Tạo Hóa Chi Môn

"Nếu dừng chân giá cả cao như thế, vì sao các ngươi không đi ra ngoài kéo người? Nếu chúng ta không tiến vào trong này, sinh ý chẳng phải là bị người khác lôi đi?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Tiểu nhị cười cười, "Bằng hữu ngươi mới vừa tới nơi này, đương nhiên không biết tình huống. Ở chỗ này tức sạn có mười hai cái, cũng đại biểu cho mười hai cái thế lực. Mỗi một ngày đều có hai đến 3 nhà đi ra ngoài tiếp ứng đi qua Thiên Lộ, tu sĩ đi tới trên Tiếp Thiên Thạch, ngày hôm nay đến phiên chính là Gia Tinh Thương Hội, Duyên Diệt Tinh Không hạm đội cùng Hắc Thành Đan Hội.

Thế nhưng có một cái quy định, đó chính là nếu mà tới tu sĩ chính bản thân không có đồng ý Tam gia này, tiến vào một mảnh địa phương này, đó chính là tùy tiện nhà ai đều có thể nhận cái này sinh ý. Các ngươi yên tâm, chỉ cần đến chúng ta Thiên Thành Thương Hội tức sạn, bọn họ nhất định là không biết tìm tới, đây là quy củ."

Ninh Thành đám người bừng tỉnh, nơi này vừa tới tu sĩ linh thạch là kiếm hay nhất. Đã có mười hai gia thế lực ở chỗ này mở ra thương lâu, mở ra tức sạn, nói rõ mười hai nhà thế lực này ở Vô Căn Hắc Thành cũng là cường đại nhất. Bằng không không có khả năng có cơ hội ở cái chỗ này mở ra thương lâu.

Vừa rồi thương lâu này Ninh Thành cũng nhìn một chút, có rất ít thương lâu bán ra vật phẩm, đại bộ phận đều là đều là hiệu cầm đồ cùng vay nợ thương lâu. Đoán chừng là một khi tu sĩ đến cái chỗ này thiếu linh thạch, liền có thể cầm ra đồ đạc của mình đi vay nợ. Về phần tu sĩ trường kỳ ở nơi này, đoán chừng là thiếu linh thạch đi Vô Căn Hắc Thành. Đối với những thứ này thiếu linh thạch tu sĩ, Ninh Thành không có đi hỏi thăm bọn họ ở chỗ này dùng biện pháp gì kiếm linh thạch.

"Hai ta người liền dự định ở nơi này, Lam huynh các ngươi bốn người thì sao?" Ninh Thành rất nhanh thì quyết định ở tại Thiên thành tức sạn. Hắn tin tưởng này tiểu nhị sẽ không loạn chào giá, bởi vì nơi này thoạt nhìn cạnh tranh cũng là rất kịch liệt.

"Mấy người chúng ta cũng ở nơi này." Lam Văn Tân không chút do dự nói.

Tiểu nhị nghe nói sáu mọi người ở nơi này, lập tức đại hỉ, liền vội vàng nói, "Mấy vị có muốn hay không trước đổi lấy một phần hắc tệ? Ở chúng ta nơi này ở còn tặng kèm một quyển Vô Căn Hắc Thành sinh tồn sổ tay."

Ninh Thành đổi mười lăm vạn hắc tệ, mang theo một quyển sinh tồn sổ tay cùng Kỷ Lạc Phi đi tới tức sạn căn phòng.

"Phu quân..."

Ninh Thành cười cắt đứt lời của Kỷ Lạc Phi."Sau này liền gọi ta là lão công sao?, ta cảm thấy mỗi lần gọi phu quân, có chút không được tự nhiên."

"Ừm." Kỷ Lạc Phi căn bản cũng không biết lão công là có ý gì. Không có nửa phần do dự kêu lên, "Lão công. Ta cảm thấy mấy người kia sẽ không từ bỏ ý đồ, chúng ta đi Vô Căn Hắc Thành sau đó, cũng phải cẩn thận một chút."

"Bọn họ chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, chờ chúng ta trước tìm hiểu một chút Vô Căn Hắc Thành, mới có biện pháp làm ra quyết định." Ninh Thành lấy ra sinh tồn sổ tay, mở ra đến.

