Tạo Hóa Chi Môn

Vô Căn Hắc Thành khắp nơi đều là cấm chế che đậy thần thức, muốn dùng thần thức tìm kiếm Ninh Nhược Lan căn bản là chuyện không thể nào. Muốn điều tra Nhược Lan có hay không tới qua Vô Căn Hắc Thành, chỗ tốt nhất chính là Vô Căn Hắc Thành công hội.

Vô Căn Hắc Thành công hội tầng dưới cùng là động phủ thuê cùng bán ra, tầng thứ hai là các loại tổ đội nhiệm vụ tin tức, hoặc là trong hư không xuất hiện bảo vật một phần tin tức.

Tầng thứ ba là các loại nghề nghiệp chứng thực địa phương, ví dụ như luyện đan sư, Luyện Khí Sư, luyện phù sư...

Tầng thứ tư mới là một phần tin tức tuần tra, đây là Ninh Thành từ trong miệng người khác hỏi được.

"Xin hỏi tiền bối, ta có cái gì có thể giúp ngài sao?" Ninh Thành mới vừa mới vừa đi tới tầng bốn lối vào, một gã trẻ tuổi nữ tu liền chủ động tiến lên đón.

Cái này nữ tu chỉ có Huyền Đan tu vi, Ninh Thành phỏng chừng nàng hẳn là ở Vô Căn Hắc Thành ra đời, nếu không phải thì là được người khác mang tới nơi này.

"Ta muốn tra một chút người mấy năm gần đây đến Vô Căn Hắc Thành, xin hỏi nơi này có được hay không tra được? Nếu mà không tra được, yêu cầu ở địa phương nào đi thăm dò?" Ninh Thành rất là khách khí hỏi.

"Nơi này liền có thể tra được, bất quá tuần tra phí dụng là mười vạn hắc tệ." Tuổi còn trẻ nữ tu cười tủm tỉm hồi đáp.

Ninh Thành trong lòng thầm than điều này thật sự là quá đen tối, tra một chút tin tức liền yêu cầu mười vạn hắc tệ. Mặc dù biết cái giá tiền này quá cao, Ninh Thành hay vẫn còn là lấy ra mười vạn hắc tệ.

Cái này nữ tu cũng là có chút ngạc nhiên tiếp nhận Ninh Thành hắc tệ, rất nhiều người muốn ở nàng nơi này tra tin tức, rất nhiều tu sĩ tới nơi này, đều muốn tra một chút trước đây đi qua Thiên Lộ người quen, có hay không tới đến Vô Căn Hắc Thành. Thế nhưng chân chính nguyện ý ra mười vạn hắc tệ cũng không có nhiều người, đại thể tu sĩ đều là nghe đến đây giá cả sau đó, liền bỏ đi ý niệm trong đầu.

Mười vạn hắc tệ ở Vô Căn Hắc Thành là có thể làm rất nhiều chuyện, đừng xem từ Tiếp Thiên Thạch đến Vô Căn Hắc Thành yêu cầu năm vạn hắc tệ. Đây hoàn toàn là bởi vì ở Tiếp Thiên Thạch những thế lực kia kiếm linh thạch của người mới, một khi những thứ này mới người tới Vô Căn Hắc Thành sau đó, đều có thể tính toán tỉ mỉ. Có rất ít như Ninh Thành tiêu xài như vậy.

Như Ninh Thành như vậy, không chút do dự lấy ra mười vạn hắc tệ tra một phần tin tức, loại tình huống này cũng không nhiều.

Thật vất vả nhận được Ninh Thành một cái thổ hào như vậy. Người này trẻ tuổi nữ tu bộc phát nhiệt tình hẳn lên.

Ninh Thành rất nhanh thì tra được 6 năm trước Lạc Hồng Kiếm Tông tu sĩ tới Vô Căn Hắc Thành, tổng cộng là tám người. Trong đó Ninh Nhược Lan cùng Mạnh Tĩnh Tú đều ở đây.

Khi Ninh Thành nhìn thấy phía sau tin tức sau đó, lập tức liền thở phào nhẹ nhõm. Sáu năm trước từ Thiên Châu đến Vô Căn Hắc Thành tu sĩ, có một bộ phận ở hai năm trước đã rời đi Vô Căn Hắc Thành.

