Tạo Hóa Chi Môn

Nam tử tóc đỏ nhìn trước mắt bị Xích tinh huyết tế đánh thành một mảnh hư vô, hít sâu một hơi nói, "Người này thật đáng sợ, nếu không phải hắn không có thăng cấp Hóa Đỉnh lại tới ta Xích Tinh Kiếm Phái, Xích Tinh Kiếm Phái ta đã bị người này tiêu diệt."

Lúc này hắn và ba người khác, đều là sắc mặt tái nhợt, chân nguyên hỗn loạn, tế xuất Xích Tinh Kiếm Phái Tinh Hà huyết tế là yêu cầu trả một giá rất cao, cái này đại giới chính là chân nguyên cùng máu huyết.

"Đáng tiếc là đồ trên người hắn, nghe nói trên người hắn chẳng những có Địa Tâm Cửu Âm Tủy còn có Cửu sắc thần thụ..." Đứng ở bên trái nam tử tóc đỏ một gã Hóa Đỉnh tu sĩ cũng là thở dài một tiếng. Hai thứ đồ này, tùy tiện xuất ra như nhau, đều là cả Dịch Tinh Đại Lục đều điên cuồng tranh đoạt.

"Di, không đúng, trung gian này còn có một tấm màu vàng hạt châu..." Nổ tung dần dần sau khi biến mất, bên phải người kia Hóa Đỉnh tu sĩ nhìn thấy Huyền Hoàng Châu.

"Bản nguyên khí tức..." Nam tử tóc đỏ biến sắc, không có chờ hắn nói tiếp nói, hắn và ba người còn lại cũng cảm giác được không gian chung quanh bỗng nhiên sụp đổ hẳn lên.

Ninh Thành bóng dáng dường như xuất hiện lần nữa ở trước mặt của hắn.

"Không tốt." Tóc hồng tu sĩ quát to một tiếng, lấy ra bùa chú liền muốn bỏ chạy, hắn tổn hao quá lớn, lúc này Ninh Thành đối với hắn toàn lực xuất thủ, hắn khẳng định tránh không khỏi. Trong lòng hắn đang điên cuồng hò hét, ở dưới Xích tinh huyết tế, hết thảy đều sẽ hóa thành bột mịn, vì sao hạt châu này vẫn không thể hóa thành bột mịn? Đây rốt cuộc là cái gì hạt châu?

Hơn nữa cái loại này bản nguyên khí tức, nếu mà để hắn chiếm được, tu vi của hắn đâu chỉ một cái bay vạn dặm thiên lý? Hắn không dám tiếp tục suy nghĩ tiếp nữa, hắn cảm thấy cực độ nguy hiểm, mà thực lực của hắn giảm đi, đối mặt loại nguy hiểm này lại có một loại cảm giác lực bất tòng tâm. Này vậy là cái pháp kỹ gì?

Nam tử tóc đỏ biết không tốt, ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ còn lại đồng dạng biết không tốt. Thế nhưng Ninh Thành Tận Hỏa Thần Thông đã thi triển ra, vô cùng vô tận không gian sụp đổ lần thứ hai huyễn hóa thành một đoàn cực nóng đến đáng sợ hỏa diễm.

Ngọn lửa này không còn là do Phong Hỏa Đồ của nam tử tóc đỏ phát ra, mà là Ninh Thành Tận Hỏa Thần Thông.

Trước nam tử tóc đỏ Xích tinh huyết tế nắm trong tay hết thảy chung quanh, lúc này đây Ninh Thành Tận Hỏa Thần Thông nắm trong tay phiến thiên địa này.

Phong thuỷ thay phiên chuyển, ba mươi năm sông đông, ba mươi năm sông tây.

Ninh Thành có Huyền Hoàng Châu có thể tránh thoát một kiếp, thế nhưng nam tử tóc đỏ lại không có bất kỳ biện pháp nào có thể tránh thoát một kiếp này.

Vừa mới dẹp loạn không gian làm nứt ra, lần thứ hai điên cuồng bạo liệt hẳn lên, lần này bùng nổ trung tâm chỉ có ba gã Hóa Đỉnh tu sĩ cùng một gã bên trên Hóa Đỉnh.

Ninh Thành cũng không biết nam tử tóc đỏ bốn người thi triển Xích tinh huyết tế sau đó, đã là nỏ mạnh hết đà, hắn sợ chính bản thân sau khi ra ngoài lần thứ hai lọt vào trước đây cái loại này đáng sợ thần thông vây giết.

