Bách Luyện Thành Tiên

Kim mang xinh đẹp, tản mát ra làm lòng người kinh hãi khí tức, Lâm Hiên sắc mặt ngưng trọng vô cùng, há miệng nhất đạo tinh huyết phụt lên đi ra ngoài.

"Bành" một tiếng truyền vào cái tai, nhưng là tại trong nháy mắt hóa thành một đoàn huyết vụ.

Sau đó như trường kình hấp thủy bình thường, tất cả huyết vụ cũng như có sinh mạng tựa như chui vào rồi đạo kim quang kia bên trong.

Hào quang thu liễm.

Hiển lộ ở trước mắt chính là một cái tấm thuẫn.

Cùng lớn cỡ bàn tay chênh lệch dường như.

Lại tinh xảo khéo léo đến tột đỉnh tình trạng.

Liếc nhìn lại, có chút giống Huyền Quy chi xác, phía trên hoa văn phong cách cổ xưa phiền phức, tràn đầy đạo khí tức, mơ hồ có Thần mang thấp thoáng tại chỗ đó.

Có lẽ cái khác góc độ, lại đến nhìn món bảo vật này, kia hình tượng lại có bất đồng, không lại như Huyền Quy chi xác, ngược lại cùng trong truyền thuyết Long lân tương tự đến cực điểm.

Chân Long chi lân, mà không phải Giao cái loại này mặt hàng!

Tấm thuẫn này trân quý cùng kiên cố có thể nghĩ rồi.

Long, Thiên Địa Linh tộc, Tam Giới Chân Linh tuy nhiều, nhưng Long tuyệt đối là bài danh ba thứ hạng đầu cường đại sinh vật.

Thậm chí có thể cùng Chân Tiên so sánh với.

Long lân kiên cố đó là rõ như ban ngày địa phương.

Về phần Huyền Vũ, thực lực cùng Linh khí, đương nhiên không có cách nào cùng Long so sánh với, nhưng ở Chân Linh trong lại có thể nói là phòng ngự đệ nhất.

Huyền Quy Long Giáp Thuẫn, chính là dùng Huyền Quy chi xác cùng Long lân thêm các loại thiên tài địa bảo luyện chế, luận lực phòng ngự, tại Tiên Thiên Linh Bảo trong cũng hạng nhất.

Trước kia Lâm Hiên, có lẽ vẫn không thể hoàn toàn phát huy ra bảo vật này uy lực, hôm nay hắn đã xưa đâu bằng nay, trong lúc nguy cấp, tự nhiên không dám giấu dốt, đem cái này có thể nói ẩn giấu phòng ngự Pháp bảo vừa tế mà ra.

Linh mang lập loè, thông bảo bí quyết tại Lâm Hiên trong cơ thể cấp tốc vận chuyển.

Tấm thuẫn này sáng bóng chóng mặt phun ra nuốt vào, mơ hồ có một Long một Quy hư ảnh hiển hiện mà ra.

Bắt đầu còn có chút ít mơ hồ, theo thời gian trôi qua lại càng ngày càng rõ ràng rồi.

Rồng ngâm âm thanh đại phóng, bầu trời đã hoàn toàn âm trầm đi xuống, một Ngũ Trảo Kim Long tại tấm thuẫn phía trước hiển hiện mà ra, dường như vật còn sống.

Mà cái này còn chưa kết thúc.

Ngay sau đó sóng cả âm thanh truyền vào cái tai.

Cảnh vật trước mắt một hồi mơ hồ, nguyên bản hư không dường như biến thành biển rộng ở chỗ sâu trong, mà ở nơi đây, thật lớn một Huyền Quy chậm rãi tới lui tuần tra, toàn thân tản mát ra thâm trầm mà trí tuệ khí tức.

Như vậy dị tượng, làm cho người líu lưỡi, Lâm Hiên trước kia sử dụng món bảo vật này, thế nhưng là cho tới bây giờ cũng chưa từng xuất hiện qua. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

Không có hắn, khi đó Lâm Hiên, tuy rằng cũng có thể thúc giục món bảo vật này, nhưng chỗ phát huy được thần thông, bất quá là da lông mà thôi.

Nói một hai phần mười cũng không đủ.

Mà bây giờ bất đồng, Lâm Hiên đã là Lĩnh Vực cường giả, song Anh một Đan tất cả đều tiến giai hậu kỳ, Pháp lực ngưng hậu vô cùng, tự nhiên có thể phát huy ra Huyền Quy Long Giáp Thuẫn trăm phần trăm thực lực.

Xưa đâu bằng nay!

Đương nhiên, Lâm Hiên giờ phút này đối mặt nguy cơ cũng là trước đó chưa từng có địa phương.

Bị nhốt tại một nhỏ hẹp trong không gian, đối mặt với Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại tự bạo chỗ mang đến cường đại lực sát thương, Lâm Hiên mặc dù tại thời gian ngắn nhất làm ra rất mạnh phòng hộ, nhưng có thể hay không toàn thân trở ra, thật là ai cũng nói không rõ ràng.

Cố gắng hết sức nhân sự mà nghe thiên mệnh!

Nói như vậy, có lẽ quá tiêu cực, nhưng chân thật tình huống xác thực như thế.

Cái kia đầu trọc Ma Tôn cũng là hung ác lệ Tu Tiên giả, căn bản không muốn tin tưởng cái gì về kiếp sau hứa hẹn, mắt thấy không có cơ hội đào thoát, hắn rõ ràng làm ra ngọc nát đá tan lựa chọn, mà kia thần thông cũng thực cực kỳ quỷ dị, rõ ràng đã bị Hắc Thủy Tu La Đao đánh cho một cái thất linh bát lạc, lại không có ảnh hưởng chút nào đến tự bạo cái gì.

