Bách Luyện Thành Tiên

Không biết sống chết!

Đối phương như thế ương ngạnh, lại để cho Lâm Hiên có chút dở khóc dở cười.

Thật coi mình là có thể tùy ý vuốt ve mềm như trái hồng sao?

Như đổi một gã Tu Tiên giả, không phải tức giận đến giận sôi lên không thể, nhưng mà dùng Lâm Hiên tính cách, nhưng là sẽ không vì những thứ này nhàm chán việc nhỏ mà tức giận đấy.

Lại không quản kia thái độ như thế nào, trước mắt cái này hai gã Vực Ngoại Thiên Ma, thực lực chắc chắn có đáng khen chỗ.

Mà từ khi chính mình đem Lĩnh Vực tìm hiểu, luân phiên đại chiến, cũng chỉ là đuổi rồi một ít tiểu bối mà thôi, hôm nay thực lực cuối cùng như thế nào, nói thật, hết thảy đều chỉ có Lâm Hiên chính mình dự đoán.

Khuyết thiếu tỉ mỉ xác thực số liệu dùng làm phỏng đoán.

Như vậy trước mắt cơ hội liền lộ ra di chân trân quý.

Nói là một khối đá thử vàng cũng không sai.

Cho nên Lâm Hiên vui sướng trong lòng là có thể nghĩ đấy.

Vận khí thật đúng không tệ, cái này cùng muốn ngủ gật đã có người tiễn đưa gối đầu tới là một cái đạo lý đấy.

Nghĩ tới đây, khóe miệng của hắn bên cạnh nổi lên giọng mỉa mai vui vẻ: "Nói nhảm chỗ nào nhiều như vậy, muốn biết Lâm mỗ lai lịch như thế nào, đem ta đánh bại không là được rồi, ngươi vạn dặm xa xôi tới chỗ này, chẳng lẽ là cố ý tìm ta nói chuyện phiếm hay sao?"

"Ngươi..."

Nàng kia tức giận đến chân mày lá liễu đứng đấy, hai cái lông mi đều vặn lại với nhau: "Khá lắm miệng lưỡi bén nhọn tiểu gia hỏa, bổn tiên tử vốn là muốn cho ngươi sống lâu một đoạn thời gian đấy, ngươi nếu như không biết sống chết, vẫn lạc cũng không nên oán ta."

"Dài dòng!"

Cùng qua đối địch bất đồng, lúc này đây, Lâm Hiên là muốn kiểm nghiệm thực lực của mình, cho nên không có vội vàng chiếm trước tiên cơ, thanh âm lạnh lùng truyền vào đối phương trong lỗ tai.

"Ngươi..."

Bị Lâm Hiên lần nữa nhục nhã, cái kia Vực Ngoại Thiên Ma mặt vô luận như thế nào cũng không nhịn được, một tiếng gầm lên, vươn tay phải ra, theo động tác của nàng, Ma khí cuồn cuộn, một đám xám xịt giống như độc xà, hướng về Lâm Hiên hung hăng toàn đâm đi qua. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Tốc độ nhanh cực, nhưng mà rơi vào Lâm Hiên trong mắt, nhưng có thể nhẹ nhõm phân biệt nó quỹ tích.

Đó là một thanh ma chủy, dài không quá vài tấc mà thôi, lại mang theo một loại thôn phệ pháp tắc chi lực, được cho thập phần bắt mắt công kích.

Đương nhiên, cái này cái gọi là uy hiếp là đúng người bên ngoài mà nói, với mình...

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ nhàn nhạt đấy, ngón trỏ chế trụ ngón cái, mây trôi nước chảy hướng phía phía trước bắn ra mà đi.

Căn bản cũng không có tế ra bảo vật, chỉ là nhất đạo cột sáng lăng không dựng lên, nhưng trong nháy mắt vượt qua thời gian cùng không gian khoảng cách, cùng đối phương ma chủy đụng vào nhau.

