Bách Luyện Thành Tiên

Hắn còn muốn nhanh lên quay về Vân Ẩn Tông đi.

Cho nên một kích này, Lâm Hiên nhất định phải có, Cửu Cung Tu Du Kiếm hóa thành sao băng sợi thô vũ, như một đám tật quang giống như như đối phương điện bắn đi.

Đầu trọc Ma Tôn căn bản phản ứng không kịp.

Mắt thấy cái kia sắc bén kiếm quang khoảng cách đỉnh đầu của hắn chỉ còn lại có vài thước, sau một khắc, sẽ gặp máu tươi năm bước, nhưng mà đúng lúc này, hét lớn một tiếng truyền vào cái tai: "Ngươi dám!"

Lời còn chưa dứt, trong hư không rõ ràng quỷ dị xuất hiện một cái cực lớn con mắt.

Này con mắt lớn đến không hợp thói thường, hơn nữa đồng tử lại là màu lam thâm thúy.

Trợn mắt mà mở về sau, chi ... chi côn trùng kêu vang âm thanh đại phóng, từ cái kia trong đôi mắt, rõ ràng chạy ra khỏi một cái ma trùng.

"Thật quỷ dị thần thông!"

Dùng Lâm Hiên đấu pháp kinh nghiệm phong phú, như vậy một màn quỷ dị, nhưng cũng là mới nghe lần đầu đấy.

Nói là Trùng, nhưng mà dài lại vượt qua hơn một trượng, lớn nhỏ cùng thế tục hổ không sai biệt lắm, hình dáng tướng mạo dữ tợn kỳ lạ, toàn thân, trải rộng màu lam hoa văn, Hổ thân đầu Giao, sau lưng cánh, càng có mấy đối với nhiều.

Nó chân trước, hết sức kỳ lạ, rõ ràng cùng Bọ Ngựa chênh lệch dường như.

Hàn quang lập loè, nhìn qua, so đao mảnh còn muốn sắc bén rất nhiều.

Này Trùng tới đột ngột, càng là dũng mãnh đến cực điểm, vừa mới hiện hình, lập tức không nói hai lời hướng phía phi kiếm kia nghiêng đụng đi qua.

Ầm ầm!

Tại va chạm một khắc, này Trùng thân thể mặt ngoài điện mang nổi lên, rõ ràng đem Cửu Cung Tu Du Kiếm bị đâm cho nghiêng bay ra ngoài.

Lâm Hiên thấy, trong mắt quang mang kỳ lạ lóe lên, nhưng là hai tay vây quanh hơi nở nụ cười: "Giúp đỡ rút cuộc chịu lộ diện sao, vị đạo hữu này, ngược lại là thần thông không tầm thường, đằng sau vị kia Tiên Tử, hừ, dựa vào chính là một ít độn thuật, cũng muốn đánh lén Lâm mỗ?"

Lời còn chưa dứt, một hồi bén nhọn tiếng xé gió truyền vào cái tai. Chỉ thấy mấy giờ hồng mang, dùng bất khả tư nghị tốc độ tại trong hư không xẹt qua, phân kích Lâm Hiên đầu lâu, trái tim, cùng Đan Điền Khí Hải.

Ba chỗ tất cả đều là chỗ hiểm!

Trong một chỗ cũng có thể vẫn lạc, đối phương lần này ra tay, tàn nhẫn tới cực điểm.

"Bành bành bành." Đều đánh trúng, Lâm Hiên lại chỉ là quơ quơ đầu lâu, thân thể mặt ngoài. Bộc phát ra tầng một chói mắt tia sáng gai bạc trắng, ba đạo công kích, đều bị bắn ra.

Nhưng là hơn tấc lớn nhỏ, mặt ngoài cực kỳ sắc bén lân phiến.

"Không có khả năng!"

Trong hư không một tiếng thét kinh hãi, tràn đầy vẻ khó tin: "Chính là Thông Thiên Linh Bảo, cũng đương không biết ta đây bổn mạng Ma Lân công kích, ngươi một nhân loại Tu Tiên giả, Luyện Thể thuật làm sao có thể đến tình trạng như thế."

"Muốn biết sao?"

Lâm Hiên trên mặt sát khí tỏ khắp mà ra: "Đã đến Âm Tào Địa Phủ, lại chậm rãi suy tư tốt rồi."

Lời còn chưa dứt. Lâm Hiên một quyền hướng về phía sau đảo ra.

Màu vàng quyền phong, đem hư không đè ép một cái thất linh bát lạc, hơn trăm trượng bên ngoài, một đạo tàn ảnh nổi lên.

Đây là một nữ tính Thiên Ma. Lớn lên rất có vài phần tư sắc, nhưng mà đôi má hai bên, lại rậm rạp chằng chịt hiện đầy hồng lân, há mồm giữa. Một cái kỹ càng lưỡi rắn nôn co lại bất định, nhìn qua, cũng có vài phần như là Yêu tộc. Nhưng một thân Ma khí nhưng là tinh thuần đến cực điểm.

Lúc này trên mặt tràn đầy vẻ kinh hoàng.

Mắt thấy vài đạo kim quang như chính mình kéo tới, nàng eo nhỏ nhắn quất xuống, cuồn cuộn ma phong nổi lên, ma phong ở bên trong, tiếng gầm gừ đại phóng, vậy mà chạy ra khỏi hơn mười đầu Bạch Cốt Ma Xà.

Gào thét bay múa, ngăn cản tại bên người của nàng.

Sau một khắc, kim quang hung dữ đụng vào rồi.

Cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào cái tai, những cái kia quỷ dị Ma Xà, rõ ràng biến thành từng mặt Bạch Cốt Thuẫn Bài rồi.