Ninh Thành rất nhanh thì đem vật cầ sổ tay m trong tay lật một lần, lập tức đưa cho Kỷ Lạc Phi.

Vô Căn Hắc Thành ở vào bên trên một khối tàn phá đại lục, mà đại lục này trôi lơ lửng trong hư không. Này tàn phá đại lục chỉ có một thành thị, chính là Vô Căn Hắc Thành. Ở Vô Căn Hắc Thành ra, khắp nơi đều là nguy hiểm hư không. Chỉ là sơ sẩy 1 chút, cũng sẽ bị không gian thôn phệ.

Bởi vì Vô Căn Hắc Thành nhân khẩu đông đảo, mặc dù cái thành phố này cũng lớn vô cùng, nhưng là là tấc đất tấc vàng.

Hết thảy tụ tập ở Vô Căn Hắc Thành tu sĩ, đều muốn rời đi nơi này. Thế nhưng đi tới Vô Căn Hắc Thành hư không thuyền hạm, mười năm mới có thể tới một lần. Hơn nữa cách mở ra Vô Căn Hắc Thành, yêu cầu 1 lượng lớn hắc tệ.

Sinh tồn ở Vô Căn Hắc Thành, điều duy nhất có thể làm chính là. Tu luyện cùng đi ra ngoài kiếm lấy hắc tệ. Nói kiếm lấy hắc tệ, kỳ thực chính là tổ đội rời đi Vô Căn Hắc Thành, đến hư không tìm kiếm hắc nguyên thạch. Hắc nguyên thạch là tài liệu duy nhất luyện chế hắc tệ. Chỉ có kiếm lấy nhất định hắc tệ, mới có cơ hội cưỡi hư không thuyền hạm rời đi Vô Căn Hắc Thạch thành.

Trong hư không nguy hiểm to lớn như thế, Ninh Thành đều có thể tưởng tượng, muốn ở loại địa phương này kiếm lấy nhất định hắc tệ, sẽ rời đi Vô Căn Hắc Thành là gian nan dường nào. Hơn nữa căn cứ phía trên giới thiệu, ở tại Vô Căn Hắc Thành, mỗi ngày cũng nhất định phải giao nộp nhất định hắc tệ. Nói cách khác, nếu như không có nguồn cố định hắc tệ, ở Vô Căn Hắc Thành là không có nơi sống yên ổn.

Tuy rằng trên sinh tồn sổ tay nói nếu như mình có đỉnh cấp bảo vật. Cũng có thể lấy ra ở Vô Căn Hắc Thành bán ra, đổi lấy hắc tệ. Vô luận dùng biện pháp gì. Chỉ cần kiếm lấy nhất định hắc tệ đều có thể rời đi Vô Căn Hắc Thành. Bất quá Ninh Thành cũng có thể dự đoán được, để rời đi Vô Căn Hắc Thành cần hắc tệ nhất định là vô cùng to lớn. Bình thường bảo vật căn bản là đổi không được những thứ này hắc tệ.

Trên người hắn cũng là có chút bảo vật, Cửu Âm Địa Tâm Tủy cùng cửu sắc Thần Thụ hắn là tuyệt đối không dám lấy ra. Minh Hồn Hoa đã đặt ở trên người Điệm Hạm Thụy, hắn còn muốn giúp Điệm Hạm Thụy tìm xem, Nguyên Thần còn có thể hay không phục hồi như cũ, thứ này cũng không có thể động.

Thiên Khuyên Hoa hắn còn có một gốc cây, bất quá là hữu dụng. Về phần mộc chi tinh linh, hắn càng chắc là sẽ không lấy ra.

Ninh Thành lấy ra một cái hắc tệ ở trong tay nhìn một chút, thật giống như một phân tiền tiền giấy bình thường giống nhau lớn nhỏ. Nói là hắc tệ, nhưng thật ra là màu xám tro. Ninh Thành tiện tay xé một cái, cũng chỉ là xé ra một đạo nhỏ vết tích, có thể thấy được này hắc tệ cứng rắn không gì sánh được, ở hắc tệ mặt trên in một cái màu đen cung điện. Để cho Ninh Thành kỳ quái là, hắc tệ này chỉ có một mệnh giá, một cái hắc tệ đơn vị chính là một.