Chí ít Ninh Thành ở Ninh Nhược Lan tin tức có thể thấy, hai năm trước, Ninh Nhược Lan đám người theo hai cái Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ rời đi, hai cái Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ này theo thứ tự là Thụy Bạch Sơn cùng Mạnh Tĩnh Tú.

Thụy Bạch Sơn cùng Mạnh Tĩnh Tú thăng cấp đến Kiếp Sinh Cảnh, Ninh Thành ngược lại cảm thấy rất bình thường. Thụy Bạch Sơn tu vi vốn nên là chính là bên trên Hóa Đỉnh, chỉ giới hạn trong Thiên Châu thiên địa quy tắc không cách nào thăng cấp mà thôi. Mạnh Tĩnh Tú chiếm được tiên phủ. Coi như là tư chất thiếu chút nữa, nàng tu vi chắc cũng là giữa mấy người tăng nhanh nhất.

Để cho Ninh Thành nghi ngờ là, hắn không có tìm được tin tức của Hứa An Trinh. Theo lý thuyết Hứa An Trinh loại cao thủ này, đó là tuyệt đối sẽ không thể ở Thiên Lộ xảy ra chuyện. Trừ phi người nữ nhân này sửa lại tên của mình, thay đổi một cái tên ở chỗ này đăng ký.

Từ tầng bốn sau khi xuống tới, Ninh Thành tâm thoải mái hơn, chí ít biết Nhược Lan không có chuyện gì.

Ninh Thành đi tới tầng thứ hai thời điểm tùy ý quét một cái, phát hiện ở chỗ này tu sĩ tổ đội đi ra, 90% trở lên đều là đi trong hư không tìm kiếm hắc nguyên thạch.

Ninh Thành không có tính hiện tại liền ra đi tìm hắc nguyên thạch khoáng, bất quá hắn dự định xem trước một chút có cái nào hắc nguyên thạch tin tức. Hắn đi ra ngoài không phải là vì tìm kiếm hắc thạch mỏ. Chí ít hiện tại sẽ không đi tìm kiếm. Hắn muốn tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, nhất định phải muốn tìm đường lui cho tốt.

"Ngươi nếu biết hắc nguyên thạch thiếu hụt, vì sao không muốn mạo hiểm? Tương lai thế nào ở Vô Căn Hắc Thành đặt chân? Rồi lại nói lần này đi người lại không phải chúng ta hai người. Có ít nhất hơn năm mươi người, ngươi có cái gì để lo lắng?"

Hai tên tu sĩ nhỏ giọng thương lượng đi hư không tìm kiếm hắc nguyên thạch chuyện bị Ninh Thành nghe được, Ninh Thành trong lòng lập tức chính là khẽ động.

Đúng vậy, hắn nếu biết một khi hắn ở Vô Căn Hắc Thành đi khiêu khích Ngân Lôi Thương Hội, đây tuyệt đối không phải là việc nhỏ. Chỉ cần có loại chuyện này phát sinh, hắn và Kỷ Lạc Phi còn có Dịch Trúc Trúc ba người nhất định ở Vô Căn Hắc Thành ngây ngô không được, thậm chí đi không ra Vô Căn Hắc Thành, vậy hắn tại sao muốn chủ động đi động tới Ngân Lôi Thương Hội?

Ngân Lôi Thương Hội hắn nhất định phải diệt, hắn có thể chờ người khác tìm hắn a. Dùng Ngân Lôi Thương Hội bản tính. Hắn san bằng Tiếp Thiên Thạch Ngân Lôi Thương Hội tức sạn. Ngân Lôi Thương Hội hội chủ dẫn dắt cao thủ sau khi trở về, há có thể không chủ động gây sự với hắn?

Chỉ cần Ngân Lôi Thương Hội người chủ động đi địa phương của hắn tìm hắn phiền phức. Vậy tất cả liền dễ làm rồi. Dùng hắn trận pháp trình độ, hơn nữa nơi ở bố trí này lợi hại trận pháp. Coi như là mười tên Hóa Đỉnh tu sĩ. Lại thêm một hai cái Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ đi, cũng là vô dụng,

Để cho Ninh Thành lo lắng là, hắn không biết Ngân Lôi Thương Hội người lúc nào mới có thể trở về, nếu là đợi hơn nửa năm đều không trở lại làm sao bây giờ?