"Ba" một tiếng vang nhỏ truyền vào lỗ tai, trước mắt xuất hiện bất khả tư nghị một màn, cái kia Chủy Thủ rõ ràng bị Lâm Hiên bắn ra cột sáng, đơn giản cắn nuốt hết.

Không sai, thôn phệ, lời này nghe vào có chút không hợp thói thường, phải biết rằng cái này Chủy Thủ phía trên, nguyên bản liền có chứa thôn phệ pháp tắc, hôm nay rõ ràng bị Lâm Hiên tiện tay bắn ra công kích, cho phản nuốt lấy.

Nói vẽ mặt cũng không quá đáng, người nữ kia ma sắc mặt, lập tức tối tăm phiền muộn được phảng phất muốn trời mưa.

Cực kỳ khó coi, quay đầu giận chó đánh mèo nổi lên một bên bầu bạn: "Ngu xuẩn, ngươi còn ở nơi này ngây ngốc lấy làm gì, còn không mau một chút công kích, xem ta mất mặt chẳng lẽ ngươi rất đắc ý?"

Man không nói đạo lý!

Nghe được Lâm Hiên một hồi im lặng, cái kia đứng ở một bên nam tính Vực Ngoại Thiên Ma trên mặt cũng không khỏi được lộ ra vài phần cười khổ chi ý.

Nhưng rõ ràng không dám mở miệng cãi lại, mà là một tiếng gầm lên, cuồn cuộn Ma khí hiển hiện mà ra, sau đó thân hình của hắn lại lăng không tăng cao rất nhiều.

Mà lại trên bờ vai lại dài ra một cái đầu lâu, cánh tay cũng biến thành bốn cái, chợt nhìn, cùng Ma hóa sau khi biến thân Cổ Ma rất có vài phần chỗ tương tự.

Nhưng khí tức lại cường đại hơn rất nhiều, tuy rằng còn chưa kịp ngày xưa Bảo Xà, nhưng đã đến gần vô hạn Độ Kiếp hậu kỳ đại thành tình trạng.

Cường địch như vậy, không thể nghi ngờ làm cho người sợ hãi, nhưng mà Lâm Hiên lại không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, hắn thậm chí kỳ vọng hai người này có được Lĩnh Vực.

Lâm Hiên đương nhiên không phải đầu có vấn đề, mà là hắn hôm nay, thực lực đã xưa đâu bằng nay, lực lượng của đối thủ nếu là quá yếu, vậy cũng liền lên không đến kiểm nghiệm hiệu quả.

Điều này cũng đó có thể thấy được, Lâm Hiên chắc chắn tin tưởng mười phần.

Nam kia tính Vực Ngoại Thiên Ma, hóa thành hai đầu bốn tay quái vật, một bên nữ tử, tự nhiên cũng sẽ không nhàn rỗi, chỉ thấy nàng hai tay mở rộng, đùng đùng (không dứt) cốt cách tiếng bạo liệt liên tục truyền vào bên tai.

Ngăm đen Ma khí đại phóng, thân thể của nàng cao, cũng ở đây vốn có trên cơ sở gia tăng lên rất nhiều, hóa thành một dê đầu thân người quái vật.

Toàn thân, đều bị màu đỏ tím lân phiến bao bọc.

Phát ra Ma khí tuyệt không so với bên cạnh nam tử yếu, đồng dạng là đã đến Độ Kiếp hậu kỳ đại thành tình trạng.

"Cạc cạc cạc, xú gia hỏa, ngươi bây giờ có thể đi đã chết!"

Cái kia ma nữ hét lớn một tiếng, sau lưng cái đuôi quất xuống, như là độc xà bình thường, hướng về Lâm Hiên toàn đâm tới đây.