Kỷ Lạc Phi cũng xem xong rồi sổ tay, trên mặt của nàng lộ ra một vẻ lo âu.

"Không cần lo lắng, người khác có thể ở Vô Căn Hắc Thành sống được, chúng ta cũng có thể ở nơi đó còn sống." Ninh Thành an ủi Kỷ Lạc Phi một câu, nói không chừng hắn linh thạch vốn là đủ ngồi thuyền rời đi Vô Căn Hắc Thành.

...

Ba ngày Ninh Thành cũng không có rời đi tức sạn, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, cái chỗ này quá nhiều thế lực, xen kẽ bề bộn. Hắn còn không có tiến vào Vô Căn Hắc Thành, cũng đã trước tiên đắc tội Gia Tinh Thương Hội.

Huống chi, Ninh Thành phát hiện cái chỗ này mặc dù chỉ là trong hư không một tảng đá, tu luyện cảm giác so với Thiên Châu càng tốt hơn một chút. Điều này nói rõ coi như là tại đây loại trong hư không, thiên địa quy tắc cũng so với Thiên Châu cường đại hơn.

Ngày thứ ba Thiên Thành Thương Hội tiểu nhị chủ động tìm tới cửa, "Hai vị quý khách, thuyền đi tới Vô Căn Hắc Thành sắp rời bến, hai vị mời theo ta cùng đi hư không thuyền."

Ninh Thành lấy ra một xấp khoảng chừng một trăm tờ tả hữu hắc tệ đưa cho tiểu nhị, "Mấy ngày này khổ cực ngươi."

Này coi như là tiền boa, hắn mặc dù đang tu luyện, thế nhưng hắn thần thức cường đại đã quét có người đến hỏi thăm tình huống của hắn. Bất quá cái này tiểu nhị cũng đạt đến một trình độ nào đó, đều là khoát khoát tay nói không biết.

Tiểu nhị không nghĩ tới Ninh Thành còn rộng lượng như vậy, nhanh chóng tiếp nhận nói cảm tạ, "Đa tạ vị bằng hữu này..."

Có thể là thu Ninh Thành tiền tài, tiểu nhị cảm tạ xong hết, do dự một chút nói, "Bằng hữu, ta có một câu nói khả năng đối với ngươi có chút mạo phạm, nhưng ta thật không có ác ý, không biết..."

Ninh Thành cười cười, "Không quan hệ, không có ác ý nói với ta mà nói thì không phải là mạo phạm, cứ việc nói."

"Dạ, bằng hữu đến Vô Căn Hắc Thành sau đó, nhất định phải chú ý cái kia Vô Căn Hắc Thành Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí. Người này tu luyện là cực dương công pháp, cho nên tính dâm không gì sánh được, tàn hại qua vô số ngoại lai nữ tu..."

Tiểu nhị này nói đến đây, theo bản năng nhìn một chút Kỷ Lạc Phi bên người Ninh Thành. Ninh Thành hiển nhiên hiểu rõ ý tứ của hắn, là thê tử của chính mình xinh đẹp như vậy, đưa đi Vô Căn Hắc Thành, một khi bị cái kia Tục Lượng Trí nhìn thấy, liền cực độ nguy hiểm.

"Cám ơn ngươi nhắc nhở, ta đã biết." Ninh Thành gật đầu, trong lòng vẫn là rất cảm tạ cái này tiểu nhị.

Tiểu nhị lại tiếp tục nói, "Phía trước bằng hữu giết cái kia Gia Tinh Thương Hội Tắc Tây Nhĩ, nói vậy sẽ có biện pháp bảo trụ không bị Gia Tinh Thương Hội vấn trách. Bất quá ngươi nhất định phải cẩn thận Duyên Diệt Tinh Không hạm đội cái kia Gally, người này tính tình thâm độc, hắn không dám bắt ngươi thế nào, nhưng hắn rất có thể nói cho Vô Căn Hắc Thành Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí..."