Ninh Thành không cho là mình là quân tử, hắn báo thù tuyệt đối phải càng nhanh càng tốt. Ngân Lôi Thương Hội cùng Vô Căn Hắc Thành Thiếu thành chủ đem Yến Tễ bức tiến vào trong hư không, hiện tại sinh tử không biết, hắn đâu nguyện ý chờ?

Vừa lúc đó, một gã khác tu sĩ hồi đáp, "Nhưng là ở chỗ đó cũng quá xa, hơn nữa đi rất nhiều người đều chưa có trở về."

Khuyên bảo tên tu sĩ kia thật là có chút xem thường, "Chỗ đó là Thiếu thành chủ tìm được, chúng ta tổ đội cũng là Thiếu thành chủ an bài. Lần trước Thiếu thành chủ rời đi Vô Căn Hắc Thành, nửa năm mới vừa về, ta phỏng chừng lần này tối đa ở Vô Căn Hắc Thành ở mấy ngày, sẽ chỉ là lần thứ hai xuất phát. Bằng không sẽ không có vào thành, liền tuyên bố muốn tổ đại đội người đi ra ngoài."

Ninh Thành nghe đến đó, giật mình, liền vội vàng hỏi, "Hai vị bằng hữu, ta vừa rồi nghe các ngươi nói tổ đội, là Thiếu thành chủ trở về chưa?"

"Đương nhiên, ngươi xem một chút số 3 trận pháp hiển kỳ bình tổ đội tin tức. Tiếp theo Thiếu thành chủ còn có Ngân Lôi Thương Hội Phổ hội chủ bọn người đi ra ngoài nửa năm. Lần này trở về, là bởi vì tìm được hàng loạt hắc nguyên thạch khoáng..." Tên tu sĩ này quét Ninh Thành liếc mắt, phát hiện Ninh Thành là một cái Ích Hải Cảnh hậu kỳ tu sĩ, đang khi nói chuyện cũng không phải rất khách khí.

Ninh Thành ngẩng đầu quả nhiên nhìn thấy số 3 trận pháp biểu thị thật lớn phụ đề, chẳng những là Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí đang tìm người tổ đội, chính là Ngân Lôi Thương Hội hội chủ Phổ Lãnh cũng đang tìm người tổ đội.

Căn cứ ý tứ phía trên nói là, bọn họ ở giữa trên hư không tìm được một cái to lớn hắc nguyên thạch khoáng. Nhất định phải có rất nhiều tu sĩ cùng đi mới có thể đào ra những thứ này hắc nguyên thạch, hết thảy báo danh tổ đội tu sĩ, đều có thể được chia chính bản thân đào lấy năm thành hắc nguyên thạch, mặt khác năm thành là phải cho người khởi xướng tổ đội.

Trận pháp này biểu thị thượng tin tức cho thấy, Phổ Lãnh cùng Tục Lượng Trí còn không có tiến vào Vô Căn Hắc Thành liền ban bố cái này tổ đội tin tức.

"Thiếu thành chủ vừa mới vào thành, lần này tổ đội nhiều người như vậy, phỏng chừng Thiếu thành chủ sẽ trực tiếp đến công hội." Một người tu sĩ nhìn một chút trong tay mình truyền tin châu sau đó, ở một bên nói. Nghe nói như thế, mấy tên khác còn đang do dự tu sĩ, đều nói muốn đi báo danh, tham gia lần này tổ đội.

Ninh Thành kinh hãi không thôi, lập tức liền tăng nhanh tốc độ rời đi công hội. Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí trở về, Ngân Lôi Thương Hội hội chủ Phổ Lãnh cũng đã trở về. Dùng Phổ Lãnh bản lĩnh, khẳng định đã sớm biết hắn tiêu diệt Tiếp Thiên Thạch ngân lôi tức sạn sự tình.

Đối với mới biết chuyện này, còn ở nơi này tổ đội, đã nói lên người ta căn bản cũng không có đem hắn coi ra gì. Nói cách khác Phổ Lãnh ở trở lại Vô Căn Hắc Thành chuyện thứ nhất, hẳn không phải là đi Ngân Lôi Thương Hội tổng bộ, mà là muốn đi chỗ ở của hắn đem hắn tiêu diệt.

Chính là bởi vì đối phương cho rằng diệt hắn rất đơn giản, lúc này mới vẫn như cũ tổ đội chuẩn bị tiếp tục đi ra ngoài.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành bộc phát tăng nhanh tốc độ của mình.

