Bách Luyện Thành Tiên

Đương nhiên, cái này đầu là suy đoán của mình, đến cùng là đúng hay không, còn không quá tốt nói.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên cũng không có bởi vậy làm nhiều chần chờ, toàn thân thanh mang nổi lên, sau đó đuổi tới.

Là cạm bẫy thì như thế nào?

Dùng chính mình thực lực hôm nay, cần tính toán chi li, sợ hãi một hậu kỳ Ma Tôn sao?

Cẩn thận không sai!

Nhưng là muốn phân tình huống cụ thể như thế nào.

Hôm nay chính mình, xưa đâu bằng nay, đã tìm hiểu Lĩnh Vực, nói vô địch thiên hạ quá mức, nhưng ở Tam Giới trong đi ngang lại tuyệt không có nửa phần khoa trương cái gì.

Đã như vậy, cần gì phải cẩn thận quá mức, tại thực lực tuyệt đối trước mặt, cạm bẫy gì gì đó, bất quá là giống như giấy.

Ôm ý nghĩ như vậy, Lâm Hiên theo đuổi không bỏ.

Mà cái kia đầu trọc Ma Tôn thực lực mặc dù không thế nào, độn tốc lại có chỗ rất độc đáo, Lâm Hiên đem hết tất cả vốn liếng, một thời ba khắc, rõ ràng không làm gì hắn được.

Hai người độn quang một trước một sau, trong khoảnh khắc, liền đã bay ra mấy vạn dặm xa, sau đó màu đen kia Ma Vân rơi vào một gập ghềnh bất ngờ trên đỉnh núi.

Ma khí quanh quẩn!

Rõ ràng là một ngọn núi, lại không hiểu thấu làm cho người ta một loại dữ tợn hung ác hương vị.

Lâm Hiên độn quang thu vào, tại khoảng cách núi này hơn trăm trượng địa phương ngừng lại, bên khóe miệng mang theo chê cười: "Như thế nào, không trốn rồi, đạo hữu cũng định tốt, lựa chọn nơi đây làm như ngươi táng thân chỗ?"

"Không, là ngươi đem ở chỗ này vẫn lạc!"

Cái kia đầu trọc Ma Tôn vẻ mặt vẻ dữ tợn, hung dữ quay đầu lại sọ.

"Lâm mỗ vẫn lạc, ta xem đạo hữu là không có tỉnh ngủ sao, ngươi nếu như không biết sống chết, cái kia bản Thiếu Gia sẽ thấy cho ngươi một điểm giáo huấn tốt rồi."

Lâm Hiên mây trôi nước chảy mà nói.

Lời còn chưa dứt, tay phải nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Từ đầu ngón tay của hắn, kích bắn ra nhất đạo màu xanh Kiếm Khí, lóe lên tức thì, chui vào trong hư không, không thấy tung tích.

Sau một khắc, lệ mang nổi lên, nhất đạo màu xanh Kiếm Khí xuất hiện ở cái kia đầu trọc Ma Tôn trước người ba thước chi địa, đối phương nhưng căn bản tránh né không kịp.

Mắt thấy huyết quang muốn bắn tung toé mà ra, hắn gặp phải đấy, vô cùng có khả năng là mở ngực bể bụng họa, nhưng mà đúng lúc này, đầu trọc Ma Tôn thân ảnh lại quỷ dị từ tại chỗ biến mất mất.

Kiếm quang rơi vào không trung.

Cùng lúc đó, bốn phía cảnh vật một hồi mơ hồ.

Rõ ràng biến thành một mảnh màu đen sa mạc.

Ngọn núi cũng từ một tòa biến thành năm tòa, chằng chịt hấp dẫn tại đó xếp đặt lấy.

Mà trên bầu trời, lại có lông ngỗng tuyết rơi nhiều bay xuống, bất quá bông tuyết nhưng là óng ánh sáng long lanh màu đen.

