tên thủ hạ làm việc bất lợi.

Mà đúng lúc này gian, một đạo Ma Quang tiến nhập trong đại điện, tựa như màu đen giống như sao băng, chui vào chính giữa vương tọa không thấy.

"Phế vật!"

"Oanh" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, vương tọa phía trước cực lớn bàn thờ, rõ ràng bị lật tung mất, một cao lớn bóng người đứng lên.

Toàn thân bao vây lấy u ám ma khí, dung mạo thấy không rõ lắm, nhưng lại có thể đơn giản cảm nhận được hắn giờ phút này phẫn nộ.

Cực lớn ma áp, làm cho cả đại điện, đều một hồi run rẩy, không khí ngưng trệ, ông ông tác hưởng rung rung.

Không hổ là Vực Ngoại Thiên Ma người mạnh nhất một trong, chỉ là tức giận, chỗ mang đến uy thế, tựu không thua hải khiếu núi lở.

"Đại nhân, xảy ra chuyện gì?"

Phía dưới vài tên Vực Ngoại Thiên Ma, đều bị câm như hến, sau một lúc lâu, mới từ một tên nhất người can đảm gia hỏa mở miệng.

Thằng này cùng là Độ Kiếp hậu kỳ, có thể tại Hư Vô Ma Quân trước mặt đã có như con sâu cái kiến, ngay cả nói chuyện cũng cẩn thận từng li từng tí.

"Ma Đồng Thành bị tàn sát, sổ dùng mười vạn kế Thiên Ma vẫn lạc." Hư Vô nghiến răng nghiến lợi mà nói.

"Ma Đồng Thành, không có khả năng, không phải có Lam Tôn Giả và ba người tọa trấn tại chỗ đó, làm sao có thể bị công phá, chỗ đó khoảng cách Tiên Đạo Minh, cũng là phi thường xa xôi."