Tạo Hóa Chi Môn

"Người nữ nhân này..." Nam tu tráng kiện nhưng thấp lùn đột nhiên dừng lại, hắn nhìn thấy Kỷ Lạc Phi. Hắn ở cái chỗ này, không phải là không có gặp được nữ nhân xinh đẹp. Xinh đẹp giống như Kỷ Lạc Phi, thỉnh thoảng ngươi có thể được ra mắt. Bất quá đẹp giống như Kỷ Lạc Phi, lại chỉ theo một cái Ích Hải Cảnh tu sĩ tới nơi này, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Nói bốn chữ này sau đó, hắn nuốt ngụm nước miếng, lúc này mới tiếp tục nói, "Ta muốn."

Hai người theo hắn cùng nhau không có cảm thấy kỳ quái, theo bọn họ, vô luận Kỷ Lạc Phi là ai, chỉ theo một cái Ích Hải Cảnh tu sĩ đến cái chỗ này, cũng là mặc cho người thịt cá. Nếu mà người nữ nhân này theo một cái Hóa Đỉnh hậu kỳ tu sĩ tới nơi này, vậy còn có một chút đường sống.

"Di, con hàng kia cũng không sai." Lần này nói chuyện là người kia Hóa Đỉnh tầng 6 tu sĩ sắc mặt khẽ biến thành đen đứng ở bên người tráng kiện thấp lùn nam tu, hắn nói là người kia nữ tu giữa ba nam một nữ khác kia. Bọn họ quanh năm ở chỗ này thu các loại phí dụng, thời kì khô khan mà đơn điệu. Kiếm mấy cô nữ tu điều hoà âm dương một cái, cũng không phải chuyện gì nhiều kỳ quái.

Đương nhiên, nơi này cũng có quy củ, đó chính là muốn ăn chắc đối phương, tốt nhất là không nên đem chuyện chọc ra đi, càng không nên làm lớn chuyện. Một cái Ích Hải Cảnh tu sĩ cùng một cái Hóa Đỉnh tầng hai nữ tu, bọn họ coi như là muốn ồn ào to lớn, loại sự tình này cũng không có khả năng làm lớn chuyện.

"Các ngươi sáu đến đây." Tu sĩ mặc y phục rực rỡ tu vi cao nhất đối với Ninh Thành cùng với mặt khác ba nam một nữ vẫy vẫy tay.

Ninh Thành tại thời điểm thấp lùn tu sĩ nói người nữ nhân này ta muốn câu nói này, trong lòng liền có một loại sát khí đang bắt đầu khởi động. Thần thức của hắn cường đại, chân nguyên thâm hậu, dù là cùng đối phương xa cách không gần, vẫn như cũ nghe rõ ràng. Chỉ là hắn còn không rõ ràng lắm tình huống nơi này, bây giờ là cố nén nội tâm sát khí mà thôi.

"Ta tin tưởng mấy vị là lần đầu tiên tới Tiếp Thiên Thạch, ta đơn giản cùng mấy vị giới thiệu một chút, bản thân ta là Gally, đến từ Duyên Diệt Tinh Không hạm đội."

Người này y phục rực rỡ tu sĩ nói xong. Lại chỉ vào bên cạnh hắn người kia mặt đen Hóa Đỉnh tầng 6 tu sĩ nói, "Vị này chính là Biện Thiệu, đến từ Hắc Thành Đan Hội. Mặt khác vị này chính là Tắc Tây Nhĩ. Đến từ Gia Tinh Thương Hội."

Ninh Thành thế mới biết người này lùn tráng kiện tu sĩ nhìn chằm chằm vào Lạc Phi thấp gọi là Tắc Tây Nhĩ, đến từ Gia Tinh Thương Hội. Ninh Thành cũng là có chút nghi hoặc. Nghe Gally giới thiệu, ba người này còn không phải tới từ một chỗ.

"Gally bằng hữu, chúng ta vừa mới đến Tiếp Thiên Thạch, không biết đại lục cách nơi này gần nhất là địa phương nào?" Đặt câu hỏi chính là người kia da trắng nõn nam tu trong nhóm ba nam một nữ, bọn họ hẳn là giống như Ninh Thành, từ địa phương khác đi tới nơi này.

