Thiên Hạ Vô Song

Tuy nhiên, sau đó lại có vấn đề. Tốc độ hồi phục ma lực của mình thật sự đã tăng gấp ba so với ban đầu sao?

Mạnh Hàn có chút nghi ngờ. Nhưng trước mắt hắn chế tạo được ba quyển sách mặt phẳng chiếu đã nói rõ tất cả.

Chuyện gì thế này?

Nghi ngờ một lúc, Mạnh Hàn ngẩng đầu nhìn Casper đang đứng cách đó không xa vô cùng thông thạo dùng rìu chẻ những khúc gỗ thẳng tắp. Động tác của Casper thoải mái lạ thường. Ngay lập tức, Mạnh Hàn đã hiểu được phần nào.

- Không gì khác, trăm hay không bằng tay quen!

Mạnh Hàn thuận miệng thốt ra một câu thành ngữ, nhận định rõ đáp án.

Cũng giống như Casper làm việc thoải mái như thế, hiện tại Mạnh Hàn đối với chuyện vẽ loại ma pháp trận này đã giống như cưỡi xe nhẹ đi đường quen, trong lòng đã dự tính được mức độ, cho nên mới có thể vẽ lên dễ dàng và thoải mái như vậy. Quen tay, tất nhiên số lượng ma lực tiêu hao sẽ ít đi, bởi vì giảm bớt đi rất nhiều tổn thất không cần thiết.

Đã có ba quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu, cũng có nghĩa là Mạnh Hàn có thêm ba ngày nhàn rỗi dùng để làm chút chuyện khác. Hiện tại nhân lúc vừa phát hiện, Mạnh Hàn nhanh chóng cầm lấy một khối ma tinh thạch, tiến vào trạng thái suy tư.

Sau một giờ, Mạnh Hàn đã hoàn toàn hồi phục ma lực. Sau đó, hắn trực tiếp dẫn theo hai tiểu thị nữ đi tới nơi hắn thí nghiệm ma pháp.

Mạnh Hàn đã cố ý bảo Grace tìm một góc vô cùng hẻo lánh, căn bản cũng không có người lui tới. Ngay cả các cặp sinh đôi cũng nhận được nhắc nhở, không nên tùy tiện đến chỗ này.

Để thí nghiệm ma pháp cần có sân bãi. Hơn nữa đôi khi sẽ có tiếng vang. Thật may, hiện tại Mạnh Hàn không cần lo lắng về vấn đề tiếng vang. Ma pháp hắn học được còn có một loại nữa. Đó chính là ma pháp thuẫn, chắc chắn sẽ không gây ra tiếng động gì có thể làm kinh động người khác.

Sở dĩ Mạnh Hàn dẫn theo hai tiểu thị nữ, bởi vì có vài thời điểm, khi tinh thần lực của hắn tiêu hao hết sẽ có lúc tiến vào một trạng thái không có ý thức giống như hôn mê. Có hai người các nàng ở bên cạnh, Mạnh Hàn sẽ không phải chịu cảnh quá thảm. Huống hồ hai người các nàng sẽ không nói chuyện. Cho dù thấy cái gì, hai nàng cũng sẽ không nói cho người khác biết.

Sau khi niệm thần chú, Mạnh Hàn lập tức cảm giác được ma lực bắt đầu nhanh chóng tiêu hao. Cho tới khi thần chú được niệm xong, hắn cảm giác được rõ ràng, ma lực của mình khống chế nguyên tố ma pháp ở trước mắt nhanh chóng thành hình, sau đó lặng lẽ không một tiếng động, ma pháp thuẫn thuộc tính thổ liền xuất hiện ở trước mặt.

Demi và Diana không nhìn thấy, nhưng Mạnh Hàn lại có thể cảm giác được.

Mạnh Hàn nhanh chóng chỉ vào trước mặt của mình, sau đó ra lệnh:

- Demi, dùng nắm đấm đánh ta một cái ở phía trước!

Đối với mệnh lệnh của lãnh chúa đại nhân, Demi chấp hành vô điều kiện. Sau khi dùng tay ra hiệu, xác nhận vị trí một chút, nàng liền nắm chặt tay, đấm về phía ma pháp thuẫn của Mạnh Hàn.

Ầm.

Một âm thanh rõ nét phát ra. Trên mặt Demi lộ vẻ rối rắm, giống như một quyền kia đấm tới có chút đau đớn.

Điều khiến Mạnh Hàn cảm thấy vui mừng, bất ngờ chính là, một quyền này lại chưa hề đánh tan được ma pháp thuẫn của hắn.

Nếu là ma pháp thuẫn trước đây, chỉ cần Demi vươn ngón tay chọc một cái, sẽ lập tức tan biến. Hiện tại một quyền đánh xuống, vẫn không tan đi. Điều này cũng có nghĩa là hiện tại ma lực của Mạnh Hàn đã đủ để chống đỡ một ma pháp thuẫn đơn giản, không còn tệ hại giống như trước kia nữa.

