Thần Hoàng

- Có phải là vì Tông Thủ mà đến! Không lâu trước kia vị Đại Càn đế quân này mới chiến một trận với Xích Hồng Y và diệt sát mấy Thánh Giai đấy- -

Từ Phúc vươn người đứng dậy, như có điều suy nghĩ đi tới thiên đàn..

Tông Thủ chết sống không quan hệ gì tới hắn, kẻ này vẫn lạc tại đây hắn thậm chí còn vui vẻ đấy. Nhưng mà thiên đàn ngày hôm nay thủ vững đến trước khi tần hoàng phục sinh mới được, chẳng lẽ hắn còn muốn ám trợ vị kia một lần hay sao?

- Tăng Huyền Trì Pháp chi vật sao? Quả nhiên, vừa được vật này thì giao long lập tức hóa rồng, ngạo khí lăng thiên, hoành hành chư giới. Nhưng mà còn không phải hiện tại - -

Trước mắt có vô số tinh quang lập lòe, đối ứng với bầu trời. Nhưng mà trừ chuyện đó còn có rất nhiều tuyến quang thật nhỏ tồn tại, đây là lúc quỹ tích ngôi sao hiện rõ trong ngàn năm qua.

Chỉ có ngươi có thuật số cao minh mới có thể thâm dò vận mệnh được.

Tu sĩ trung niên như có điều suy nghĩ đi tới thiên đàn.

- Nói như vậy còn có cơ hội cướp lấy vật ấy? Tăng Huyền Trì Pháp rốt cuộc là cái gì?

Kích thích vận mệnh tinh bàn, không lâu sau trung niên nhân lắc đầu..

- A! Vật ấy mặc dù khiến người ta động lòng, thực sự giống như cường địch, quá mức hung hiểm. Đối với ta mà nói là họa không phải phúc. Ta và hắn kết thiện duyên đã kết thúc, không cần thiết.

Người nọ có Long Ảnh và Thương Sinh Đạo, năm chí cảnh hậu thuẫn, càng là hoàng trữ của Lục gia, còn không cách nào đoạn tuyệt tham niệm của người ta, dẫn đại kiếp nạn tới người, làm sao làm gì được hắn?

Trong nháy mắt tiếp theo tu sĩ kia trong lòng kinh hoàng, nhìn qua chỗ đông người, nhưng mà trong mắt hiện ra nét kinh ngạc.

Người nọ là Đạo Huyền Ma Chủ?

...

- Khổng Duệ nói ta trong tần hoàng mộ này sẽ dẫn tới đại kiếp nạn. Tịnh Âm cũng lời tiên đoán, nói là sát kiếp hung hiểm hơn Xích Hồng Y gấn mười lần. Chẳng lẽ ứng nghiệm ở chỗ này?"

Trong nội tâm thoảng qua bất an, Tông Thủ áp chế nổi lòng. Kỳ thật lúc này hắn cũng không cách nào phân thần.

Lúc này là toàn bộ nhờ thần thông Vô Lượng Chung Thủy của Tông Thủ, mới ngăn đại quân cương thi ngoài mười dặm.

Những Thánh Hỏa Ngân Nghĩ càng không chịu nổi. Nếu không phải Tông Thủ lúc nào cũng chú ý tới, trước khi chúng lâm vào tuyệt cảnh thì dùng tinh quang kéo trở về, đã sớm vẫn lạc rồi.

Nhưng mà thánh hỏa chung quanh người của chúng khắc chế được thi khí. Một con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ thường thường có thực lực ngăn cản được Tiên Cảnh sát thi. Lại không biết mệt mỏi, không sợ tử vong.

Vì vậy bảy mươi hai con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ trái lại dần dần thành chủ lực chúng lại thi quân.

Tông Thủ bật cười, không ngờ lại như thế này. Nếu là cảnh này vào nửa năm trước hắn không ngờ tới.

Một ít Thánh Hỏa Ngân Nghĩ lại có thể ngăn cản được đại quân thi đàn.Tóm lại các loại dạng nghi nan cần giải quyết. Những con Thánh Hỏa Ngân Nghĩ này tuy dần dần có hình người, dù sao cũng không phải thân thể nhân loại.

Kết cấu thân thể của Thánh Hỏa Ngân Nghĩ đơn giản hơn so với nhân loại nhiều. Thực sự có ý nghĩa chính là một khi công pháp tuần hoàn sẽ rất khó nghịch chuyển.

Ngân nghĩ chỉ có vài chục con, tân niệm liên thông lẫn nhau. Một khi xuất hiện sai lầm chẳng khác gì phế toàn bộ.

Cho nên Tông Thủ trong việc này rất cẩn thận.

- Bệ hạ đã suy diễn mấy bộ linh trận sao? Là sợ suy tính có sai, ngày sau khả năng đi vào lạc lối đúng không?