Gally khoát tay áo, "Các ngươi không cần phải gấp gáp, ta và ngươi nói một chút tình huống cụ thể. Nơi này là không có đại lục. Chỉ có vô cùng vô tận hư không. Muốn đi qua hư không, đi trong vũ trụ bao la tìm kiếm tinh không đại lục, không phải là sự tình đơn giản. Có lẽ ngươi dùng cực phẩm chân khí phi hành vô số năm, cũng không nhất định có thể tìm được đại lục có thể sinh tồn. Nhưng là chúng ta ở chỗ này, chính là trợ giúp các ngươi."

"Vậy thì xin Gally huynh chỉ điểm." Người này da trắng nõn nam tu nói chuyện rất là khách khí, hơn nữa giọng nói cũng rất là ấm áp.

Gally gật đầu, "Muốn ở mênh mông hư không, vô tận vũ trụ còn sống, rất không dễ dàng. Bất quá đâu nè, chúng ta có thể đem bọn ngươi đưa đến một chỗ tên là Vô Căn Hắc Thành địa phương. Cơ hồ là hết thảy người tiến vào Thiên Lộ. Tu sĩ tới chỗ này đều có thể ở lại Vô Căn Hắc Thành. Chỉ có ở Vô Căn Hắc Thành đem thực lực của chính mình đề thăng tới cường đại tình cảnh sau đó, lại do chúng ta những thứ này thương hội hoặc là hạm đội trợ giúp, mới có cơ hội tiến vào tinh không đại lục."

Ninh Thành chú ý tới ý tứ của Gally nói. Đó chính là vô luận đi Vô Căn Hắc Thành, hay là đi mênh mông trong tinh không tìm kiếm đại lục, đều không phải là tự mình năng lực có thể làm được. Thế nhưng phải trả giá thật lớn, bọn họ những thế lực này có thể giúp một tay làm được.

"Vậy xin hỏi Gally huynh, như chúng ta tu sĩ như vậy mới vừa tới chỗ này, yêu cầu làm chuyện gì?" Trắng nõn nam tu tiếp tục hỏi.

Gally gật đầu, "Hỏi thật hay, các ngươi có thể cưỡi phi thuyền của chúng ta, tiến vào Vô Căn Hắc Thành. Sau đó ở Vô Căn Hắc Thành tu luyện. Đi hư không tìm kiếm hắc nguyên thạch, mới có cơ hội tiến vào tinh không. Nhớ kỹ. Nhất định phải được sự giúp đỡ của chúng ta. Nếu mà ngươi tự ý tiến vào hư không, muốn dựa vào lực lượng của chính mình tiến vào Vô Căn Hắc Thành. Vậy ta phải thật đáng tiếc nói cho ngươi biết, ngươi nhất định phải chết."

"Chẳng lẽ không ngồi các ngươi phi thuyền, sẽ bị các ngươi chém?" Câu hỏi chính là người kia nữ tu, giọng nói có chút khó chịu.

Ninh Thành chú ý tới người nữ tu này nói chuyện, tướng mạo quả thực không tầm thường. Màu da trắng nõn, sắc mặt như nõn nà. Một thân đan xanh biếc yên sa tu sĩ váy càng là đem nàng mạn diệu vóc người làm cho vượt trội đi ra, có thể thấy được nàng là một người rất biết ăn mặc. Nguyên bản bảy phân tư sắc, cộng thêm một thân trang phục này, lập tức liền tăng lên một cấp bậc.

Gally cười ha ha một tiếng, "Chúng ta Duyên Diệt Tinh Không hạm đội là đại danh đỉnh đỉnh tinh không hạm đội, làm sao có thể làm ra loại chuyện này? Không chỉ nói chúng ta hạm đội, coi như là Gia Hưng thương hội hạm đội cùng Hắc Thành Đan Hội hạm đội, cũng tuyệt đối không có khả năng làm ra loại chuyện như vậy. Nếu mà ngươi không muốn ngồi thuyền đội của chúng ta, chính bản thân xin cứ tự nhiên. Chỉ cần ngươi rời đi Tiếp Thiên Thạch, ta dám khẳng định, dù cho ngươi là Kiếp Sinh Cảnh, cũng là hữu tử vô sinh cục diện.

Tiếp Thiên Thạch bên ngoài so với ngươi thông qua Thiên Lộ còn phải nguy hiểm hơn, không nói khắp nơi đều là không gian phong nhận, coi như là một quả nho nhỏ thiên thạch phá không mà đến, liền có thể đem thân thể của ngươi hóa thành bột mịn. Ngoài ra, một khi gặp phải không gian thác vị, ngươi ngoại trừ chết vẫn là chết. Còn phải nhắc nhở ngươi một câu, Tiếp Thiên Thạch rời đi dễ, muốn đi vào nữa, vậy cũng đừng nghĩ tới."