Chỉ nửa canh giờ, Ninh Thành liền lần nữa về tới nơi ở. Kỷ Lạc Phi không có tu luyện, hiển nhiên đang đợi hắn, Dịch Trúc Trúc cũng không có tu luyện.

"Nhược Lan thế nào?" Ninh Thành trở lại một cái, Kỷ Lạc Phi liền vội vàng hỏi.

"Nhược Lan không có chuyện gì, vừa mới ta nhận được tin tức, Ngân Lôi Thương Hội hội chủ Phổ Lãnh đã trở về. Ta ở Tiếp Thiên Thạch san bằng Ngân Lôi Thương Hội tức sạn, ta khẳng định cái kia hội chủ sau khi trở về, sẽ trước tiên đến chúng ta nơi này." Ninh Thành giải thích.

Kỷ Lạc Phi ngược lại không có gì, Ninh Thành nếu nói như vậy, cũng không có dự định chạy trốn, đã nói lên Ninh Thành có biện pháp của mình. Dịch Trúc Trúc nghe xong Ninh Thành nói sau đó, cũng là sắc mặt tái nhợt, cả người phát run. Ngân Lôi Thương Hội cho nàng không chỉ là thân thể cùng hồn phách thượng thương tổn, mà là ở trong chỗ sâu linh hồn nàng lưu lại một loại khó có thể xóa đi đáng sợ vết thương. Ninh Thành vừa nhắc tới cái chỗ này, Dịch Trúc Trúc trong lòng liền tràn đầy kinh hoảng.

"Trúc Trúc không cần sợ, nơi này là địa bàn của ta, ta bảo đảm hắn có đến mà không có về." Ninh Thành vuốt đầu Dịch Trúc Trúc, ôn nhu an ủi.

Vốn hắn còn đang suy nghĩ, Ngân Lôi Thương Hội hội chủ cùng một số cao thủ lúc nào trở về, không nghĩ tới nhanh như vậy sẽ trở lại. Nếu Ngân Lôi Thương Hội cao thủ đều trở về, vậy trái lại dễ làm. Hắn liền ở lại địa phương của mình không đi, đợi lát nữa người của Ngân Lôi Thương Hội nhất định sẽ chủ động tìm đến động thủ.

Chỉ cần Ngân Lôi Thương Hội người chủ động động thủ, hắn liền hoàn toàn có thể giết những thứ này tới được tên gia hỏa, sau đó sẽ phản giết bằng được. Một khi hắn có đầy đủ lý do, coi như là Vô Căn Hắc Thành thành chủ, cũng không dám ở ngoài sáng đối với hắn thế nào.

Hắn cái này tứ hợp viện khắp nơi đều là trận pháp, ai tới nơi này hắn còn không sợ. Huống chi hắn chỉ cần chiếm cứ đạo lý lớn, coi như là Vô Căn Hắc Thành thành chủ cũng không dám thế nào, trừ phi đối phương thật sự có năng lực tùy thời gạt bỏ hắn.

"Lạc Phi, đợi lát nữa ta trước dụ chúng tiến vào trong trận pháp, thời điểm động thủ ta chế trụ những người này, nàng quan sát, phát động sát trận hỗ trợ, ta hiện tại bố trí lại một cái sát trận."

Ninh Thành vừa nói xong mới vừa bỏ lại vài tấm trận kỳ, mấy đạo thần thức vô cùng cường đại liền quét tới, trong đó có hai đạo thần thức Ninh Thành phỏng chừng tuyệt đối vượt qua hắn. Đối với cường độ thần trí của mình, Ninh Thành phi thường rõ ràng. Coi như là Hóa Đỉnh tầng chín tu sĩ, cũng không nhất định có thể ở thần thức cao hơn hắn.

Hiện ở chỗ này tới hai cái tu sĩ thần thức cao hơn hắn, Ninh Thành không cần hỏi, cũng biết hai người này tuyệt đối là Kiếp Sinh Cảnh, một người trong đó rất có thể là Phổ Lãnh.

"Lạc Phi, người đến, chuẩn bị đóng cửa thả chó." Mặc dù có hai gã Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ mới tới, Ninh Thành lại không sợ chút nào. Chỉ cần hắn có thể đem người đánh vào nơi này toàn bộ giết chết, hắn liền có thể quang minh chính đại đi diệt Ngân Lôi Thương Hội. (hôm nay xong!)