- Tiếp tục đi!

Vui mừng, bất ngờ Mạnh Hàn cũng không có quên điều hiện tại mình muốn kiểm tra. Cho nên, Mạnh Hàn lại thúc giục Demi tiếp tục.

Ở trước mắt Mạnh Hàn, Demi lại dùng lực đánh ra ba quyền ma pháp thuẫn mới tan biến. Bất kể là trên phương diện thời gian hay là uy lực, ma pháp thuẫn đều có tiến bộ cực lớn.

Demi hết sức bất mãn xoa nắm đấm nhỏ có chút đau đớn vì va chạm của mình. Nàng không rõ tại sao lãnh chúa đại nhân lại muốn nàng liên tục công kích.

Trên mặt Mạnh Hàn lộ ra ý cười càng ngày càng rõ nét. Sau khi trải qua lần kiểm tra này, Mạnh Hàn đã hoàn toàn hiểu rõ, mình không tiếp tục là một kẻ bị ma pháp ruồng bỏ, thất bại sau khi triệu hoán sủng vật ma pháp kia nữa. Mình hoàn toàn có hi vọng trở thành một ma pháp sư chân chính!

Điều này cũng có nghĩa là sau này lãnh chúa đại nhân Mạnh Hàn còn có hi vọng trở thành một thành viên của đám người tôn quý nhất kia, trở thành quý tộc cao quý nhất. Tất cả những điều này khiến Mạnh Hàn vô cùng chờ mong.

Demi và Diana nhìn bộ dạng lãnh chúa đại nhân cười ngây ngốc, lại không biết chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, lần này đại nhân không té xỉu lại là việc tốt. Chí ít các nàng không cần lo lắng cho thân thể của đại nhân.

Mỗi lần nhìn thấy Mạnh Hàn luyện tập ma pháp xong sẽ té xỉu, đều khiến các nàng lo lắng không ngừng. Hiện tại, Mạnh Hàn chính là trời trên đầu các nàng, là thần của các nàng!

Trước đó Mạnh Hàn cũng không hề có cảm xúc như vậy. Nhưng thời điểm Mạnh Hàn vừa phóng thích ma pháp lại thật sự cảm giác được sự sắp xếp của nguyên tố ma pháp. Không biết đây là do chính mình ảo giác hay là bởi vì mình vô cùng nhạy cảm đối với nguyên tố ma pháp, Mạnh Hàn quyết định thử lại một lần nữa, để xác nhận một chút.

Để bảo đảm cho hiệu quả, Mạnh Hàn lại cầm một khối ma tinh thạch suy tư nửa giờ, sau đó dặn dò hai tiểu thị nữ một câu, lại bắt đầu phóng thích ma pháp thuẫn. Lần này, cảm giác càng rõ ràng hơn so với lần trước. Nguyên tố ma pháp sắp xếp vô cùng tự nhiên thành một tấm khiên lớn cứng rắn, phân bố ở trước mặt Mạnh Hàn. Đó chính là một ma pháp thuẫn cơ bản nhất cũng là đơn giản nhất.

Trước đó Mạnh Hàn chưa từng có cảm giác như vậy. Mạnh Hàn thậm chí không biết xảy ra chuyện gì mới có thể phát sinh tình hình như vậy. Nếu như nhất định phải nói điểm không giống, chỉ có thể nói ngày hôm nay hắn nhìn thấy những cặp sinh đôi trong lãnh địa tinh thần phấn chấn, đầy tự tin, cho nên bản thân hắn cũng cảm thấy vô cùng hài lòng và thỏa mãn. Lẽ nào là có quan hệ tới điều này?

Nhưng trước giờ chưa từng nghe nói ma pháp cũng có giác ngộ. Chuyện gì thế này?

Mặc kệ thế nào, ma lực của Mạnh Hàn được tăng cường là sự thực. Hơn nữa, năng lực cảm ứng đối với nguyên tố ma pháp tăng nhiều cũng là sự thực. Điều khiến Mạnh Hàn hoang mang chính là, tại sao mình có thể cảm giác được sự sắp xếp của nguyên tố ma pháp bên ngoài cơ thể?

Tình hình bây giờ hẳn là hồi phục tiêu chuẩn ma pháp học đồ trung cấp. Nhưng Mạnh Hàn từ trong ký ức của Antonio hiểu được, trước đây khi hắn ở trong giai đoạn này, cũng không cảm ứng nguyên tố ma pháp rõ ràng như vậy. Đây là vì nguyên nhân gì?

Nghĩ tới nghĩ lui, Mạnh Hàn chỉ nghĩ được hai khả năng.

Một khả năng là hiện tại Mạnh Hàn mỗi ngày đều vẽ ma pháp cơ sở Lục Mang Tinh Trận, hơn nữa trong quá trình này còn không cần dùng công cụ thuần túy khống chế nguyên tố ma pháp hình thành hình vẽ, cuối cùng hắn dùng bột phấn ma pháp cố định hình vẽ sau đó rút nguyên tố ma pháp ra.