Có thể không có tác dụng gì, nương theo lấy trầm đục âm thanh đại phóng, những cái kia tấm thuẫn lại có như giấy mỏng, bị một kích mà vỡ.

Lâm Hiên một quyền này nhìn như tập kích, dùng thế nhưng là toàn lực, há lại bình thường Pháp bảo bí thuật có thể nhẹ nhõm đỡ được mà?

Sau đó kim quang hướng chính giữa tụ lại, một đầu sọ lớn nhỏ quang cầu xuất hiện ở trong tầm mắt, như lưu tinh trụy đấy, hung hăng hướng phía đối phương rơi đập xuống dưới.

Đối phương hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nhưng mà cái kia nữ ma trên mặt lại lộ ra một tia quỷ dị, mắt thấy tránh né không kịp, toàn thân ma mang lưu chuyển, nàng thân thể đột nhiên như khí cầu bình thường bành trướng lên, còn không ngừng quay tròn xoay tròn.

Sau đó "Bành" một tiếng trầm đục truyền vào bên tai, cả người nhưng vẫn đi bạo liệt ra , vô số tơ máu hướng phía chạy tứ tán bốn phía, kể từ đó, Lâm Hiên công kích, tự nhiên đã không có công dụng, đối phương thành công tránh thoát vẫn lạc nguy nan.

Sau một khắc, những tia máu kia một cái xoay quanh về sau, tại hơn mười trượng bên ngoài một lần nữa tổ hợp.

Hồng y nữ tử thân ảnh một lần nữa hiện ra mà ra, nhưng trên mặt đã không có một tia huyết sắc, vừa rồi Ma công, tuy không phải chuyện đùa, tại thời khắc mấu chốt có bảo vệ tính mạng tác dụng, nhưng tiêu hao cũng là làm cho người líu lưỡi, không đến nghìn cân treo sợi tóc thời khắc, căn bản không thể dùng.

"Thật đáng sợ gia hỏa, ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo, thiếu chút nữa đem mình cũng sụp xuống đi vào."

Nữ ma này trên mặt tràn đầy lòng còn sợ hãi.

Vừa rồi đánh lén, phía trước có hai vị đồng đạo hấp dẫn đối phương chủ ý, nàng đầy cho rằng có thể trọng thương Lâm Hiên, không nghĩ tới, lại là kết cục như vậy.

Trong nội tâm không tiếp tục nửa điểm coi thường chi ý, loại này cường địch, đã xa xa vượt ra khỏi lúc trước mong muốn.

Nghĩ tới đây, nàng trợn mắt hét lớn: "Mễ đạo hữu, ngươi vẫn còn chờ cái gì, nguy hiểm như thế gia hỏa, ba người chúng ta liên thủ, cũng khó có thể ứng phó, nhanh lên đem Hồng La Vi Trần Trận mở ra, chẳng lẽ ngươi muốn vẫn lạc ở nơi này."

"Tốt, lão phu cũng đang có ý này!"

Đầu trọc Ma Tôn gãi đúng chỗ ngứa, tay áo hất lên, Ma khí ẩn hiện, trước mặt lập tức xuất hiện một cái trận bàn.

Hai tay của hắn hướng phía phía trước tật điểm, trận bàn lập tức không ngừng rung động lắc lư, Oanh long long thanh âm truyền vào bên tai, bốn phía cảnh vật lại là biến đổi.

Nguyên bản sa mạc, biến thành đầm lầy.

Năm tòa bất ngờ ngọn núi, cắm thẳng vào trong trời mây mặt, Ma khí ngập trời, Linh khí nhưng là một điểm không thấy.

Lâm Hiên biến sắc.

Trận này pháp thần thông khác còn không đề cập tới, chỉ là ngăn cách Thiên Địa Nguyên khí, cái này hạng nhất công năng liền làm người đau đầu không thôi, Linh Giới tu sĩ một khi lâm vào, không chiếm được Linh khí bổ sung, lại ngưu cường giả, một thân thần thông, cũng không phải giảm bớt đi nhiều.

Còn đây là rút củi dưới đáy nồi kế sách.

Chẳng qua ở chính mình sao. . .

Lâm Hiên trên mặt cũng lộ ra vài phần dáng tươi cười. . . Vừa vặn thử xem dùng Đệ Nhị Nguyên Anh làm chủ thần thông.

Ngày xưa Hội Bàn Đào bên trên, mình bị một Thiên Ngoại Ma Quân đánh lén, nhưng nhân họa đắc phúc, do trên người của hắn, lại đã lấy được tha thiết ước mơ Đệ Nhị Nguyên Anh chủ tu công pháp, Hỗn Độn Chân Ma Công.

Chỉ có điều công pháp này khó khăn tối nghĩa, bởi vì thời gian nguyên nhân, chính mình trả lại không kịp tìm hiểu tu tập.

Nhưng không có quan hệ, trước kia sở tu luyện là Tuyết Ảnh Chân Ma Công uy lực tuy rằng yếu đi một ít, nhưng như trước có thể dùng đến khắc địch.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên hít vào một hơi, toàn thân, hắc mang đột khởi, cuồn cuộn Ma khí hiển hiện mà ra, liếc nhìn lại, Lâm Hiên dường như tại trong nháy mắt, biến thành Cổ Ma.

Ba gã Thiên Ngoại Ma Quân quá sợ hãi.

Phải biết rằng Cổ Ma cùng Vực Ngoại Thiên Ma tuy rằng khác lạ, nhưng sử dụng Ma khí, nhưng vẫn là có thật nhiều địa phương là tương thông địa phương.

Nói cách khác, đối phương lợi dụng trận pháp suy yếu Lâm Hiên thực lực mưu đồ, là trôi theo dòng nước, Ma khí, một dạng với hắn có thể dùng.