Hơn nữa hắn còn phát hiện Tiểu Thế Giới ở giữa Huyền Hoàng Châu, cực độ bất ổn, thậm chí tùy thời có hủy diệt khả năng. Kết hợp Thương Úy nói, Ninh Thành suy đoán hẳn là cùng Lạc Phi ở giữa Tiểu Thế Giới có quan hệ. Huyền Hoàng Châu bản nguyên không đồng đều, hắn không dám tiếp tục ở lại giữa Huyền Hoàng Châu.

Cho nên vừa ra tới, hắn liền thi triển Tận Hỏa Thần Thông. Lần này Tận Hỏa Thần Thông, hắn thậm chí ngay cả đối phương nhẫn cũng không có đi bảo hộ.

Vừa rồi nếu mà không phải là Huyền Hoàng Châu hắn và Kỷ Lạc Phi đã sớm chết, dưới loại tình huống này, hắn căn bản cũng không đi ôm có nửa phần may mắn.

"Ầm..." Cuồng bạo tiếng nổ tung âm cuồn cuộn nổi lên từng đạo màu đỏ cuộn sóng, Xích Tinh Kiếm Phái liên tục hai lần bị thần thông bạo ầm, dù cho ở khá xa địa phương cùng Xích Tinh Kiếm Phái, đều có thể đủ nghe được rõ ràng.

Lần này không gian nổ tung, so với Xích tinh huyết tế yếu nhược hơn rất nhiều. Nhưng còn sót lại bốn người, căn bản cũng không có bất luận cái gì thực lực chạy trốn, ở dưới Tận Hỏa Thần Thông, hoàn toàn hóa thành hư vô.

Ninh Thành khi bị Tận Hỏa Thần Thông cùng Xích tinh huyết tế đánh văng ra ngoài bên trên hư vô khe rãnh, chậm rãi thở phào nhẹ nhõm. Thi triển Tận Hỏa Thần Thông sau đó, hắn cũng biết đối phương bốn người đã không còn thực lực cùng hắn đối kháng. Bất quá hắn cũng không hối hận, lần này giáo huấn nói cho hắn biết, vĩnh viễn cũng không cần tự cho là đúng, thế giới này còn có thật nhiều lực lượng hắn không hiểu.

Xích Tinh Kiếm Phái xong, ở Ninh Thành chém giết cuối cùng mười tên Hóa Đỉnh tu sĩ này sau đó, Xích Tinh Kiếm Phái sớm đã đã không còn một tu sĩ, tất cả tu sĩ không phải là bị giết, chính là chạy trốn.

Ở dưới Xích tinh huyết tế cùng Tận Hỏa Thần Thông, vô số nhẫn hóa thành bột mịn, Ninh Thành cũng không có được bao nhiêu chiến lợi phẩm.

Ninh Thành đang muốn gọi lên Kỷ Lạc Phi, hai người đi xem Xích Tinh Kiếm Phái Linh Dược vườn, cũng cảm giác được trên người của mình lạnh lẽo, một loại sắc bén đáng sợ sát ý xâm nhập giữa ý thức của hắn.

Cũng trong lúc đó, hắn phía dưới Xích Tinh Kiếm Phái toàn bộ tông môn đều bị lay động, Ninh Thành lập tức cũng biết không tốt. Hắn nhanh chóng nắm lên Phong Hỏa Đồ duy nhất không có bị hủy diệt, chạy ra khỏi Xích Tinh Kiếm Phái.

"Rầm rầm ầm..." Càng thêm cuồng bạo thanh âm cuồn cuộn nổi lên, Ninh Thành đã lao ra Xích Tinh Kiếm Phái khiếp sợ nhìn Xích Tinh Kiếm Phái phía dưới cái kia Ngân Hà. Này một cái Ngân Hà lại bị rút ra Xích Tinh Kiếm Phái, huyễn hóa thành một đạo bạch quang, biến mất ở vô tận không trung, thần thức của hắn đều không thể nắm lấy đến.

Mất đi Ngân Hà chống đỡ, Xích Tinh Kiếm Phái lần thứ hai phát sinh từng trận nổ vang, sau một lát, xa hoa bàng bạc Xích Tinh Kiếm Phái biến thành một mảnh phế tích.