Trầm Nguyệt Hiên bỗng nhiên mở miệng:

- Nếu bởi vậy khó xử, ngược lại cũng không phải là không có biện pháp! Vì thế chuyên môn xếp đặt thiết kế một bộ pháp khí là được, theo ta được biết, nước ngoài có rất nhiều tu sĩ cường hoành, đều bắt nô tu an trí trong trận và sử dụng như đạo binh.

Tông Thủ khẽ giật mình, lập tức liền nhớ lại lần trước, lần dầu tiên tới Thiên Phương quốc tao ngộ đuổi giết.

Có tu sĩ tựu từng sử dụng qua một pháp bảo hình tròn. Bên trong có vài chục tu sĩ cấp thấp chủ trì, gia trì lực cho hắn tương đương với đạo binh.

Nhưng mà những người kia cũng không phải nô tu, hẳn là đệ tử hậu bối của người nọ.

Loại phương pháp này có thể thực hiện?

Không tưởng vô ích, không thông qua thực tế. Rất khó xác định đại trận của mình sai như thế nào.

Tông Thủ không khỏi có chút phân tâm, bản thân mình thiết kế trận này, xác thực quá gian nan chút ít, cũng không có nhiều thời gian kiểm chứng.

Hắn nói là xếp đặt thiết kế ra vài loại trận pháp và nguyên bộ pháp quyết tu hành, kỳ thật chỉ là dàn giáo đại khái mà thôi.

Mặc dù dùng tới Trụ Thư, cũng không có dư thừa tâm lực và thời gian tiến hành hoàn thiện.

Nhưng mà xác thực có thể sử dụng, từ viên gạch bắt đầu cho tới khi lợp ngói, cuối cùng nhất sẽ xây thành tòa nhà.

Ân? Dường như có chút không đúng.

Không đúng chỗ, thực sự không phải là lời của Trầm Nguyệt Hiên, còn có trận pháp trước kia, đề nghị thay thế đạo binh. Còn có hai đồ lục Thái Thượng Diệt Độ Chân Kinh.

Vật ấy Tông Thủ vẫn còn nghiên cứu, vẫn không có thu hồi.

Thời khắc này lại tản ra linh quang đỏ sạma, cực kỳ ảm đạm. Nếu không cẩn thận chú ý rất khó phát giác.

- Thứ này dường như là sát lục chi khí?

Dốc lòng đi cảm ứng, quả nhiên phiến thiên địa này có khí cơ khác thường, bị bản tàn kinh dẫn đạo.

Đúng là bởi vì chiến sự sinh ra sát khí đậm đặc.

Tông Thủ mở toàn bộ hai bản đồ lục ra xem, sau đó liền phát hiện trong Thái Thượng Trảm Tiên Kinh có thiên canh kim chi khí Trảm Tiên Phi Đao trước trong khoảng khắc này đã có non nửa triệt để chuyển đổi hình thái. Hóa thành khí mang thuần trắng lưu động trong đó.

Nếu như có thể hấp thu sát phạt chi khí gia tốc cho phi đao, như vậy chính mình không phải có thêm một át chủ bài bảo vệ tính mạng hay sao?

Có thể chỉ một lát sau đồng tử Tông Thủ co rụt lại. Khóe mắt liếc qua phát hiện những linh vân nhưng đang tiếp tục tạo ra. Mà đồ lục hấp thu sát phạt chi khí càng nhiều, những linh vân này càng huyền ảo khó đoán.

Mà nhìn kỹ lại thì những đường vân mới sinh đang tróc ra.

Trong lòng Tông Thủ lập tứckinh hoàng!

Đây là một đại trận, tổng cộng bảy mươi hai trụ cột, cũng đem nguyên bộ công quyết bao hàm trong đó.

Hơn nữa trong ý niệm của hắn tin rằng là như vậy!

Thái Thượng Tru Ma không ngờ đã được hoàn thiện. Hai khung xương bàn tay trắng hêu được bổ sung huyết nhục.

Tông Thủ vứt bỏ hết thảy, ánh mắt chuyên chú nhìn qua.

Nhưng mà chỉ qua nửa khắc thời gian, tiến độ trong đồ lục đã hoàn thành bảy phần kinh vân, trong lúc đó mảng lớn sụp đổ. Sau đó từng khối đồ lục Thái Thượng Tru Ma bên trên biến mất không còn.

- Quả nhiên là không được, còn có không ít thiếu hụt...

Tông Thủ một tiếng than nhẹ, biết được Thái Thượng Tru Ma Đồ đã tính toán không đủ công thức.

- Vừa rồi tính toán theo công thức hẳn là từ trong ý niệm cảm ứng biết được. Như thế Thái Thượng Tru Ma đồ lục có tác dụng dựa vào hấp thu sát lục chi khí thôi diễn trận pháp? Mà Thái Thượng Trảm Tiên Đồ chính là gia tốc trảm tiên đao khí?