"Huyễn thuật, không, hẳn là trận pháp!"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, trên mặt cũng không có cái gì vẻ sợ hãi, ngược lại cười khẽ đi lên: "Có ý tứ, quả nhiên không có vượt quá dự tính của ta, đem Lâm mỗ dẫn tới nơi đây, là bởi vì ngươi sớm ngay ở chỗ này bố tốt rồi cạm bẫy cấm chế, bất quá vậy thì như thế nào, chính là một cái trận pháp đã nghĩ muốn đem Lâm mỗ vây khốn, ngươi không cảm thấy quá ngây thơ rồi?"

"Còn có, đạo hữu sẽ không cho là có trận pháp làm như yểm hộ, Lâm mỗ tìm cũng không đến phiên ngươi chỗ ẩn thân?"

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên tay áo phất một cái, nhất đạo Thanh Hà từ trong tay áo bay vút mà ra, một chút mơ hồ, rõ ràng huyễn hóa ra một mấy trượng lớn nhỏ hồ lô.

Miệng hồ lô đảo ngược, vô số Lôi Hỏa từ bên trong phun tới.

Oanh long long thanh âm truyền vào cái tai, tất cả Lôi Hỏa nhưng là hướng phía trái trước vừa mới cuốn.

Hư không một hồi mơ hồ, cái này nổ tung uy lực không phải chuyện đùa, lúc vầng sáng tản ra, cái kia đầu trọc Ma Tôn thân ảnh hiện ra, đầy bụi đất.

"Ngươi vậy mà có thể đem hành tích của ta khám phá?"

"Hừ, ngươi cho rằng làm cho một rách nát trận pháp rất giỏi sao?" Lâm Hiên có chút ít mỉa mai mà nói.

"Rách rưới trận pháp, các hạ thật sự là khẩu khí thật lớn, chẳng lẽ thực cho là mình vô địch thiên hạ, ngươi nếu như như vậy không biết sống chết, cái kia bản Ma Tôn sẽ dạy ngươi một chút tốt rồi." Cái kia đầu trọc Ma Tôn lạnh lùng nói.

"Giáo huấn ta, đạo hữu chẳng lẽ không có tỉnh ngủ sao?"

"Nhân loại, không nên nói khoác lác rồi, vừa rồi chỉ là vì đem ngươi dẫn tới nơi đây, cho nên bản tôn giả mới cố ý yếu thế mà thôi, nếu không, ngươi cho rằng ta thực dễ đối phó như vậy?"

Nương theo lấy tiếng cuồng tiếu truyền vào cái tai, cái kia đầu trọc Ma Tôn thân ảnh lại bỗng nhiên biến lớn rồi, thoáng qua giữa, liền biến thành thân cao hơn trăm trượng quái vật khổng lồ, khí thôn sơn hà, đem trong tay Lang Nha Bổng khẽ múa, vù vù âm thanh đại phóng, tại toàn bộ hư không rung động lắc lư trong tiếng hướng phía Lâm Hiên một đập hạ xuống rồi.

Chưa đến, ác phong đã ép tới hư không một hồi mơ hồ, cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào cái tai, dường như cái này một mảnh không vực đã không chịu nổi, sắp sụp xuống hóa thành hư vô.

"Có ý tứ." Lâm Hiên không kinh sợ mà còn lấy làm mừng: "Nguyên lai các hạ tại vừa rồi đấu pháp trong có ẩn giấu thực lực, ta đã nói, một Độ Kiếp hậu kỳ Vực Ngoại Thiên Ma, làm sao có thể không chịu nổi một kích đến trình độ như vậy, bây giờ biểu hiện sao. . . Mới có vài phần như là cường giả chân chính."

Ngoài miệng như thế nói qua, Lâm Hiên cũng không có tế ra bảo vật, mà là tay phải vừa nhấc, một quyền bay bổng hướng phía phía trước gọi lại.