Ninh Thành không có nửa phần đắc ý, hắn cảm thấy một loại lo lắng. Xích Tinh Kiếm Phái là bị hắn tiêu diệt, thế nhưng Ngân Hà này vô duyên vô cớ biến mất, ai biết này có đúng hay không một cái đại năng giả lấy đi. Còn có vừa rồi này một cổ sát ý làm hắn kinh hoàng, đến bây giờ còn ở trong lòng vờn quanh.

Kỷ Lạc Phi đi ra thấy trước mắt một mảnh phế tích, cũng là khiếp sợ không thôi, nàng ở giữa Tiểu Thế Giới, không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

"Lạc Phi, chúng ta trở về đi. Lần này chúng ta đang ở tông môn thành hôn, thành hôn sau đó ngươi theo ta cùng đi Thiên Lộ." Ninh Thành án chặt bên người Kỷ Lạc Phi.

Hắn vốn muốn đi Âm Dương đạo tông, trải qua Xích Tinh Kiếm Phái nhất dịch sau đó, hắn bỏ đi cái ý niệm này.

Hắn khẳng định dùng mình bây giờ tu vi, đi Âm Dương đạo tông chỉ sợ là chuyện cửu tử nhất sinh.

Hơn nữa hắn tin tưởng, chính bản thân tiêu diệt Xích Tinh Kiếm Phái, Âm Dương đạo tông tuyệt đối sẽ đem cho hắn một cái đáp án hợp lý.

Trước hắn để cho Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử giết Âm Dương đạo tông đệ tử ở ngoài tông môn bồi hồi, chuyện này hẳn là kích giận Âm Dương đạo tông. Hiện tại hắn tiêu diệt Xích Tinh Kiếm Phái, Âm Dương đạo tông coi như là lại lợi hại nữa, cũng không dám trực tiếp khiêu khích tới cửa.

Coi như là hắn muốn đánh lên Âm Dương đạo tông, cũng không có thể một người đi, ít nhất phải toàn bộ tông môn đồng thời xuất động, trên thực tế Lạc Hồng Kiếm Tông cùng Âm Dương đạo tông còn không có cừu hận lớn như vậy. Tiêu diệt Xích Tinh Kiếm Phái, lập uy mục đích cũng đạt tới.

"Ninh Thành, ngươi nói chúng ta trở về thì thành hôn?" To lớn vui sướng bỏ thêm vào toàn bộ trái tim Kỷ Lạc Phi, nàng sớm muốn cùng Ninh Thành thành hôn. Hai người vốn là có hôn ước, hiện tại đã trải qua nhiều chuyện như vậy, nàng trái lại rơi vào phía sau Sư Quỳnh Hoa.

Chỉ là loại chuyện này, Ninh Thành không nói ra, nàng cũng không dám nói.

"Xin lỗi, Lạc Phi, chuyện này không nên kéo dài cho tới hôm nay." Ninh Thành cảm nhận được Lạc Phi kích động, trong lòng hắn nhưng có chút áy náy. Trước là vì tìm kiếm muội muội, về sau là bởi vì tông môn đại biến, hắn căn bản cũng không có thời gian cùng Lạc Phi kết hôn.

Mà bây giờ đi qua Xích Tinh Kiếm Phái đánh một trận sau đó, hắn bộc phát cảm giác được tu vi của mình không đủ. Ở Dịch Tinh Đại Lục đều là như vậy, một khi rời đi nơi này, thì sẽ càng không bằng ai.

Nhớ tới trước đây Thương Úy nói với hắn mà nói, tương lai phải ở giữa vũ trụ mênh mông lang bạt, không có thực lực, hắn ngay cả người bên cạnh cũng không thể bảo hộ, còn nói gì lang bạt? Muốn tu luyện tới cường đại hơn, nhất định phải rời khỏi Thiên Châu, tiến vào Thiên Lộ.

Kỷ Lạc Phi đâu còn nghe được Ninh Thành xin lỗi, nàng ngẩng đầu lên đã dùng đôi môi của mình ngăn chặn lời của Ninh Thành, không nói lời nào, có thể hình dung lúc này nàng đối với đại hôn đang đến gần ước mơ.

Âm Dương đạo tông.

Coi như là ở trong Thiên Châu thập đại tông môn, Âm Dương đạo tông cũng là bài danh hàng đầu, gần với Thiên Thiện Viện, Chiến Ma Điện, Thiên Đạo Môn cùng Trảm Tình Đạo Tông.