Vẻn vẹn thời gian một cái nháy mắt, chính hắn đã bị cái kia cuồn cuộn mà ra hắc mang nuốt hết.

Tan thành mây khói, liền một điểm cặn cũng không còn.

Mà cái này chỉ là bắt đầu.

Ngay sau đó, trước mắt hắc mang nuốt sống cái này tiểu trong không gian tất cả Thiên Địa Nguyên khí, một giọt không dư thừa, liền dường như quỷ đói lâm thế, tiếp tục hướng phía phía trước thôn phệ.

Bắt đầu còn vô thanh vô tức.

Nhưng kỳ thật chẳng qua là thanh âm tốc độ quá chậm, theo không kịp nó thôn phệ tiết tấu mà thôi.

Loại này quỷ dị tình huống, đương nhiên cũng không có khả năng một mực duy trì.

Rất nhanh...

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, dường như đến từ cái kia xa xôi bầu trời, nhưng dùng làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối tốc độ, dồn đến chỗ gần, rất nhanh, liền cùng màu đen kia hào quang, hợp hai làm một, Lôi đình đại phóng truyền vào trong lỗ tai.

Lúc này thời điểm, hắc mang cũng đã bắt đầu co rút lại, một đoàn thần bí vầng sáng từ trời rơi xuống, hào quang không tính là cỡ nào chướng mắt, thế nhưng khổng lồ Linh áp lại cơ hồ khiến người không thở nổi.

Lâm Hiên cũng không khỏi được đồng tử hơi co lại, tim đập bỗng nhiên gấp bội gia tốc.

Cảm giác kia khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Chỉ nhìn thấy vô số xám xịt do cái kia đoàn hắc mang trong trước tiên nở rộ mà ra.

"Xùy xùy" tiếng xé gió đại phóng, một mảnh dài hẹp giống như khát máu Ma Xà, ngẩng đầu thổ tâm, phía sau tiếp trước như Lâm Hiên bổ nhào qua rồi.

Tốc độ nhanh cực, rất nhanh liền chạm đến Lâm Hiên chỗ bố trí xuống đệ một đạo phòng ngự.

Đủ mọi màu sắc màn sáng chừng gần trăm nhiều.

Những thứ này tất cả đều là Lâm Hiên dùng bình thường thu nạp đến phòng ngự Pháp bảo bố trí xuống đến đấy.

Bảo vật giữa, phẩm chất có lẽ đều không giống nhau, nhưng có thể vào Lâm Hiên mắt, khẳng định cũng sẽ không có phàm vật.

Mỗi một kiện bảo vật phòng hộ, đều có biết tròn biết méo chỗ.

Thêm với số lượng lại nhiều, bình thường công kích, căn bản cũng không có công dụng.

Nhưng trước mắt bất đồng, chính là một Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại tự bạo sinh ra.

Đơn giản điểm giảng, chính là duy nhất một lần đưa hắn khổ tu mấy trăm vạn năm Pháp lực, toàn bộ phóng xuất ra, tập trung ở một điểm.

Như thế uy năng, pháp bảo gì đều muốn ảm đạm biến sắc, chính là Chân Tiên một kích toàn lực, có thể hay không so sánh, cũng là chuyện khác.

Nương theo lấy tiếng xèo xèo đại phóng, cái này tính ra hàng trăm Pháp bảo, lại không có tác dụng gì.

Bị xỏ xuyên rồi một cái thất linh bát lạc.

Cái này tại bình thường, cơ hồ là không thể tưởng tượng đấy.

Mà hắc mang tiến lên thế, chỉ là bị ngăn cản rồi một ngăn.

Lâm Hiên trong con mắt mắt mang đột nhiên co lại.

Mặc dù mình đã đoán được lần này công kích không phải chuyện đùa, nhưng thế như chẻ tre đến tình trạng như thế, vẫn còn có chút vượt quá Lâm Hiên đoán trước rồi.

Nhưng giờ này khắc này, cũng căn bản không kịp biến chiêu cái gì, Lâm Hiên thật sâu hô hấp, chỉ có thể làm trận địa sẵn sàng đón quân địch ý định mà thôi.

Bén nhọn tiếng xé gió truyền vào cái tai, rất nhanh, những cái kia màu đen tơ mỏng đã bay đến chỗ gần, một đầu hung hăng vào cái kia cực lớn màu lam băng sơn trong rồi.

"Keng keng" thanh âm đại phóng, băng tuyết tan rã, màu đen tơ mỏng cùng băng sơn chạm vào nhau, phía trên lập tức hiện lên tổ ong giống như mảnh khổng, rậm rạp chằng chịt, khó có thể dùng ngôn ngữ miêu tả, nói ngắn lại thành tổ ong tuyệt không có phần chút nào khoa trương cái gì, mắt thấy cái này cái kia băng sơn muốn sụp xuống rơi xuống.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia vẻ âm trầm, tay áo phất một cái, cuồng phong gào thét, từng đạo pháp quyết do hắn trong bàn tay kích bắn mà ra, băng sơn mặt ngoài, hàn mang lưu chuyển, kinh người hàn khí, liên tục không ngừng phóng xuất ra, bị tổn thương địa phương, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ chữa trị, không chỉ có như thế, những cái kia bất chấp mọi thứ lướt màu đen tơ mỏng, cũng bị đóng băng được không thể động đậy.

Hỗn Độn Thái Âm chi khí.

Huyễn Linh Thiên Hỏa thế nhưng là đem này vật ấy luyện hóa dung hợp.

Kia chỗ phát ra uy năng, đã còn hơn rồi bình thường trên ý nghĩa cực hàn pháp tắc, cho nên mới có hiệu quả như vậy.