Người kia nữ tu biến sắc, nhưng không có tiếp tục hé miệng. Nàng thần thức tuy rằng quét không ra được Tiếp Thiên Thạch, thế nhưng nàng lại cảm giác được lời này không phải là làm người nghe kinh sợ, mà là thật.

Ninh Thành cuối cùng là đã biết cảnh giới sau Hóa Đỉnh, Kiếp Sinh Cảnh. Hắn đối với lời của Gally ngược lại không có bao nhiêu hoài nghi, phiến Tiếp Thiên Thạch này tựa hồ bị thiên nhiên cấm chế bảo vệ, thần thức của hắn cũng quét không đi ra. Hắn và người nữ tu kia như nhau, dự cảm đến phía ngoài hư không này không phải là sự tình đơn giản. Bất quá bảo vệ Tiếp Thiên Thạch cấm chế, chính như Gally nói, đi ra ngoài dễ, tiến đến liền khó khăn.

"Đa tạ Gally huynh nhắc nhở, ta là Lam Văn Tân. Ta còn muốn thỉnh giáo Gally huynh, nếu như đi Vô Căn Hắc Thành, cần bao nhiêu linh thạch?" Da trắng nõn nam tử giọng nói càng là kính cẩn, hắn biết rõ, những người này ngăn ở chỗ này giải thích nửa ngày, tuyệt đối không phải là bởi vì thích làm chuyện tốt.

Gally cười nhạt, "Linh thạch chỉ là ở chỗ ngươi yêu cầu, nơi này không muốn linh thạch, nơi này muốn là hắc tệ..."

"Hắc tệ?" Chính là Ninh Thành cũng có chút vô cùng kinh ngạc, tiền đều là thế tục thế giới dùng đồ đạc, ở tu chân địa phương, còn có dùng tiền?

"Không sai, chính là hắc tệ. Ta đoán các ngươi cũng không có hắc tệ, bất quá không có quan hệ, các ngươi có thể đổi, một nghìn thượng phẩm linh thạch đổi 1 hắc tiền. Từ nơi này đi Vô Căn Hắc Thành, yêu cầu mười vạn hắc tệ, nếu như không có, thì không cách nào mua được vé tàu." Gally giọng nói bình thường, thế nhưng trong giọng nói lộ ra chân chính răng nanh.

"Cái gì?" Sáu người bao gồm Ninh Thành ở bên trong đều ngây dại, ý tứ của đối phương này là, từ nơi này đi Vô Căn Hắc Thành yêu cầu một tỷ linh thạch. Tu sĩ bình thường coi như là giàu có nữa, cũng không có khả năng có nhiều linh thạch như vậy. Ninh Thành có thể có vài tỷ linh thạch, là bởi vì hắn thu hồi Cửu âm địa tâm tủy cùng Cửu sắc Thần Thụ bán ra linh thạch mà thôi. Nếu không, hắn cũng không có khả năng có nhiều linh thạch như vậy.

Hơn nữa Ninh Thành tuyệt đối không tin cái tỉ lệ đổi này, coi như là đổi tỉ lệ là cái này, hắn cũng không tin ngồi một chút phi thuyền, yêu cầu một tỷ linh thạch. Như vậy cũng tốt so với một cái phú ông bản thân có 20 tỷ, nếu mà phú ông này đi ra ngoài ngồi một chuyến máy bay, cũng cần một tỷ đồng, vậy tài sản của hắn còn chưa đủ hắn đi một chỗ mười lần qua lại.

Ninh Thành kéo Kỷ Lạc Phi nói, "Lạc Phi, chúng ta đi bên trong xem."

Nói xong Ninh Thành trực tiếp chuyển qua Gally ba người này, muốn đi vào một hàng kia kiến trúc, nơi đó còn có một phần thương lâu, hắn muốn đi thương lâu hỏi một chút.

Được gọi là Tắc Tây Nhĩ tráng kiện thấp lùn tu sĩ nhìn chằm chằm vào Kỷ Lạc Phi, hắn thấy Ninh Thành muốn đi, lập tức nghiêng người một bước ngăn cản Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi, "Chờ một chút."