Về phần cái kia hai đầu bốn tay Thiên Ma, tức thì bốn đầu cánh tay một hồi cuồng loạn nhảy múa, lập tức, bén nhọn nổ đùng âm thanh đại phóng, mấy chục đoàn màu đen quyền ảnh hướng về Lâm Hiên chen chúc mà ra.

Hư không bị xé rách, những nơi đi qua không gian hầu như hoàn toàn sụp đổ mất.

Nhưng mà Lâm Hiên biểu lộ như cũ là nhìn như không thấy.

Tay phải nâng lên, tùy tùy tiện tiện chỉ một cái về phía trước điểm đi.

"Phốc!"

Đầu ngón tay của hắn bên trên xuất hiện một đoàn Hỏa, ngũ sắc Lưu Ly, sau đó hóa thành một cái cực lớn Hỏa Điểu, nhổ ra nhưng là hàn khí.

Hỏa Điểu nôn hàn khí, nghe vào có chút khó tin, nhưng đối với đã tìm hiểu Lĩnh Vực Lâm Hiên mà nói, Ngũ Hành tương sinh tương khắc, tại hắn nơi đây, đã không có ý nghĩa, đều muốn sử dụng cái gì thuộc tính pháp tắc chi lực, hạ bút thành văn mà thôi.

Hàn khí tràn ngập, hóa thành một xanh thẳm đám mây, rất nhanh liền đem công kích của địch nhân, bao dung tại bên trong.

Bất luận là cái kia như là độc xà bình thường toàn đâm, hay vẫn là sắc bén quyền phong, đều căn bản không có công dụng.

Hai gã Vực Ngoại Thiên Ma không khỏi tím mặt biến sắc.

Hiển nhiên Lâm Hiên biểu hiện chi đoạt mắt, vượt quá dự tính, để cho bọn chúng nhận thức đến, trước mắt cái này dung mạo không sâu sắc tu sĩ, tuyệt không phải lúc trước suy nghĩ giống như như vậy, là có thể tùy ý vuốt ve mềm như trái hồng.

Lâm Hiên hóa giải hai ma thế công, cũng không có như vậy triển khai phản kích.

Một câu, giờ phút này hắn hay vẫn là vì ma luyện kiểm nghiệm chính mình, tốt như vậy đá thử đao, đương nhiên không nỡ bỏ đơn giản bị phá huỷ.

Nhìn qua hai ma khiếp sợ biểu lộ, Lâm Hiên trên mặt lại tràn đầy nhẹ nhõm vui vẻ: "Ta nói hai vị, các ngươi đã là Vực Ngoại Thiên Ma trong cường giả, tổng không đến mức chỉ có chút thực lực ấy, những cái kia nhàm chán thử trò hề chỉ biết làm trò cười cho người trong nghề mà thôi, hai người nếu không muốn nhanh như vậy vẫn lạc, Lâm mỗ khuyên ngươi đám hay vẫn là chăm chú một điểm, xuất ra mấy thứ công phu thật."

Lâm Hiên ngữ khí tràn ngập vẻ chê cười, lại để cho hai gã Vực Ngoại Thiên Ma thiếu chút nữa liền cái bụng cũng khí mất.

"Tốt, tốt."

Cái kia dê đầu thân người Thiên Ma, trên mặt tràn đầy vẻ dữ tợn: "Bổn tọa cũng chơi chán rồi, ta ngược lại muốn nhìn một chút, các hạ khoác lác hết bài này đến bài khác, đến tột cùng là mồm mép công phu, hay vẫn là thần thông thật sự có cái gì chỗ độc đáo?"

Lời còn chưa dứt, nàng một hóa thành ba.

Hiện lên xếp theo hình tam giác đứng chung một chỗ.

Sau đó há miệng ra, từ ba người trong mồm, đều nhổ ra một đoàn Ma khí.

Tĩnh mịch vô cùng, nhưng trong nháy mắt để lại đại gấp trăm ngàn lần thể tích, bao phủ ở cái này không còn vực.