Lúc này ở Âm Dương đạo tông giữa đại sảnh nghị sự, tụ tập vài Hóa Đỉnh tu sĩ, chính là Âm Dương đạo tông tuổi còn trẻ tông chủ Hào An cùng một gã thái thượng trưởng lão đã ở giữa đại thính nghị sự.

"Năm đó Lạc Hồng Kiếm Tông vì lừa dối ta Âm Dương đạo tông, dùng Cảm ngộ tháp giả cho ta Âm Dương đạo tông hấp dẫn cừu hận, lần này lại chém ta Âm Dương đạo tông đệ tử. Đây là hắn Lạc Hồng Kiếm Tông muốn chết, lần này không cần Xích Tinh Kiếm Phái liên hệ chúng ta, ta Âm Dương đạo tông chủ động đi cùng Xích Tinh Kiếm Phái tiếp xúc, không đem Lạc Hồng Kiếm Tông diệt rơi, thề không bỏ qua." Âm Dương đạo tông trẻ tuổi tông chủ Hào An, đang khi nói chuyện sát khí sắc bén.

Không ai phản bác, đánh Lạc Hồng Kiếm Tông vốn chính là chiến lược trước đây. Phái ra đệ tử khiêu khích Lạc Hồng Kiếm Tông, cái này cũng đồng dạng là sớm đã tính toán tốt. Vốn Âm Dương đạo tông dự định là, qua một đoạn thời gian nữa, liền chủ động đi Lạc Hồng Kiếm Tông nói chuyện hai cái đệ tử biến mất, là người của Lạc Hồng Kiếm Tông giết.

Không nghĩ tới Lạc Hồng Kiếm Tông phối hợp như vậy, bọn họ còn chưa kịp thi triển kế sách này, Lạc Hồng Kiếm Tông liền thật giết hai cái Âm Dương đạo tông đệ tử.

"Nghe nói thất bại Kiếm Tông tông chủ Ninh Thành đã trở về, người này luôn luôn to gan lớn mật, Nguyên Hồn tu vi liền dám đi Trảm Tình Đạo Tông..." Một gã tướng mạo không tầm thường Hóa Đỉnh nữ tu có chút lo lắng nói.

Một bên Kê Tu ha hả cười: "Ninh Thành coi như là lợi hại hơn nữa, cũng chỉ là một người mà thôi, ta Âm Dương đạo tông Hóa Đỉnh tu sĩ chỉ là một người một cái tát, cũng đập chết hắn."

"Bởi vì Lạc Hồng Kiếm Tông Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm lần thứ hai trở lại tông môn, ta là lo lắng bọn họ Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm." Nữ tu giải thích một câu.

Hào An gật đầu, "Ninh Thành đã trở về, Tiếu Bút Sinh cùng Mục Tử Minh đều không hề có tin tức, ta đã phái người đi Thiên Đạo Môn cùng Thiên Minh. Nếu mà có thể liên lạc với hai địa phương này, Lạc Hồng Kiếm Tông chính là nhiều hơn nữa ra vài thanh Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm, chúng ta cũng không sợ hãi."

Nhưng vào lúc này, một gã Nguyên Hồn cảnh tu sĩ vội vã đi tới cửa vào.

"Chuyện gì?" Hào An cau mày hỏi, bình thường tông môn đại hội, không có có việc gấp, tu sĩ bình thường là không cho phép đến gần. Thế nhưng Nguyên Hồn tu sĩ này bất đồng, hắn là Âm Dương đạo tông ngoại sự chấp sự, tu vi tuy thấp, địa vị nhưng cũng không thấp, tất cả đối ngoại sự vụ đều là do hắn xử lý.

"Tông chủ, các vị trưởng lão, tin tức mới vừa nhận được, Ninh Thành mang theo vị hôn thê của hắn Kỷ Lạc Phi, phá vỡ Xích Tinh Kiếm Phái hộ sơn đại trận, liên tục giết mười tên Hóa Đỉnh trưởng lão, bao gồm Xích Tinh Kiếm Phái Xích Phát lão tổ. Xích Tinh Kiếm Phái đã từ Thiên Châu biến mất, bị Ninh Thành tiêu diệt."

"Cái gì?" Nguyên Hồn tu sĩ này nói vừa hết lời sau đó, giữa đại thính nghị sự hầu như tất cả mọi người đều đứng bật lên. (Hôm nay hết roài!:))