Câu nói kế tiếp, tiểu nhị không có nói ra, Ninh Thành đã hiểu rõ. Đó chính là Gally có thể sẽ đem Kỷ Lạc Phi đi tới Vô Căn Hắc Thành tin tức, nói cho Tục Lượng Trí.

Ninh Thành nhíu mày, tiểu nhị này nói như thế tuyệt đối sẽ không bẩn thỉu, khẳng định trước có loại chuyện này phát sinh qua. Nếu quả như thật là như thế này, này với hắn mà nói, đích thật là rất phiền phức.

"Mấy năm trước, nơi này liền phát sinh qua như vậy một việc. Trước đây Tiếp Thiên Thạch cũng tới một cái tuyệt sắc nữ tu, luận dung mạo không thua tiền bối đạo lữ, hết lần này tới lần khác cái này nữ tu hay vẫn còn là đơn độc một người. Lúc đó thay phiên công việc chính là Ngân Lôi thương hội, Liệt Phong hư không liên minh cùng người của phủ thành chủ, Ngân Lôi thương hội cái kia Câu Kháng Dạ Sơn liếc mắt một liền thấy cái kia nữ tu, hắn tại chỗ nhịn không được liền muốn mang đi cái kia nữ tu. Bất quá lúc đó Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí cũng vừa khéo đến nơi này, hắn cũng nhìn trúng cái kia nữ tu..."

Tiểu nhị thở dài, "Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ thực lực phải so với Ngân Lôi thương hội to lớn hơn, Câu Kháng Dạ Sơn rất là xem thời cơ, đã giúp trợ Thiếu thành chủ, muốn đem nữ tu này tặng cho Tục Lượng Trí. Không nghĩ tới cái này nữ tu trinh liệt không gì sánh được, dĩ nhiên dùng điên cuồng liều mạng đấu pháp, cự tuyệt bị bắt. Vừa lúc đó, trên Tiếp Thiên Thạch lại tới ba người. Đây là một đôi phu thê mang theo một cái chỉ có bảy tám tuổi tiểu cô nương, hai vợ chồng này đối với Tục Lượng Trí cùng Câu Kháng Dạ Sơn cách làm rất là bất mãn, tại chỗ liền xuất thủ."

"Về sau làm sao?" Ninh Thành hỏi.

"Nếu mà không phải là Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí ở chỗ này, Câu Kháng Dạ Sơn tuyệt đối không phải là đối thủ của hai vợ chồng này. Coi như là hai vợ chồng này giết Câu Kháng Dạ Sơn, đoạn trong thời gian cũng không có ai sẽ tìm bọn họ phiền phức, giống như bằng hữu giết Tắc Tây Nhĩ bình thường giống nhau. Chỉ là này Tục Lượng Trí bên người theo một đám người, hai vợ chồng này cộng thêm cái kia nữ tu ba người không phải là những người này đối thủ, bị buộc ra khỏi Tiếp Thiên Thạch..."

Tiểu nhị nói đến đây, lắc đầu. Hiển nhiên biết bị buộc ra Tiếp Thiên Thạch sau đó, đó là cửu tử nhất sinh. Tiếp Thiên Thạch xung quanh toàn bộ là thiên nhiên cấm chế, những cấm chế này để cho này vô số không gian phong nhận, không gian liệt phùng không cách nào tới gần Tiếp Thiên Thạch. Nhưng mà Tiếp Thiên Thạch bên trong đi ra ngoài lại rất đơn giản, căn bản cũng không phải cố sức. Hai vợ chồng này cùng cái kia cô gái tuyệt sắc ra Tiếp Thiên Thạch, đến vô tận trong hư không, có thể có chuyện tốt mới là lạ.

"Ngươi biết cái kia nữ tu tên gọi là gì sao?" Ninh Thành nghĩ đến mấy năm trước Lạc Hồng Kiếm Tông nhiều tu sĩ đến đây như vậy, trong lòng có chút bận tâm. Bất quá hắn cũng biết, lúc đó Thiên Châu là ba mươi tên Hóa Đỉnh tu sĩ cùng đi đến. Theo lý thuyết, không có khả năng một người xuất hiện ở nơi này.

Tiểu nhị lập tức nói, "Biết, tên là Yến Tễ."