Một kích này, nhìn qua không đếm xỉa tới vô cùng.

Nhưng có bén nhọn nổ đùng âm thanh tiếp theo dựng lên.

Trong hư không một mảnh ngân văn hiển hiện mà ra, sau đó giúp nhau vờn quanh ở một chỗ, xếp đặt tổ hợp, vậy mà huyễn hóa ra liên tiếp mười cái màu bạc văn trận đã đến.

Mà ở văn trận chính giữa, một màu vàng nắm đấm thập phần dễ làm người khác chú ý.

Dài hơn trượng, chính là dùng tinh thuần Pháp lực ngưng tụ.

Sau đó những cái kia văn trận hướng trên nắm tay bổ nhào về phía trước, dung hợp ngưng tụ đã thành nhất thể.

Lập tức, toàn bộ nắm đấm mặt ngoài, đều tản mát ra cường đại pháp tắc chi lực.

Lực lượng pháp tắc!

Lâm Hiên hôm nay đã là Lĩnh Vực cường giả, mặc dù không sử dụng thuật này, nhưng đối với pháp tắc lĩnh hội vận dụng, cũng vượt qua xa bình thường tu sĩ có thể so sánh.

Đầu trọc Ma Tôn thấy vậy, sắc mặt đại biến, trong đôi mắt ẩn có vẻ kinh hoàng, nhưng ngay lập tức mặt bên trên tàn khốc vừa hiện, một cái hắc huyết phụt lên đi ra, lập tức hắn trước người hư không một hồi kịch liệt chấn động, phạm vi vài dặm, Thiên Địa Nguyên khí đều trở nên hỗn loạn vô cùng, như trăm sông nhập hải bình thường hòa nhập vào này điên cuồng bóng gậy trong.

Lang Nha Bổng xoáy lên quái phong một hồi mơ hồ, rõ ràng biến hóa ra hình dáng tướng mạo dữ tợn quái vật.

Giống như Long không phải Long, giống như Hổ không phải Hổ.

Răng nanh lộ ra ngoài, nhìn qua so với trong truyền thuyết Nghiệt Long còn muốn xấu xí rất nhiều, toàn thân tản mát ra ngập trời Ma khí, cùng cái kia màu vàng nắm đấm đụng vào nhau.

Oanh!

Như là tiếng sấm liên tục vang lên, bầu trời tại trong tích tắc đều trở nên mờ đi.

Lâm Hiên rõ ràng lui về sau một bước.

Nhưng đối với phương lại càng không sống khá giả, trong miệng có máu tươi điên cuồng phun mà ra.

Hiển nhiên cái này lấy cứng chọi cứng đối kháng, cái kia đầu trọc Ma Tôn là đã rơi vào hạ phong.

Nhưng có thể chính diện đón Lâm Hiên một kích, đã tỏ vẻ thực lực của hắn thật có biết tròn biết méo chỗ.

Bất quá vẻn vẹn như vậy phải không đủ đấy.

Gặp đối phương bị trọng thương, Lâm Hiên trên mặt hiện lên một tia tàn khốc, tay phải nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Lập tức thanh mang hiển hiện mà ra.

Nhưng lúc này đây, cũng không phải là hư vô mờ mịt Kiếm Khí, mà là. . . Cửu Cung Tu Du!

Lâm Hiên tuy rằng tự tin thực lực hơn xa đối phương rất nhiều, nhưng cũng không có bao nhiêu hứng thú mèo vờn chuột.

Đối phương nếu như lựa chọn ở chỗ này quyết chiến, kia đối với chỗ bày trận pháp, chắc hẳn cũng tin tâm mười phần, Lâm Hiên cũng không muốn lật thuyền tại trong khe cống ngầm, cho nên ngoài miệng tuy rằng khinh thường vô cùng, thực xuất thủ thời điểm, thực sự không có tận lực lưu lực!