Ninh Thành giọng nói băng hàn nói, "Thế nào, còn muốn đánh cướp sao?"

"Ha hả, đánh cướp cũng không phải không dám. Bất quá ngươi một cái nho nhỏ Ích Hải Cảnh tu sĩ, cũng đáng giá để ta đánh cướp? Ông đây là tới giúp ngươi. Con nữ tu này liền lưu lại ở chỗ này của ta, ta giúp ngươi trả hai vạn hắc tệ, ngươi đi trước Vô Căn Hắc Thành, con nữ tu này qua một đoạn thời gian cũng có thể đi."

Tắc Tây Nhĩ giọng nói rất là đương nhiên, hắn thấy, đây là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

"Không có hứng thú." Ninh Thành vẫn như cũ khắc chế lửa giận của mình, phía sau Tắc Tây Nhĩ là Gia Tinh Thương Hội. Cái này thương hội hắn còn chưa có tiếp xúc qua, hắn mới vừa từ trong miệng Gally biết được, nơi này còn có Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ. Đây chính là so với Hóa Đỉnh tu sĩ càng cao một tầng tồn tại, Gia Tinh Thương Hội có thể ở chỗ này đặt chân, nói vậy cũng có Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ, hắn vẫn cẩn thận một chút vẫn tốt hơn.

"Không có hứng thú cũng phải có hứng thú, ông đây ngày hôm nay đã chấm người nữ nhân này, được cũng phải được, không được cũng phải được." Nếu mà không phải là bởi vì Kỷ Lạc Phi, Tắc Tây Nhĩ một cái Hóa Đỉnh tầng năm tu sĩ, nào có thời gian cùng Ninh Thành như vậy một cái Ích Hải Cảnh tiểu tu sĩ dong dài? Huống chi, hôm nay sinh ý vốn là đến phiên hắn Gia Tinh Thương Hội làm.

Ninh Thành trái lại tỉnh táo lại, Tắc Tây Nhĩ hắn muốn giết, thế nhưng hắn tin tưởng nếu mà ở Tiếp Thiên Thạch đều là rõ ràng như thế bắt người, vậy thông qua Thiên Lộ sau đó, chẳng khác nào không hề quy tắc có thể nói. Coi như là lại bằng vào thực lực địa phương, cũng có một cái công khai quy củ.

Nghĩ tới đây Ninh Thành chuẩn bị xong Thủy Tinh Cầu, bình tĩnh hỏi, "Ta cùng thê tử ta chỉ là đi qua Tiếp Thiên Thạch, ngươi liền muốn mạnh mẽ bắt người? Chẳng lẽ Tiếp Thiên Thạch không có có bất kỳ đạo lý gì đáng nói, hết thảy đều là ngươi nói? Ngươi lại đại biểu người nào?"

"Ha ha, còn cùng ông đây nói lý, không sai, chính là nơi này ông định đoạt. Ông đại biểu Gia Tinh Thương Hội, Gia Tinh Thương Hội muốn nữ nhân của ngươi, ngươi liền phải hai tay đưa lên. Hai vạn hắc tệ đã không còn, ngày hôm nay gia chính là cái này nói, người nữ nhân này lưu lại cũng phải lưu lại, không lưu lại cũng phải lưu lại."

Tắc Tây Nhĩ cười ha ha, đồng thời tay đã hướng Ninh Thành bắt đến.

Ninh Thành lôi kéo Kỷ Lạc Phi cũng lui lại mấy bước, ngăn cản Tắc Tây Nhĩ cánh tay, giọng căm hận nói, "Chúng ta không đồng ý, chẳng lẽ ngươi còn muốn giết phu thê ta hay sao?"

"Không sai, ta chính là giết ngươi, ngươi có thể làm zề?" Tắc Tây Nhĩ nói xong, một thanh lam giàn giụa đao khí tế khởi, đao còn chưa ra, vài đạo đao mang đã bổ về phía Ninh Thành.

Ninh Thành thu hồi Thủy Tinh Cầu, lại cũng lười cùng Tắc Tây Nhĩ lời vô ích, Niết Bàn Thương tế xuất. Cũng trong lúc đó, cuồng bạo thương ý phá vỡ không gian giữa hắn và Tắc Tây Nhĩ, đánh về phía Tắc Tây Nhĩ. Vô luận là người nào, có dũng khí có ý đồ với Lạc Phi, hắn cũng sẽ không có nửa phần lưu tình...